x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงวันนี้ 11 กุมภาพันธ์ 2566

           คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2566 ตรงกับวันแรม 6 ค่ำ เดือน 3 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะจิตรา ฤกษ์ล่างวันทินกาล กาลสูร กาลทัณฑ์ มฤตยู ภาณฤกษ์ ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 14 เทศาตรีฤกษ์ ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ ยกเข้าราศีตุลย์เวลา 14.35 น. และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์เวลา 03.10 น. **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **ระวังความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินให้ดี ขับขี่รถราอย่าประมาทเด็ดขาด **กิจกรรมที่ควรหลีกเลี่ยง : การเสี่ยงโชค การติดตั้งเครื่องจักรกลขนาดใหญ่

           สีแก้เคล็ด สีขาว สีน้ำเงิน สีม่วง สีดำ
           สีอับโชค สีเขียว สีแดง
           ทิศมงคล ทิศตะวันออก ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ
 
           วันชวด ถูกกับปีฉลู ปีมะโรง ปีวอก : ขัดแย้งกับปีมะเมีย ปีเถาะ ปีระกา (คนปีชวดหลีกเลี่ยงทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางเวลา 11.00 -13.00 น. : คนปีมะเมีย จะมีแต่ความทุกข์ใจอึดอัดใจ ต้องกล้าปฏิเสธจึงจะรอด)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงานต้องเป็นตัวแทนหน่วยงานและเป็นหน้าเป็นตา ดังนั้นจึงต้องเตรียมข้อมูลให้พร้อมไว้ก่อน ความรักอย่าพึ่งไปหวังอะไรมาก คนรักก็มีท่าทีไม่ชัดเจน จะอย่างไรแล้วก็ควรทำใจและถอยไปตั้งหลักก่อนสักระยะ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความรักยังคงสับสนทำให้เราเสียใจมาก อย่าไปเสียน้ำตากับเรื่องนี้นาน การงานวิเคราะห์แล้วสิ่งที่ทำอยู่อาจทำแล้วไม่คุ้มค่าเหนื่อย จะถอนตัวก็เกรงจะขาดทุน การเงินต้องรอบคอบไว้ก่อน เก็บเล็กผสมน้อย

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงานต้องหาคนมาช่วยตนเอง อย่าคิดว่าตัวเองจะเป็นคนเก่งเดี๋ยวจะไปไม่รอด การเงินแม้จะได้มามากแต่กลับรู้สึกไม่ค่อยมีความสุข ต้องมีความพอดีบ้าง ความรักถึงแม้จะทำตัวดีทุกอย่างแล้ว แต่กลับไม่เป็นที่พอใจ

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : หลายสิ่งจะทำให้คุณหมดกำลังใจ เสียงบ่นเสียงตำหนิทำให้คุณท้อใจ การงานเรื่องผิดพลาดเป็นไปได้อยู่แล้ว ไม่ต้องเครียดแต่ก็ต้องพยายามปรับปรุง การเงินจะได้ลาภก้อนใหญ่มาให้ตัวคุณสบายใจ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : หลายอย่างก็ต้องทยอยแก้ปมกันไปเรื่อย ๆ อย่าใจร้อนแก้ไขไม่อย่างนั้นจะแก้ได้ยากยิ่งขึ้นไปอีก การงานอาจมีการปรับเปลี่ยนเพื่อความเหมาะสมกันบ้าง แต่เราก็ต้องยอมรับถึงสิ่งที่จะได้รับด้วย บางทีก็เป็นกรรมเก่า

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ถ้าคุณยังโสดคุณมีโอกาสจะพบรักต่างวัย และคน ๆ นั้นจะมีฐานะทางสังคมที่ดีกว่า ส่วนคนที่มีคู่รักแล้ว ช่วงนี้มุ่งเน้นเรื่องการสร้างฐานะที่มั่นคง คุณยังมีความรักเข้าใจกันเหมือนเดิม

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การเงินจะได้รับเงินตกเบิก โบนัสหรือที่เขาค้างจ่าย ถือเป็นลาภลอยอย่างหนึ่ง การงานปัญหาจะเกิดจากการสื่อสารกับลูกค้า หรือฝั่งตรงข้ามอาจไม่เข้าใจกัน จนทำให้งานผิดไปจากความต้องการ ความรักต้องพักใจไว้ก่อน
 
ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2566 โพสต์เมื่อ 11 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 08:30:59 2,368 อ่าน
TOP