x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 30 มกราคม - 5 กุมภาพันธ์ 2566

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

ดูดวงไพ่ยิปซี

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Swords ความคิดที่สับสน การคิดมาก จิตใจคุณค่อนข้างจะอ่อนแอในช่วงนี้ และระวังมีปัญหากับแม่ ป้า ย่า ยาย ญาติผู้ใหญ่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Pentacles เตือนถึงปัญหาที่มาเรื่อย ๆ มักจะเข้ากันได้ยากลำบาก ไม่ว่าจะพยายามแค่ไหนก็ตาม ยิ่งประคองกันไปกลับยิ่งทุลักทุเลมากขึ้น

          สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles ข่าวดีที่จะมาถึง การพบกับโอกาสเด่น ๆ การทำมาค้าขายแล้วได้กำไรงาม ๆ มีช่องทางในการทำมาหาเงินมากขึ้น หากติดขัดเรื่องเงินจะมีเข้ามาเติมเต็ม

          ธุรกิจ การงาน The Sun (กลับหัว) อัตตาของคนบางคนทำให้สุดจะทนในหลายครั้ง เรื่องเหนื่อยใจทยอยเข้ามาไม่ขาด อยากปลีกตัวลาพักก็ยังทำไม่ได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups ต้องจ่ายเงินทั้งที่ไม่อยากจ่าย มักหมายถึงการใช้เงินกับคนอื่น หรือเสียในส่วนที่ไม่ควรเสีย ประเด็นไม่ได้อยู่ที่ว่าคุณมีเงินหรือไม่

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Swords จะมีช่วงปัญหามาจากรอบด้าน จากคนร้อยพ่อพันแม่ที่มาพบกัน หรือสถานการณ์ที่กระทบต่อกันเป็นทอด ๆ ในเวลาแบบนี้พยายามหาวิธีออกจากที่เดิม ต้องรีบเติมพลังบวกให้ตัวเองให้ได้


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Cups เอ๊ะ คุณมีใจกับใครพิเศษอยู่หรือเปล่า เป็นความรู้สึกที่เก็บซ่อนไว้ หรือมีใจผูกพันกับคนมีพันธะ ทำให้สถานการณ์ชีวิตแปลก ๆ ยิ่งขึ้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups หนังสือเจ้าชายน้อยบอกไว้ว่า “เมื่อความผูกพันก่อตัวขึ้น ย่อมจะเสี่ยงต่อน้ำตา” บางเวลาคุณก็อาจจะต้องถามตัวเองดี ๆ ว่าต้องการจะมีชีวิตรักแบบไหน

          สถานการณ์การเงิน Four of Pentacles เพราะคุณมีเงินนะ ไม่ใช่ไม่มี ถ้ากังวลมากจนไม่ยอมใช้จ่ายอะไรเลย อาจทำให้คุณตกในความหดหู่แห้งแล้ง ของที่ว่าแพง เอาเข้าจริง ๆ อาจเป็นจิตใจ

          ธุรกิจ การงาน Ten of Swords ระวังปัญหาที่ทับซ้อนเข้ามาหลาย ๆ ชั้น ยังมีอุปสรรคอยู่มาก ทั้งจากบรรยากาศแวดล้อม สิ่งที่ควบคุมไม่ได้ แม้แต่แนวนโยบายแย่ ๆ และหัวหน้าเจ้านายด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups มีเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจ ที่ตั้งความหวังไว้ไม่เป็นตามฝัน สถานการณ์ยังต้องรอให้สิ่งที่คลุมเครือกระจ่างแจ้ง หากกังวลว่าจะตกงานจัดว่ามีความเสี่ยง

          คำแนะนำพิเศษ Three of Cups คุณใช้เงินช่วยให้มีความสุขได้นะ ลองใช้จ่ายในสิ่งที่ตัวเองพึงพอใจ เปลี่ยนชีวิตประจำวันให้มีสีสันสักหน่อย หรือจัดปาร์ตี้บ่อย ๆ ก็น่าจะพอทำได้
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Sword การต้องตัดสินใจในเรื่องสำคัญ แต่ก็ไม่ง่ายที่จะราบรื่น ระวังความอ่อนแอแพ้ใจตัวเองนั่นล่ะ และปัญหาที่คิดไม่ตก ยกภูเขาจากอกไม่ออก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups อาจเป็นช่วงของความสัมพันธ์ขั้นแรก จิตใจที่อ่อนไหว ความรักที่เกิดกับคนอายุน้อย เป็นรักต่างวัย แต่ก็จะทำให้คุณรู้สึกดีกับสิ่งรอบ ๆ ตัวขึ้นทุกวัน

