x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 ตรงกับวันขึ้น 13 ค่ำ เดือน 3 ปีขาล จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอารทรา ฤกษ์ล่าง วันลอย ดิถีฤกษ์ไชย ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 6 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 07.48 น. และยกเข้าราศีกรกฎ เวลา 04.02 น. กาลพิเศษ เป็นวันทหารผ่านศึก ประกอบการมงคลได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ กิจกรรมที่ควรเลี่ยง : รับคนใช้ใหม่ รับพนักงานใหม่

          ช่วงเวลาดี 09.09-10.20 น. / 12.29-12.55 น.
          สีมงคลวันนี้ สีส้ม สีแดง สีชมพู สีน้ำเงิน
          สีอับโชค สีเทา สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้ ตะวันออกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีจอ และปีฉลู
          คนเกิดปีมะโรง เลี่ยงทำธุรกรรมเวลา 19.00-21.00 น. คนเกิดปีจอ ระวังจะบาดเจ็บหรือป่วยไข้ได้ง่าย

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การเงิน ลูกหนี้ที่เคยติดค้างกับเราจะเข้ามาคืนเงินอย่างง่ายดายทั้งที่ก่อนหน้าก็ไม่เคยคิด การงาน อย่าไปหวังน้ำบ่อหน้า ต้องรีบทำตอนนี้ หรือเก็บงานให้ได้มากที่สุด เรื่องพลิกล็อกมีให้เห็นเสมอ ความรัก ต้องหมั่นใส่ใจ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : บางทีต้องเอาใจโอนเอียงไปทางฝ่ายที่ชอบและรู้สึกดี เพราะขัดแย้งไปก็ไม่ได้ส่งผลให้เรื่องมันดีขึ้น การงาน ทำแล้วรู้สึกอึดอัดใจเป็นอย่างมาก จะก้าวต่อไปกลับรู้สึกไม่มั่นใจ ต้องทำใจสู้ต่อไปจนสำเร็จ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การติดตามเรื่องเก่าจะทำให้งานสำเร็จและราบรื่นยิ่งขึ้น การงาน ยิ่งต้องเข้มงวดให้มากขึ้น จะทำยืดยาดเหมือนแต่ก่อนคงไม่ได้ การเงิน หากจะต้องลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ก็ต้องคิดหน้าหลังให้ดี เพราะมีเกณฑ์ใช้ทุนมาก

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : สิ่งที่เคยทำไว้ถ้าหากเป็นเรื่องที่ไม่ดีเขาจะตามมาคิดบัญชีกับคุณ การเดินทาง ให้ระวังเรื่องโจรหรือขโมย ของมีค่า โทรศัพท์มือถือ ควรเก็บรักษาให้ดี ไม่ควรออกไปไหนในยามวิกาล

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การทำงานอาจมีปัญหาที่แก้ไม่ตก หรือเรากังวลใจมากจนเกินไป จึงไปเคร่งเครียดกับคนรอบตัวมาก การงาน ต้องสำรวจส่วนที่เก็บไว้บ้าง อย่าทิ้งไว้เฉย ๆ อาจโดนยักยอก ความรัก ไม่ชอบในสิ่งที่เป็นอยู่ในตอนนี้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อย่าไปคิดพึ่งพาเงินสดกับบัตรเครดิตให้มาก จะเป็นหนี้มากมายแบบไม่รู้ตัว การเงินจึงต้องประหยัดเท่าที่จะทำได้ให้มากที่สุด การงาน แม้มีเรื่องวุ่นวายเกิดขึ้นมาก แต่ยังปรับตัวไม่ได้และไม่ค่อยพอใจ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : หากกำลังคิดจะซื้อของชิ้นใหญ่ เช่น บ้านหรือรถยนต์ ควรเลี่ยงไปก่อน หาจังหวะเวลาเหมาะสมกว่านี้ ถึงแม้ว่าจะซื้อได้ แต่เราจะมีปัญหาลำบากในภายหลัง การงาน มีเกณฑ์โยกย้ายเปลี่ยนแปลงงานในภายหลัง ต้องเตรียมพร้อม


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566 อัปเดตล่าสุด 3 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 10:39:35 3,869 อ่าน
TOP