x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566

          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566 ตรงกับวันแรม 4 ค่ำ เดือน 3 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตรผลคุณี ฤกษ์ล่าง วันอำมฤคโชค ชัยโชค ภาณฤกษ์ ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 12 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 23.59 น. ***ห้ามประกอบการมงคล ***ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **บรรยากาศทั่ว ๆ ไปอยู่ในเกณฑ์ไม่ดี การพูดการเจรจาหรือนัดหมายหาความแน่นอนไม่ได้

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีชมพู สีเหลือง
          สีอับโชค สีดำ สีแดง
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

          วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับคนปีเถาะ ปีขาล และปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับคนปีมะโรง ปีฉลู และปีมะแม 
          คนเกิดปีจอ หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางช่วงเวลา 07.00-09.00 น. คนเกิดปีมะโรง มีอุปสรรคมาก จมอยู่กับความคิดเดิม ๆ ระวังจะเจ็บเนื้อเจ็บตัวได้ง่าย

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อย่าไปคิดผูกติดกับอดีตที่หวานชื่นให้มาก ต้องออกมามองโลกแห่งความเป็นจริงให้ได้ว่าเรื่องความรักมันได้จบลงไปแล้ว การงาน อาจต้องทำงานหนักสักระยะเพื่อความก้าวหน้าของตนเอง การเงิน ถึงมีมากแต่ก็ยังรู้สึกตระหนี่

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จะตัดสินใจอย่างไรก็ต้องรอดูชั้นเชิงของคู่แข่งกันบ้าง ไม่ใช่คิดแต่ผลงานของเราดีกว่าและเลิศเลอกว่าคนอื่น การงาน อย่าเป็นนักวิจารณ์คนอื่นให้มาก วันหนึ่งเราทำได้แย่จะมีแต่คนคอยซ้ำเติมมากกว่าเห็นอกเห็นใจ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : บางคนพูดเสียหาย หรือมีกิริยาที่ดูไม่ดีกับเรา ต้องทำใจเป็นกลางไว้ก่อน เพราะเขาอาจจะไม่ได้ตั้งใจทำอย่างนั้นก็เป็นได้ ความรัก ต้องถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน โกรธกันไปไม่มีอะไรดีขึ้น ต้องหันหน้ามาพูดเจรจากัน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การทำบุญ สวดมนต์ไหว้พระ ตามหลักศาสนาเป็นการเสริมดวง เสริมพลัง ให้พบพานแต่เรื่องโชคดี การเงิน มีเกณฑ์ได้โชคก้อนใหญ่ แต่ต้องเจอกับอุปสรรคมาก โดยเฉพาะบรรดาญาติสนิทมิตรสหายรอบตัว

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การตัดสินใจต้องทำอย่างรวดเร็ว และต้องให้ลงตัวเป็นอย่างมาก เพราะช้าเพียงนิดเดียวคู่แข่งจะคาบชิ้นงานไปกิน ความรัก อาจต้องใช้การตัดสินใจมากหน่อย เพราะที่เป็นอยู่กลับรู้สึกว่าเสียอิสรภาพจนอยากอยู่คนเดียว

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จิตใจไม่ค่อยมั่นคงหนักแน่น อาจเป็นเพราะหัวใจรู้สึกอ่อนไหว หรือมีความกลัวในอนาคตที่จะถึง การงาน มีการปรับเปลี่ยนค่อนข้างใหญ่ ย้ายฝ่ายย้ายแผนกก็เป็นไปได้ ควรเตรียมความพร้อมของตนเองไว้ก่อนจะดีกว่า

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : คำพูดคนไม่ได้ความก็ไม่ต้องไปใส่ใจสนใจให้เยอะ ความที่พูดไม่ได้สาระแต่เราเองกลับไปถือสาหาความ การงาน ใครที่พูดติติงเรา ต้องดูก่อนว่าเขามีความรู้ในสิ่งที่วิจารณ์หรือไม่ ความรัก พูดน้อยไว้ก่อนจะดีที่สุด
 
ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566 อัปเดตล่าสุด 9 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 10:20:30 3,753 อ่าน
TOP