x close

ดูดวง 12 ราศี ดาวพระเกตุครองเรือนพระศุกร์ ปาฏิหาริย์ฉับพลันไม่ทันตั้งตัว

          ดูดวงตามราศี หลังดาวพระเกตุเคลื่อนตัวสู่เรือนดาวศุกร์ ดาวย้าย 2566 ครั้งนี้จะส่งผลต่อชาว 12 ราศีแบบไม่ทันคาดคิด จะรับมืออย่างไร มาดูดวงกับ โหรชี้ชัด กัน
ดาวพระเกตุครองเรือนพระศุกร์

          ดาวย้าย 2566 เมื่อดาวพระเกตุเคลื่อนตัว ซึ่งจะส่งผลต่อดวงชะตาของคนทั้ง 12 ราศีอย่างแน่นอน ถึงขั้นชีวิตพลิกผันเลยก็ว่าได้ ซึ่ง โหรชี้ชัด ได้มาดูดวงทำนายอนาคตของคุณไว้แล้ว โดยอ่านได้ทั้งลัคนาและราศีเกิด ใครจะโดดเด่นเรื่องไหน หรือมีสิ่งใดต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ งานนี้ดาวพระเกตุเป็นเหตุสังเกตได้ มาเช็กดวงกัน

ดูดวงรับดาวพระเกตุย้าย
โดย โหรชี้ชัด

          “ดาวพระเกตุ” อันมี “เทวดาพระเกตุ” เป็นเทพผู้บอกเหตุ สถิตคุ้มรักษาพิทักษ์ดวงชะตาในส่วนของโลกวิญญาณและสิ่งเหนือธรรมชาติเกินคาดเดาทั้งหลาย การเคลื่อนไหวของดาวพระเกตุจึงมักเป็นสิ่งที่ได้มาแบบฟลุก ๆ ซึ่งจะเป็น “บุญหล่นทับ” หรือ “กรรมหล่นใส่” นั่นก็ว่ากันไปตามตำแหน่งที่ให้ผล

          ตั้งแต่ช่วงบัดนี้กระทั่งถึง 23 มีนาคม 2566 เทวดาพระเกตุเข้าพำนักอาศัยในวิมานแห่งเทวดาพระศุกร์เรือนธาตุลม ส่งผลให้ฤทธิ์ของพระเกตุมีความรวดเร็วฉับไว ยิ่งถ้าเป็นการอธิษฐาน-บนบาน-ร้องขอต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์แล้วไซร้ ก็จะมีโอกาสประสบผลสำเร็จได้โดยฉับพลันเช่นกัน ส่งผลเด่นชัดแยกกลุ่ม 12 ลัคนา (และราศี) ได้ดังนี้

ดาวพระเกตุครองเรือนพระศุกร์

ดูดวง ราศีตุลย์ ราศีเมษ

          พระเกตุจะช่วยเสริมดวงชะตาให้มีความคึกคัก เหมือนได้เครื่องดื่มชูกำลังหรือได้ไวอากร้าคุณภาพดีมาทำให้ปึ๋งปั๋ง อาจรู้สึกหรือสื่อสารกับบางสิ่งบางอย่างที่ยากจะอธิบายให้ใครต่อใครเข้าใจ มักมีฝันประหลาดถึงสถานที่เก่าแก่โบราณ พบเห็นหรือรู้สึกได้ถึงพญานาคราช ทั้งในฟอร์มของงูใหญ่และในลักษณะเทพบุตร ที่สำคัญคือโชคลาภก็จะตามมาด้วย หากคนโสดขี้เหงาต้องการคู่ครอง ไปร้องขอบนบานในช่วงนี้จะเป็นโอกาสดีที่จะสมปรารถนา
ดาวพระเกตุครองเรือนพระศุกร์

ดูดวง ราศีกันย์ ราศีมีน

          ถ้ากำลังติดขัดกับอุปสรรคทางการเงิน ไม่แน่ใจในการลงทุนบางอย่าง กำลังรอเงินตกเบิกค้างคา ช่องทางสร้างรายได้ทั้งหลาย ขอให้ทำการ “มู” กับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เราเลื่อมใสศรัทธาได้เลย ท่านกำลังพร้อมมากที่จะช่วยเหลือให้สำเร็จ รอให้เราไปร้องขอเท่านั้นเอง (บ่อยครั้งถ้าเราไม่ขอ...ท่านก็จัดการให้เราไม่ได้นะ) รวมถึงการเดินทางทั้งใกล้และไกลก็จะได้รับการคุ้มครองป้องกันภัยเป็นอย่างดี
ดาวพระเกตุครองเรือนพระศุกร์