          สถานการณ์การเงิน The Devil ภาระที่ยังค้างอยู่ หนี้สินที่ใกล้งวดชำระเข้ามาทุกที ควรระวังการเสียเครดิตหากชำระหนี้ไม่ตรงเวลา หรือการเกิดพันธะหนี้ใหม่ ๆ มีเหตุเสียค่าใช้จ่ายโดยไม่อาจเลี่ยง

          ธุรกิจ การงาน King of Wands (กลับหัว) คุณเป็นคนเก่งอยู่มาก ทำงานได้ดี ร่วมงานกับใครมักได้รับความชื่นชมนับถือ แต่บางครั้งแค่คุณอยากมีชีวิตที่เรียบง่ายและสงบ อยากจะพบวันดี ๆ ที่ไม่ต้องทำงาน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords ระวังการสื่อสารที่ขัดข้อง ความเข้าใจผิด ถ้อยคำที่จะนำไปสู่ปัญหา มีความระแวงแคลงใจ ความเบื่อหน่ายคนใกล้ตัว

          คำแนะนำพิเศษ King of Pentacles ถ้าใครสักคนคร่ำครวญเรื่อย ๆ เรื่องนั้นเรื่องนี้ อาจต้องบอกเขาว่าให้หยุดความน้อยเนื้อต่ำใจที่บั่นทอนดีกว่า หันกลับมาสร้างคุณค่าให้กับตัวเอง และคุณเองไม่ต้องสปอยล์เขามากไป


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Swords หาเวลาส่วนตัวบ้างก็ดีนะเพื่อพักใจ ได้ทำในสิ่งที่รักที่ชอบ กับอีกอย่าง คือการมองหาข้อมูลดี ๆ เอาไว้ใช้ประโยชน์ สนใจในสิ่งต่าง ๆ ระหว่างบรรทัดเอาไว้

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups (กลับหัว) ระวังอย่าจับปลาหลายมือมากเกินไป อาจทำให้คุณเสียใจเองภายหลัง หรือถ้าหากมีคนเข้ามาพัวพัน เป็นคนมีพันธะ ควรระวังใจตัวเองให้ดี ๆ

          สถานการณ์การเงิน Page of Swords เตือนว่าเงินยังจะไหลออกอยู่เรื่อย ๆ มีเกณฑ์การใช้เงินจุกจิกทั้งก้อนเล็กก้อนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นลูกหนี้หรือเจ้าหนี้ จะลำบากยากเข็ญอยู่ไม่น้อย

          ธุรกิจ การงาน The World ถ้าคุณมีการก้าวสู่วงจรชีวิตใหม่ ๆ ได้สิ้นสุดโปรเจกต์บางอย่าง หรือชีวิตมีการจัดระบบใหม่อีกครั้ง ได้ทำงานใหม่ สิ่งที่แตกต่างจากเดิม จะเป็นผลดีกับชีวิตอย่างยิ่ง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Tower เตือนถึงปัญหาที่มากะทันหัน อุบัติเหตุ ภัยธรรมชาติ รวมถึงเรื่องที่ทำให้ใจคุณต้องพังทลายลงบ่อย ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Wands ระลึกเสมอว่าคุณเองก็เป็นคนเก่ง รับจับงานอะไรมา แค่ละเอียดอ่อนกับมัน จับประเด็นสำคัญอย่าให้พลาด ส่วนถ้าเป็นลูกน้องลูกจ้าง คุณจะได้ทำงานกับคนเก่งขั้นเทพ


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Pentacles แม้คุณจะมีปัญหาเศรษฐกิจก็จะไม่ลำบากจนเกินไป อย่างไรก็ไม่ถึงกับเงินขาดมือวิกฤต แค่ชีวิตจะไม่ค่อยสะดวกบ้างเท่านั้นเอง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Wands อาจมีการเดินทางร่วมกันอย่างน่าตื่นเต้น หรือหากไม่มีการเดินทางเกิดขึ้นจริง ๆ หัวใจมักจะเรียกร้องใฝ่หากันอย่างเข้มข้นกว่าปกติ เรื่อง 18+ จะมาแรง

