x close

ดูดวง 12 ลัคนาราศี หลังดาวศุกร์ย้ายสู่ตำแหน่งดี “อุจจาวิลาส” โดย โหรชี้ชัด

          ดูดวง 12 ราศี หลังดาวศุกร์ย้าย สู่ตำแหน่งอุจจาวิลาส ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2566 แต่ละราศีจะมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องใดบ้าง ดวงดีหรือไม่ เช็กเลย
ดูดวง

          เปลี่ยนปีได้ไม่เท่าไรก็ถึงเวลาดาวย้ายกันอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้เป็นคิวของดาวศุกร์ ที่ย้ายสู่ตำแหน่งอุจจาวิลาส ตั้งแต่วันนี้จนถึงช่วงวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2566 ถือว่าเป็นตำแหน่งที่ดี แล้วดวงของแต่ละราศีจะดีตามไปด้วยหรือเปล่า โดยเฉพาะในเรื่องของดวงการเงิน แบบนี้ต้องพึ่งการดูดวงไว้เป็นแนวทางกันหน่อย โดยกระปุกดอทคอมขอพาไปดูดวงราศีกับโหรชี้ชัด เช็กแล้วจะได้เตรียมตัวกันถูก
          “ดาวพระศุกร์อุจจาวิลาเสส เรืองเดชด้วยหัวคิดค้าขาย ที่รักแก่อำมาตย์แลเจ้านาย แต่อย่าหมายประมาทหลงลืมตน” ตั้งแต่บัดนี้ถึง 18 กุมภาพันธ์ 2566 ดาวพระศุกร์ครองสถานะมาตรฐานดาว “อุจจาวิลาส” ซึ่งนับเป็นตำแหน่งดาวที่ดีประมาณหนึ่ง แต่ก็มีข้อพึงระวังประมาณหนึ่งเช่นกัน พยากรณ์สังเขปสั้นได้ดังนี้
ดูดวง

ดูดวง ราศีเมษ

          อัตราเร่งทางการเงินพุ่งทะยานสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว โดดเด่นมากสำหรับคนสายการค้า จะมีช่องทางสร้างผลกำไรที่ไม่มีใครมองเห็น งานที่กำลังรับผิดชอบอยู่ควรมุมานะเร่งเครื่องได้เลย จะได้ตอบสนองสิ่งที่ต้องได้ เสน่ห์ส่วนตัวก็โดดเด่น เนื้อหอมไม่เกรงใจใคร ดึงดูดคนต่างเพศที่ไม่ใช่แค่หญิงหรือชายที่จะเข้าหา
ดูดวง

ดูดวง ราศีพฤษภ

          โชคลาภความสำเร็จในเรื่องภารกิจการงานไขก๊อกไหลมาให้ตักตวง ฝุ่นผงเข้าตา สิ่งที่ติดค้างคาใจได้รับการปัดเป่า ปัญหาที่ต้องแก้ปม ภารกิจที่ถูกทับถมจะได้รับการสะสางโดยง่าย เป็นช่วงเวลาที่จะได้สำแดงศักยภาพให้เด็กมันดู แต่ก็ไม่ควรจะอหังการออกตัวแรงให้มากนัก ผูกมิตรซื้อใจคนไว้ก่อนดีกว่า
ดูดวง

ดูดวง ราศีมิถุน

          ดาวพระศุกร์ในตำแหน่งและมาตรฐานเยี่ยงนี้จะผลักดันให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ ทั้งปรับปรุงเปลี่ยนแปลงและต่อยอดจากสิ่งที่มีอยู่เดิมให้ดูโดดเด่นน่าสนใจ บังเกิดเป้าหมายที่อยากเข้าไปมีส่วนร่วมในความสำเร็จเพิ่มขึ้นจากเดิม สำหรับคนโสดอาจได้ปิ๊งปั๊งคนที่ทำงานร่วมกัน เป็นความสัมพันธ์เฉพาะกิจ
ดูดวง

ดูดวง ราศีกรกฎ

          เตรียมกันเงินไว้ให้พร้อม รายจ่ายหน้ากระดานเรียงหนึ่งตบเท้าเข้าหาดุดันแบบไม่เกรงใจใคร แต่มันก็เป็นรายจ่ายที่เราคิดไว้แล้วหรือคิดไว้ดีแล้วก่อนหน้านี้ แสดงว่าเป็นรายจ่ายที่สร้างผลประโยชน์ในภายหน้า ซ่อมแซมบ้านเรือนหรือรถยนต์เพื่อขายต่อ รักเก่าที่ควรจบอาจเวียนกลับมาพบเพื่อปั่นประสาท
ดูดวง

ดูดวง ราศีสิงห์

          อย่างแรก ดาวพระศุกร์เป็นดาวการงาน เมื่อได้มาตรฐานดีก็คือดีงาม มีความสุขสำเร็จ และเป็นดาวเพื่อนฝูงคนใกล้ชิด ก็คือได้รับความสนับสนุนส่งเสริม งานเดิน เงินดี มีโบนัสชี้ชัดได้เลย แต่อีกอย่างที่ต้องทราบ ความสำเร็จที่ได้มามันมีราคาที่ต้องจ่าย คนของหัวใจอาจมีประเด็นระหองระแหง ทุกข์ใจลึก ๆ
ดูดวง