ดูดวง ราศีสิงห์ ราศีกุมภ์

          ได้รู้จักกับคนที่มีลักษณะเด่นพิเศษแบบเห็นปุ๊บจำได้ปั๊บไม่ลืมง่าย ๆ แสดงท่าทีเป็นมิตร บุคลิกปราดเปรียว อาจถึงขั้นไฮเปอร์หลุกหลิก ถ้าสร้างไมตรีต่อกันไว้จะเป็นคนที่มีบทบาทช่วยทำเรื่องยากให้กลายเป็นง่าย แต่ถ้าขัดคอกันก็จะเป็นแบบตรงข้ามทันที ถ้าเป็นจังหวะที่จะต้องเดินทางไกลก็ให้ขอความดูแลจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งที่ต้นทางและปลายทาง ทุกกิจกรรมระหว่างการเดินทางจะราบรื่นดี
ดาวพระเกตุครองเรือนพระศุกร์

ดูดวง ราศีกรกฎ ราศีมังกร

          มีโอกาสดีที่จะทำให้ภารกิจการงานบรรลุเป้าหมายตามประสงค์หรือยอดขายทะลุเป้าได้มาถึงสองราศีนี้แล้ว ศรัทธาและความตั้งใจจริงในการร่วมบุญอธิษฐานขอโอกาสจะบังเกิดเป็นความสมหวังสำเร็จในการเจรจาหรือติดต่องาน ประกอบกิจใด ๆ ก็จะได้รับความช่วยเหลือ สามารถก้าวข้ามสถานการณ์ไม่พึงประสงค์ หรือพ้นจากความเสี่ยงสิ่งเลวร้ายไปได้ด้วยดี เสมือนมีสิ่งอัศจรรย์บันดาลให้เกิดความสำเร็จ
ดาวพระเกตุครองเรือนพระศุกร์

ดูดวง ราศีมิถุน ราศีธนู

          สำหรับคนที่ไม่ค่อยจะมีโชค โอกาสในการรับโชคตามจังหวะของพระเกตุก็จะเปิดกว้างขึ้นมากมาย มีสิ่งเร้นลับเมตตา คอยให้การสนับสนุน ช่วยเหลือให้ประสบเหตุรับโชคลาภและความสำเร็จที่มาถึงตัวแบบเกินความคาดหมาย ยิ่งถ้าได้สวดมนต์ภาวนาด้วยจิตสงบ หรือการร่วมบุญตามกาลเฉพาะหน้า คำอธิษฐานก็จะยิ่งทรงพลานุภาพ ได้ลาภเกินกว่าจะคาดเดา บุตรหลานบริวารช่วยเหลือหรือทำให้ชื่นใจ
ดาวพระเกตุครองเรือนพระศุกร์

ดูดวง ราศีพฤษภ ราศีพิจิก

          สำหรับสองราศีนี้หากมีสิ่งที่วิตกกังวล กำลังฟันฝ่าอุปสรรคปัญหา รับแรงกดดันความเครียดจากเรื่องใด ๆ อยู่ ก็ให้เจาะจงขออิทธิฤทธิ์บุญญาธิการจากเหล่าเทพยดา พญานาคราช อสุรเทพ รวมถึงดวงจิตดวงวิญญาณทั้งหลาย โปรดจงช่วยเปิดทางให้รู้ทางแก้ไข-เห็นทางไป-ใกล้ทางออก แล้วอุปสรรคและ/หรือเรื่องไม่ดีทั้งปวงสำหรับเราก็จะได้รับการบรรเทาหรือตัดผ่านพ้นไปได้ด้วยดีอย่างแน่นอน

หมายเหตุเคล็ดลับ

          “พระเกตุ” ในทางโหราศาสตร์เกี่ยวข้องสัมพันธ์กับพญานาคโดยตรง จากหลักเทวกำเนิดของท่าน ซึ่งในความเป็นจริง “พระเกตุ” ไม่ได้ถูกจำกัดไว้เพียงเท่านั้น “พระเกตุ” ยังบอกเหตุถึงของขลังศักดิ์สิทธิ์ เครื่องรางมงคล เทวดาทุกวิมานทุกแห่งหน ดวงจิตที่กำลังสร้างสมบารมี ฯลฯ ดังนั้น ขอเพียงดวงจิตของทุกท่านสัมผัสบุญ แล้วอุทิศถวายบุญด้วยศรัทธา อธิษฐานต่ออานิสงส์แห่งบุญด้วยจิตกุศล โอกาสแห่งปาฏิหาริย์มงคลก็จะบังเกิดถึงทุกท่านได้อย่างแน่นอน ชี้ชัดครับ !
ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก โหรชี้ชัด
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวง 12 ราศี ดาวพระเกตุครองเรือนพระศุกร์ ปาฏิหาริย์ฉับพลันไม่ทันตั้งตัว อัปเดตล่าสุด 10 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 16:35:45 7,955 อ่าน
TOP