          สถานการณ์การเงิน Seven of Swords ระวังจะเจอการทุจริต คดโกง การทรยศหักหลัง จากในองค์กรสำนักงาน หรือเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้คุณได้เข้าไปล่วงรู้ความลับบางอย่าง ระวังจะส่งผลกระทบมาถึง

          ธุรกิจ การงาน The Hierophant (กลับหัว) จะมีช่วงต้องเบื่อหน่ายคนที่พูดไม่รู้เรื่อง คนที่คอนเซอร์เวทีฟมาก ๆ ไม่ว่าจะพยายามปรับจูนหากันอย่างไรก็ไม่สำเร็จ มีภาวะเจอกับคนชอบอบรมสั่งสอนอยู่ได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords ระวังปัญหาความล่าช้า การทำงานที่ไม่เสร็จสิ้นเสียที มีเรื่องหนักใจอยู่ตลอดเวลา และควรระวังปัญหาสุขภาพที่ตามหลังมาด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Six of Swords บางสถานการณ์ต้องรอจุดคลี่คลาย ต่อให้ใช้ความพยายามแค่ไหนก็ไม่อาจเร่งรัดได้ ถ้ามีเรื่องผิดหวังเสียใจ รอให้ถึงฤดูกาลใหม่หัวใจคุณจะดีขึ้นเอง


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress จะได้เกี่ยวข้องกับเรื่องที่ดินอสังหาฯ การซื้อการขาย หรือได้พบปะนัดหมายในเรื่องดังกล่าว ส่วนถ้าคุณจะซื้อจะขายจะได้ความสำเร็จดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Pentacles (กลับหัว) คู่รักมักไม่สามารถช่วยเหลือกันได้เต็มที่ในตอนนี้ และควรระวังความสัมพันธ์เชิงอุปถัมภ์ การต้องแลกเปลี่ยนด้วยผลประโยชน์ เจอคนที่เข้ามาหาเพราะเรื่องเงินทอง

          สถานการณ์การเงิน Four of Wands หากทำงานกับครอบครัวจะไปกันได้ดีทุกอย่าง แม้มีปัญหาก็จะแก้ไขได้ ในด้านหนึ่งคือการมีทุนรองรัง หากคุณต้องการจะเซตอัพธุรกิจของตัวเองก็จะทำได้

          ธุรกิจ การงาน King of Swords ให้ระวังคู่ต่อสู้แข่งขันที่นิสัยดื้อรั้นไม่ใช่เล่น ประเภทเข้าตาจนก็หลังชนฝาอยู่ดี แต่บางทีก็อาจจะนิสัยเหมือนคุณนั่นแหละ ถ้าเจอคู่ปรับก็อย่าได้แปลกใจ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords กับคนทั่วไปคุยกันรู้เรื่องดี แต่บางทีกับคนใกล้ตัวอาจจะมีปัญหาเป็นระยะ จึงเตือนถึงการต้องจัดระยะห่าง การพักความสัมพันธ์ การอันเฟรนด์แบบไม่รู้ตัวก็ได้

          คำแนะนำพิเศษ Four of Swords บางวันคนเราก็ต้องยอมแพ้ในสิ่งที่จำเป็น ไม่ใช่วันของเราจริง ๆ เอาเป็นว่าหันกลับมาดูแลตัวเองดี ๆ ไปก่อน พักผ่อนมาก ๆ ถ้าหากร่างกายเริ่มประท้วงยิ่งต้องรับฟัง


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Pentacles คุณจะมีจังหวะชีวิตนิ่ง ๆ หน่อย แต่ก็ไม่ได้มีวิกฤตอะไร หากตกงานจะได้งานใหม่ในไม่ช้า ส่วนถ้ามีงานประจำอยู่ก็คงต้องอยู่ ๆ กันไปก่อน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Cups เตือนถึงการอยู่กับความจริงมากกว่าความฝัน การรักกับคนที่ไม่มีตัวตนจริง ระวังแฟนทางไกล คนที่ไม่ตรงปก และภาพลวงตาเกี่ยวกับความสัมพันธ์