ดูดวง ราศีกันย์

          ดาวพระศุกร์เป็นดาวการเงินและตัวชี้วัดความสำเร็จ เมื่อได้มาตรฐานดีก็หมายถึงปริมาณเงินที่มีโอกาสเพิ่มขึ้น สิ่งที่มุ่งหวังก็เห็นเส้นทางที่จะบรรลุเป้าหมาย แต่ดาวศุกร์ไปเฉิดฉายในเรือนแห่งอุปสรรคที่ต้องแก้ไข บุกเบิก แตกต่าง แสดงว่าแม้จะเห็นอนาคตที่น่าจะเป็น แต่ปัจจุบันยังลำเค็ญ ปาดเหงื่อซับน้ำตา
ดูดวง

ดูดวง ราศีตุลย์

          งานยิบย่อย เก็บเล็กผสมน้อย นับเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ ดาวพระศุกร์ในเรือนปุตตะจะบังเกิดความคิดสร้างสรรค์แหวกแนวแปลกใหม่ เปิดตัวเข้าศึกษาคนรุ่นใหม่ในสังคมใหม่ จะทำให้ไอเดียใหม่ที่ผุดคิดขึ้นมาเติบโตดีกว่าวนอยู่กับคนเก่า ๆ อยู่กับสิ่งเดิม ๆ แต่ก็ยังไม่ควรลงทุนใหญ่ ควรลองจากเล็ก ๆ ไปก่อน
ดูดวง

ดูดวง ราศีพิจิก

          ควรรีดเค้นนำเอาพลังงานสำรองออกมาใช้โดยด่วน ถ้ายังนิ่งปล่อยผ่านไปจะมานึกเสียดายเอาภายหลัง จากผลของดาวการเงินเข้มแข็ง แสดงถึงภารกิจการงาน ก็ต้องมีจุดเปลี่ยนเดินหน้าด้วย ดาวศุกร์เจ้าเรือนการเดินทาง แสดงว่าการเดินทางไกลจักนำมาซึ่งผลประโยชน์ อาจได้พบรักโดยมีผู้ใหญ่ชักนำมา
ดูดวง

ดูดวง ราศีธนู

          “ศุกร์สามดังนี้จักเจริญยิ่งยศนา” ผู้ติดตามผมอยู่ก็จะได้อ่านอยู่บ่อย ๆ เหมือนสมบัติผลัดกันชม ตอนนี้เป็นของนายพรานเขา เน้นหนักเรื่องโชคลาภการเงินเป็นสำคัญ ได้คอนเน็กชั่นช่วยเหลือการแข่งขันทุกรูปแบบ มีเสน่ห์จัดจ้านในการออกสังคม เป็นที่นิยมในหมู่คนต่างเพศ ระวังเหตุผีผลักได้กับคนใกล้ตัว
ดูดวง

ดูดวง ราศีมังกร

          ดาวพระศุกร์อุจจาวิลาสเจ้าเรือนธุรกิจในตำแหน่ง “ศูนย์พาหะ” ซึ่งหมายถึง จุดศูนย์กลางแห่งเหตุทั้งปวง ชี้ชัดได้เลยว่าทุกภารกิจที่ได้ลงทุนลงแรง ลงมือกระทำ มีผลลัพธ์สนองตอกย้ำความสำเร็จอย่างงดงาม ข้อเสียคือ ชีวิตที่มีแต่งานทำให้เกิดความเหน็ดเหนื่อย เร่งแข่งกับเวลาที่ไม่อาจละเลย แต่ก็คุ้มจริง
ดูดวง

ดูดวง ราศีกุมภ์

          ดาวพระศุกร์มาตรฐานดีทับเรือนชะตา บอกเลยว่ายืนหนึ่งเรื่องทำอะไรก็สำเร็จ ก็ไม่พ้น “กุมภ์” นี่ล่ะ กลิ่นความสุขตลบอบอวลชวนฝัน สิ่งที่ยากจะกลายเป็นง่าย สิ่งที่ร้ายจะพลิกเป็นโอกาส คนที่เป็นอริก็จะแพ้ภัย การเงินมีใช้จ่ายเกินจากคำว่า “สบาย” ความรักอาจจดจ้องนานหน่อย แต่ที่สุดก็แฮปปี้มีเฮ
ดูดวง

ดูดวง ราศีมีน

          สิ่งเดียวที่ต้องระวังก็คือ เรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ไม่ควรใจดีให้ใครหยิบยืมเงิน แต่ถ้าจะทำเรื่องกู้ก็ยื่นได้เลย ช่วงนี้มีโอกาสสำเร็จสูง ดาวพระศุกร์ผลักดันสู่ความสำเร็จด้วยการทำงานแบบลับ ๆ ไม่ออกหน้าชน ไม่มีตารางกำหนดการแน่นอน จงมั่นใจเดินหน้าลุย เป็นเวลาดีที่จะเร่งทำผลงาน มีสัมพันธ์รักแบบแอบซ่อน

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก โหรชี้ชัด

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวง 12 ลัคนาราศี หลังดาวศุกร์ย้ายสู่ตำแหน่งดี “อุจจาวิลาส” โดย โหรชี้ชัด อัปเดตล่าสุด 2 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 18:02:24 22,967 อ่าน
TOP