x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย
ดูดวงวันนี้ 12 กุมภาพันธ์ 2566

           คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2566 ตรงกับวันแรม 7 ค่ำ เดือน 3 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะสวาติ ฤกษ์ล่างวันบอด ฟู กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 15 เทวีฤกษ์ ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์เวลา 03.59 น. **ประกอบการมงคลย่อยได้ **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) **กิจกรรมที่ควรเลี่ยง : การเจาะหู การสักลาย
 
           ช่วงเวลาดี 08.49 -10.00 น. / 12.09-12.30 น.
           สีมงคลวันนี้ สีชมพู สีขาว สีแดง สีส้ม
           สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก, ทิศตะวันตกเฉียงใต้

           วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีชวด ปีมะเส็ง และปีระกา : ขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะแม ปีมะโรง และปีจอ (คนปีฉลู หลีกเลี่ยงทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกล 13.00-15.00 น. : คนปีมะแม ต้องใจหนักแน่นอย่าหูเบา จะพลาดเพราะความโลภ)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : จะไปช่วยเหลือใครคนอื่นก็ต้องประมาณแรงของตัวเองไว้ด้วย อย่าเพียงแต่คิดว่าเราไหว การงานจะได้แบกภาระสำคัญไว้เพียงคนเดียว เป็นเรื่องที่จะได้โชว์ฝีมือให้คนอื่นได้เห็นศักยภาพด้วย ความรักไปไม่ถึงไหน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การจัดบ้านเรือนให้สะอาดเข้าที่เข้าทางจะเป็นการเรียกโชคลาภให้เข้าบ้าน การเงินช่วงนี้จะมีแต่เข้าก็อย่าลำพองใจก่อนเก็บให้มากขึ้นกว่านี้ ความรักอย่าเพิ่งเอาตัวเองไปตัดสินใจอะไรมากมาย

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : สิ่งวุ่นวายที่ผ่านมาจะถูกคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น แต่ยังต้องรับผลกรรมที่เคยทำไว้ หากเคยทำดีไว้ก็จะมีคนมาช่วยเหลือ การเงินมีเกณฑ์ใช้จ่ายไปกับความไม่รอบคอบของตัวเอง

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงาน จะเหนื่อยเพราะคุณต้องทำงานหลายงานพร้อมกัน แต่ทั้งหมดจะสำเร็จได้ด้วยดี การเงินจะหาเงินได้มากแต่รายจ่ายก็มาเป็นเงาตามตัวเหมือนกัน ความรักคนมีคู่ถึงไม่เข้าใจกันบ้างแต่ก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่อะไร คนโสดเรื่องความรักยังไม่แน่นอน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ลางสังหรณ์ค่อนข้างแม่นยำ คิดสิ่งใดจะเกิดตามที่รู้สึกไปด้วย ทำให้รู้สึกกลัวกับภาวะที่เป็นอยู่ แต่ไม่นานก็จะกลับมาเป็นเหมือนเดิม การงานรู้สึกโชคดีมีเกณฑ์ได้รับทรัพย์ก้อนใหญ่ ถูกหวนหรือได้ลาภจากคนอื่น

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จะคิดเรื่องคนอื่นมากไปทำไมให้เสียเวลา ต้องพัฒนาปรับปรุงตัวเองให้ดีขึ้นและอย่าไปตามคนอื่นมาก การเงินที่เตรียมไว้กลับไม่ได้ใช้ยังต้องเก็บไว้ก่อน แต่ก็ต้องใจแข็งอย่าเอามาใช้จนหมด

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ตั้งใจเรื่องใดแล้วอาจมีข้อผิดพลาด มากจนไม่น่าให้อภัยตนเอง การงานแม้ปรับเปลี่ยนตนเองและสภาพแวดล้อมแล้ว แต่ก็ยังไม่ดีขึ้น ความตั้งใจคงมีน้อยขอให้มุ่งมั่นมากกว่านี้ ความรักจะมีเรื่องทะเลาะกันบ้างแต่ก็เคลียร์กันได้

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2566 โพสต์เมื่อ 12 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 08:28:43 2,121 อ่าน
TOP