          สถานการณ์การเงิน Nine of Wands บางครั้งก็จำเป็นต้องทำงานมาก ๆ หรือต้องอดทนมากกว่าปกติ เพราะเห็นแก่ผลประโยชน์ที่จะได้ พูดง่าย ๆ ว่ายังต้องทำงานเพื่อเงิน เหนื่อยแค่ไหนก็ต้องไปต่อ

          ธุรกิจ การงาน The Emperor จะมีช่วงข่าวดี ได้รับมอบหมายงานสำคัญ ได้ทำงานร่วมกับบุคคลที่มีอำนาจ แต่ก็ต้องระวังการถูกผู้อื่นควบคุม และเรื่องเกมการเมืองในสำนักงาน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords จะมีช่วงที่ต้องนิ่ง อดทน มีเหตุให้ต้องกลับมาทบทวนจิตใจ ควรระวังอุบัติเหตุที่อาจทำให้ต้องอยู่กับที่พักใหญ่

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Cups ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับคุณตอนนี้ ชีวิตใหม่ก็จะมาถึงในไม่ช้า คุณยังจะมีโชค มีการเริ่มต้นใหม่ หากสูญเสียอะไรไปอย่าเพิ่งท้อใจ คิดเสมอว่าคนเรายังเดินต่อไปได้อีกแน่นอน


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Cups จะมีความสัมพันธ์ที่ดีกับบุคคลต่าง ๆ เป็นช่วงของการสื่อสารราบรื่น อาจได้เปิดตัวเองออกสู่งานสังคมมากขึ้น มีความสุขกับการพูดคุยแลกเปลี่ยน ได้เจอคนที่สอดคล้องกัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Cups ในเรื่องชีวิตรักส่วนตัวกลับยังไม่ลงตัวเท่าไหร่ คนใกล้ไม่ใช่คนที่ใจต้องการ หรือคนที่ต้องการจะจริงจัง เขาก็ไม่มีคำตอบชัดเจนให้ เรื่องความรักใคร่ยังจะงง ๆ อยู่

          สถานการณ์การเงิน Eight of Cups ต้องเสียเงินกับสิ่งที่ไม่ค่อยพอใจ การพยายามจ่าย ๆ ไปเพื่อให้ความสะดวกสบายแก่ตัวเอง แต่ปรากฏว่าไม่ได้อะไรกลับมาอย่างที่คิดสักอย่าง

          ธุรกิจ การงาน Ace of Wands คุณจะมีข่าวดีเกี่ยวกับงานใหม่ กิจกรรมใหม่ มีสัญญาณว่าจะได้เจอสิ่งที่ทำแล้วมีความก้าวหน้ารุ่งเรือง เป็นสิ่งที่คุณทำได้ดี สำเร็จ โดดเด่น จะมีชื่อเสียงจากงานนั้นด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Cups (กลับหัว) ความสัมพันธ์ที่ฉาบฉวย ความสุขที่ไม่จีรัง ดังน้ำค้างที่เจอแสงแดดตอนสาย ๆ ทำให้คุณเองไม่สามารถคว้าอะไรได้ ทั้งที่เพิ่งเห็นอยู่หลัด ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Sword การตัดสินใจให้ชัดเจนเด็ดขาดยังเป็นเรื่องสำคัญสำหรับคุณ บางครั้งความเกรงใจกันมาก็ทำให้ต้องมานั่งปวดหัวไม่รู้จบ ถ้าต้องคอยหลบอะไรอยู่อาจถึงเวลาเผชิญหน้ากันสักครั้ง


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Wands อาจมีความไม่สบายใจอยู่ลึก ๆ เช่น อยากเปลี่ยนงาน อยากแก้สถานการณ์ อยากจะทำทุกอย่างให้เร็วกว่าที่เป็นอยู่ แต่คุณก็อาจจะยังทำไม่ถูก มีงานดองไว้ หรือไม่ปล่อยมือจากเรื่องบางเรื่อง จนกระจุกเป็นคอขวดไป

