x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 ตรงกับวันแรม 5 ค่ำ เดือน 3 ปีขาล จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะหัสตะ ฤกษ์ล่าง วันกาลทิน ภาณฤกษ์ ลอย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 13 ภูมิปาโลฤกษ์ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 01.49 น. กาลพิเศษ เป็นวันอาสารักษาแผ่นดิน ประกอบการมงคลได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ ขึ้นบ้านใหม่ดี กิจกรรมที่ควรหลีกเลี่ยง : การบนบานสิ่งศักดิ์สิทธิ์เพื่อขอโชคขอลาภ จะกลายเป็นเสียทรัพย์แทน

          ช่วงเวลาดี 08.49-10.00 น. / 12.09-12.35 น.
          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีฟ้า สีแดง สีชมพู สีเขียว
          สีอับโชค สีน้ำตาล สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ
 
          วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับปีขาล ปีเถาะ ปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับปีมะเส็ง ปีวอก
          คนปีกุน หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมหรือเดินทางช่วงเวลา 09.00-11.00 น. คนปีมะเส็ง จะมีแต่เรื่องวุ่นวายใจ อึดอัดใจ กลืนไม่เข้าคายไม่ออก

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เรื่องราวต่าง ๆ ถาโถมเข้ามา ทั้งเรื่องของคนรัก การทำงาน หรือแม้แต่เรื่องครอบครัว ถ้าที่ผ่านมามีการเตรียมตัวและค่าใช้จ่ายไว้ ทุกอย่างจะผ่านไปได้แม้ยากลำบาก การเดินทาง เต็มไปด้วยการเจรจาที่ไม่ค่อยลงตัว

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : มีปัญหาไม่ลงรอยกับเพื่อนร่วมงาน เป็นเหตุให้ต้องทะเลาะกันเป็นเรื่องใหญ่โต ต้องควบคุมอารมณ์ ใจเย็นให้มาก เพราะปัญหาบานปลายไปใหญ่ และคนที่เสียใจคงจะเป็นตัวเราเอง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงาน อาจมีเรื่องที่ต้องกระทบกับคนอื่น และจะเป็นฝ่ายที่เสียหายมาก ต้องทำใจเข้มแข็งไว้ก่อน บางเรื่องที่เกิดขึ้นอาจไม่ได้แก้ไขได้ในตอนนี้ ความรัก แม้เอาใจใส่เป็นอย่างดี แต่ยังมีความระแวงอยู่ภายในใจ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การเงิน จะได้รับเงินตกเบิก โบนัส หรือที่เขาค้างจ่าย ถือเป็นลาภลอยอย่างหนึ่ง การงาน ปัญหาจะเกิดจากการสื่อสารกับลูกค้าหรือฝั่งตรงข้ามอาจไม่เข้าใจกัน จนทำให้งานผิดไปจากความต้องการ ความรัก ต้องพักใจไว้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การเงิน อาจต้องพึ่งพาคนอื่นให้ช่วยดูแลสักระยะหนึ่ง หรือดอกผลประโยชน์ก็ต้องให้คนอื่นมาจัดการบริหารและดูแล ความรัก ขอให้งอนแต่พองาม ไม่อย่างนั้นจะกลายเป็นคนน่าเบื่อ การงาน กำลังดีขึ้นเรื่อย ๆ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงาน อย่าเพิ่งวาดฝันในวิมานในอากาศ ควรเร่งรีบทำให้ประสบผลสำเร็จโดยเร็ว การรอคนอื่นไม่เป็นผลดีแน่ ความรัก ทำคะแนนเรื่อย ๆ เช้าถึงเย็นถึง รับรองว่ามีใจอ่อน เว้นแต่จะถอนตัวไปก่อน การเงิน ไม่คล่องมือ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อาจต้องเสาะหาเครื่องมือที่เหมาะสมมาใช้ในงาน อาจพึ่งนวัตกรรมใหม่ ๆ ช่วยคิดของให้เหมาะกับงานของเรา การเงิน แม้มีเงินมากขึ้นแต่กลับไม่มีความสุขใจ ลองทำทานหรือทำบุญแก่เด็กยากจนคนยากไร้เพื่อเสริมบารมี


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2566 อัปเดตล่าสุด 10 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 10:31:36 3,837 อ่าน
TOP