x close

เสริมดวงการเงิน ปี 2566 ด้วยการฝากเงินกับเทวดา ฤกษ์ดี 4 กุมภาพันธ์ 2566

          เสริมดวงการเงิน ด้วยการฝากเงินกับเทวดา ต้องทำยังไงและจะมีฤกษ์ดีในวันไหนช่วยเสริมดวงให้ราบรื่น มีเงินใช้ได้ไม่ขาด มาดูเคล็ดลับจาก โหรรัตนโกสินทร์ กันเลย
ดูดวง

          เรื่องเงินทองเป็นเรื่องที่ใครก็ปรารถนา เพื่อทำให้ชีวิตสุขสบาย ปราศจากปัญหาใด ๆ หลายคนจึงมักเลือกดูดวงในหัวข้อการเงินเป็นหลัก และหาวิธีเสริมดวงเพื่อช่วยให้ราบรื่น แต่ทราบหรือไม่ว่า หากฝากเงินกับเทวดาตามฤกษ์ยามที่ถูกต้องก็จะช่วยเสริมดวงการเงินให้ยิ่งปังขึ้นได้ กระปุกดอทคอมจึงขอนำเคล็ดลับฝากเงินกับเทวดา ปี 2566 โดย โหรรัตนโกสินทร์ มาฝาก เช็กเลยว่ามีฤกษ์ดีวันไหน และต้องทำยังไงบ้าง

          วันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2566 ถือเป็น “จุดเริ่มต้นแห่งปี” ที่แท้จริง เป็นวันเปลี่ยนเข้าสู่ปีนักษัตรใหม่ (ปีกระต่าย) ตามหลักโหราศาสตร์จีนโบราณ ยึดถือปฏิทินแบบจันทรคติ ชาวจีนเรียกวันนี้ว่า “วันลี่ชุน” หรือวันบวงสรวงสวรรค์ เริ่มต้นฤดูใบไม้ผลิ ชีวิตจะไปได้ไกลแค่ไหนเริ่มต้นที่ก้าวแรก ไม่เริ่มทำวันนี้ให้ดี ไม่มีพรุ่งนี้ให้ไปต่อ !!

          นักธุรกิจจีน - ผู้นำทางเศรษฐกิจโลก จึงมีธรรมเนียมนิยมในวันบวงสรวงสวรรค์ คือ “ฝากเงินกับเทวดา” เป็นการนำเงินสดไปฝากธนาคารเพื่อกระตุ้นโชคลาภ ถือเป็นรายรับก้อนแรกของปี เอาฤกษ์เอาชัย !!

ฝากเงินกับเทวดา ปี 2566

1. ทุกปีนักษัตร

  • วันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2566
  • เวลาที่ดีที่สุด คือ 09.00-13.00 น.
  • ฝากเงินด้วยเลข 8 เลขแห่งโชค เช่น 28, 80, 88, 280, 800, 880 ตามสะดวก
  • ฝากไว้ในบัญชีเงินฝากประจำหรือบัญชีที่จะไม่เบิกมาใช้ เพื่อให้เงินนี้ดึงดูดเงินจำนวนที่มากกว่าเข้ามาให้ตลอดทั้งปี
  • อย่าลืมใส่เสื้อผ้าสีมงคลประจำปีนักษัตรตัวเองด้วย จะได้รวยซ้ำเฮงซ้อน ดวงปังแบบตะโกน !!

2. ผู้ที่ไม่มีบัญชีเงินฝากธนาคาร

  • ให้นำเงินสด 80 บาท (แบงก์เขียวเหนี่ยวทรัพย์) หรือ 800 บาท (แบงก์แดงนำโชค) เก็บไว้ในกระเป๋าสตางค์
  • เงินฝากเทวดาต้องใจแข็ง ห้ามนำมาใช้ เก็บเป็นเงินขวัญถุง ให้เงินต่อเงิน จะได้มีเงินเพิ่มพูนยิ่ง ๆ ขึ้นไป
          วันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2566 กระต่ายดำ ธาตุน้ำ เริ่มทำงาน ใครสะบักสะบอมมาจากปีเสือหิว กระเป๋าสตางค์บางกรอบยิ่งกว่าเกี๊ยวทอด เริ่มต้นปีกระต่ายดำทำให้ดี ชีวิตมอบโอกาสใหม่ให้ทุกคนเสมอ ขอเพียงยังมีลมหายใจ

          ปี 2566 ผู้คนจะรวยกว่าเดิม มีเศรษฐีใหม่แจ้งเกิด โดยเฉพาะผู้ที่อยู่ในวงการศิลปะบันเทิง นักการเมือง ทนายความ นักพูด นักการตลาด

         การเมืองจะเกิดเหตุการณ์ซึ่งนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ การเปลี่ยนใหม่ที่ดีกว่าเดิม วงการบันเทิงเกิดซุปตาร์สายฟ้าแลบ ดาวรุ่งพุ่งแรง และรายการใหม่ฮิตถล่มทลาย

         ส่วนดวงใครที่ปีเกิดตกเบญจเพส ปีนักษัตรชง แถมดาวมฤตยูจะถึงลัคนา ดูทรงแล้วน่าจะเสียหาย ก็ต้องทำใจหน่อยนะ พระพุทธเจ้าสอนให้ปล่อยวาง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เสริมดวงการเงิน ปี 2566 ด้วยการฝากเงินกับเทวดา ฤกษ์ดี 4 กุมภาพันธ์ 2566 อัปเดตล่าสุด 1 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 17:06:35 15,210 อ่าน
TOP