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Wands ที่รอคอยกันอยู่จะได้มาหา ความสัมพันธ์จะลึกซึ้งตามวันเวลา และยังหมายถึงความประทับใจกันในเรื่องงานและตัวตน มากกว่าแค่เรื่องรูปร่างหน้าตาเท่านั้น

          สถานการณ์การเงิน The Empress คุณมักมีทุนทรัพย์รองรังอยู่ หรือมีพ่อแม่ญาติมิตรคอยช่วยเหลือ หากติดขัดเดือดร้อนจริง ๆ ให้พูดกับแม่หรือญาติผู้ใหญ่เพศหญิง จะมีทางออกที่ดีเข้าจนได้

          ธุรกิจ การงาน Three of Wands ในไม่ช้ามีเกณฑ์จะได้เพื่อนร่วมงานใหม่ หรือได้จังหวะเดินทางภายในประเทศ มีการขยับขยายการงาน ที่ต้องการความร่วมมือจะหาได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Cups (กลับหัว) ควรระวังเรื่องที่ซับซ้อน คนที่ยังทำให้คุณปั่นป่วนในใจ ความรู้สึกที่ยากจะบอกใครได้ ปัญหาที่มากับเรื่องหลังม่านอันรู้อยู่ลำพัง

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Pentacles เรื่องบางเรื่องจำเป็นต้องช้า หรือค่อยเป็นค่อยไป แม้คุณอยากได้อะไรเร็ว ๆ ตอนนี้ หรือมีเรื่องที่อยากจะให้จบจริง ๆ ก็ยังจำเป็นต้องนิ่งรอจังหวะไปก่อน


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Pentacles เป็นช่วงต้องรัดเข็มขัดอย่างจริงจัง การเงินจะมีจุดรั่วไหล ไม่มีความพร้อมจะใช้เงินก้อนใหญ่ เตือนถึงปัญหาที่มารายวัน และการจัดระบบไม่ดีพอ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups (กลับหัว) คุณอาจจะคิดว่าเข้ากันได้ดี แต่จริง ๆ ยังมีจุดที่ไม่ลงตัวอยู่มาก เรื่องความหึงหวงระแวงแคลงใจก็ยังเกิดได้ หรือลึก ๆ ใจคุณยังไม่มั่นคงเต็มที่ ยังมีจุดอ่อน

          สถานการณ์การเงิน The Hermit ยังจะเงียบอยู่ โดยเฉพาะในการทำธุรกิจส่วนตัว การทำมาค้าขาย แต่ที่จะให้ผลดีคือการใช้จ่ายกับการเรียนการศึกษา การซื้อคอร์สงานเพิ่มพูนความรู้ต่าง ๆ แต่อย่างไรก็ควรใช้จ่ายอย่างระวัง

          ธุรกิจ การงาน Strength จะได้ฝึกใจเย็นแก้ปัญหาต่าง ๆ อย่างชาญฉลาด ใช้วิธีที่ละมุนละม่อม แต่ก็ควรต้องตระหนักถึงเรื่องการใช้อำนาจ ทั้งการกดดันคนอื่น หรือปล่อยให้คนอื่นกดดันตัวเอง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon ภาพลวงตา ความวิตกกังวลภายในจิตใจ มีปัญหาอันยากจะบอกกับใครได้ จะว่าสุขก็ไม่ใช่ แต่จะว่าทุกข์เลยก็ไม่เชิง ความเครียดและความสับสนมีตลอด

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Pentacles การก่อร่างสร้างฐานสิ่งต่าง ๆ มีความหมายเสมอ และประสบการณ์ในอดีตที่ผ่านมาก็มีค่าอยู่มาก หากคุณต้องการจะรื้อฟื้นความรู้สึกเก่า ๆ หรือหวนคืนสู่บางที่ที่เป็นอดีตความหลัง ลองทำดูสิ อาจมีมิติใหม่ ๆ เกิดขึ้นในชีวิต


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Wands (กลับหัว) การแบกภาระความรับผิดชอบอย่างหนักหน่วง แต่ก็เป็นบทบาทที่จำเป็น มักหาใครช่วยแบ่งเบาไม่ได้ จะยังไงก็ต้องถูลู่ถูกังไปจนกว่าจะถึงเป้าหมาย

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Lovers เตือนถึงปัญหารักที่ไม่ลงตัว การต้องตัดสินใจเลือกในเส้นทางใดทางหนึ่ง หรือตัวเองกำลังตกอยู่ในทางเลือกของใคร บางช่วงก็จิตใจเข้มแข็งดี แต่บางทีก็จะมีเรื่องให้ร้าวรอนอ่อนใจ

          สถานการณ์การเงิน Ace of Cups การเงินคุณดีนะ จะมีข่าวดี ได้ทุนก้อนใหม่ ๆ เข้ามา ได้ของขวัญของฝาก ของมีค่า หรือแม้แต่การได้ทำโปรเจกต์ใหม่ ๆ ที่จะซื้อของใช้เกี่ยวกับการทำงานจะหาเงินได้

          ธุรกิจ การงาน Page of Wands คุณอาจต้องได้เริ่มต้นเรียนรู้งานบางอย่างเหมือนเด็ก ๆ หรือเป็นการลงคอร์สระยะสั้น ส่วนถ้าได้ทำงานกับคนอายุน้อย เด็กฝึกงาน จะมีเรื่องดี ๆ เกิดขึ้นต่อกัน มีความคิดสร้างสรรค์กันมาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Pentacles (กลับหัว) กับคนบางคนไม่เหมาะที่จะอยู่ใกล้กันนาน ๆ เกินไป หรือถ้าต้องการเวลาส่วนตัวกับใครสักคน ระวังมักจะมีคนมาแทรก

          คำแนะนำพิเศษ King of Cups อาจต้องถามว่ามีคนเข้ามาพัวพันอีกหรือเปล่า ถ้าใจคุณเองก็ชอบเขา ควรพิจารณาว่าจะมีความยุ่งยากตามมาไหม ชีวิตที่เริ่มเข้าที่เข้าทางจะเป็นอย่างไร ใจคุณด้วยแหละ หวั่นไหวอยู่หรือนั่น


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Swords จะเจอสถานการณ์ท้าทายอีก รวมถึงประเภทเจอคนดื้อรั้นใจแข็ง สายโหดที่ไม่ฟังใคร เจอคนอีโก้เยอะ ๆ ที่ทำให้หัวจะปวด

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Cups หากคุณกำลังเทียบคนเก่ากับคนใหม่ บางทีก็ต้องตระหนักว่าสิ่งที่ผ่านเลยไม่อาจหวนกลับมา ใจคุณเองมากกว่าที่ต้องหาวิธีทำให้มันมั่นคงขึ้น

          สถานการณ์การเงิน The Star จะมีเรื่องดี ๆ เกิดขึ้น ได้รับผลประโยชน์ที่คาดหมาย หากติดขัดเรื่องการเงินใด ๆ จะได้คนช่วยเหลือ ส่วนถ้าป่วยไข้จะได้รับการรักษาเยียวยา การเจรจาต่อรองใด ๆ จะราบรื่น

          ธุรกิจ การงาน Eight of Pentacles (กลับหัว) เตือนถึงการเสียเวลากับเรื่องไม่เป็นเรื่อง การต้องทำงานอย่างสูญเปล่า เสียเวลา หรือหัวหน้าเจ้านายประเภทเอาแต่ออกคำสั่ง ไม่ฟังใครเลย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Pentacles (กลับหัว) การต้องพยายามหาของขวัญของฝากตามธรรมเนียมประเพณี ขณะที่จิตใจไม่ได้รื่นเริงมากพอ หรือมีความเครียดกับเรื่องส่วนตัว ไม่สะดวกในการรับฝากอะไรใคร

          คำแนะนำพิเศษ The Magician หากมีสภาวะอึดอัด มีเรื่องภาระหนี้สิน หรืออะไรก็ตามที่บีบล้อมเข้ามาก่อนหน้า จะจบลงในไม่ช้านี้ คุณจะมีทางออกจากปัญหาได้อย่างไม่น่าเชื่อ สิ่งสำคัญให้เปิดใจกับพลังงานดี ๆ ที่อาจจะแปลกมหัศจรรย์สักหน่อย


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 30 มกราคม - 5 กุมภาพันธ์ 2566 อัปเดตล่าสุด 29 มกราคม 2566 เวลา 23:30:32 33,815 อ่าน
TOP