x close

บทสวดมนต์ให้ชีวิตพ้นภัย เปลี่ยนร้ายกลายเป็นดี ช่วงดาววิญญาณครองโลก 25 ม.ค. - 8 มี.ค.

          บทสวดมนต์พ้นภัย ผ่อนหนักให้กลายเป็นเบา โดยเฉพาะวันที่ 25 มกราคม - 8 มีนาคม 2566 ช่วงดาว “วิญญาณครองโลก” จะต้องสวดมนต์อะไรบ้าง และลัคนาราศีไหนต้องเสริมดวงเป็นพิเศษ เช็กเลย
สวดมนต์

          เมื่อเข้าศักราชใหม่ แน่นอนว่าเรื่องของดาวย้ายย่อมมีอิทธิพลต่อดวงของเราเป็นอย่างมาก จนหลายคนนอกจากจะดูดวงแล้วยังต้องหาวิธีเสริมดวงเพื่อให้ชีวิตราบรื่นและเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น ซึ่งในช่วงวันที่ 25 มกราคม - 8 มีนาคม 2566 ดาวเกตุจะเคลื่อนเข้าสู่ดาวมฤตยูและดาวราหู อาจทำให้ชีวิตของคนในหลายลัคนาประสบกับเหตุการณ์ติดขัด กระปุกดอทคอมจึงขอนำบทสวดมนต์พ้นภัยโดย โหรรัตนโกสินทร์ มาฝาก เช็กเลยว่าแต่ละลัคนาราศีต้องสวดมนต์บทไหนและทำอย่างไรให้ผ่านพ้นอุปสรรคไปได้

บทสวดมนต์พ้นภัย

          วันที่ 25 มกราคม ถึง 8 มีนาคม 2566

         ช่วงดาว “วิญญาณครองโลก” ดาวเกตุ (๙) เล็งดาวมฤตยู (๐) และดาวราหู (๘) ณ ดวงเมืองและดวงโลก อากาศแปรปรวน หนาวเย็น แดดลมแรงและพายุ คนทำดีย่อมมีจิตใจเป็นสุข ส่วนคนทำชั่วจะทุกข์ทรมานใจไฟเผาทรวง ดังถูกส่งลงนรกโลกันต์ ต้นงิ้ว กระทะทองแดง เอาหอกแหลมแทงทุกวัน ๆ

         สวรรค์อยู่ในอก นรกอยู่ในใจ ทำดีมาหรือทำชั่วไว้ หลอกคนได้ทั้งโลก ยกเว้นใจตัวเอง

ลัคนาเมษ ตุลย์ กุมภ์ มิถุน

          ผู้ที่มีแต้มบุญน้อยจะเกิดความทุกข์เศร้า ผิดหวัง เจ็บกายทุกข์ใจ ป่วยไข้ โรคเก่ากำเริบ เจ้ากรรมนายเวรตามล่า หาความสุขไม่ได้ ชีวิตดำเนินมาถึง “จุดวัดดวง” จะรอดหรือจะร่วง ภายใน 43 วันต่อจากนี้ไปสำคัญมาก ควรสะสมบุญไว้ทุกลมหายใจเข้า-ออก ผู้ที่มีบุญบารมี สิ่งศักดิ์สิทธิ์ย่อมคุ้มครอง พลิกชีวิตจากร้ายกลายเป็นดีได้ !!
  1. คิดดี-ทำดี-พูดดี หยุดก่อเวรกรรมใหม่ และสวดมนต์ไหว้พระ ฟังธรรม ทำบุญทำทาน
  2. เซ่นไหว้เจ้าที่เจ้าทางให้สม่ำเสมอ
  3. ทำบุญโลงศพ หรือบริจาคโลหิต ลดละเนื้อสัตว์ใหญ่ งดใส่เสื้อผ้าสีดำ

กรณีสวดมนต์ด้วยตนเองได้

คลิปจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย Buddha Dhamma Thai

หากไม่สามารถสวดมนต์เอง ให้ฟังบทสวดมนต์นี้ด้วยใจที่สงบนิ่ง

คลิปจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย คิดดี ธรรมดี KidD DhamD

ลัคนาพฤษภ กรกฎ สิงห์ กันย์ พิจิก ธนู มังกร และมีน

          ประจบเทวดา สะสมแต้มบุญไว้ รอคิวถัดไป บทสวดถวายพรพระหรือพระชัยมงคลคาถา คุ้มครองดวงชะตาได้

คลิปจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย Buddha Dhamma Thai

         คนส่วนใหญ่ไม่รู้ว่ากรรมเก่าที่เคยทำจะส่งผลเมื่อไร พรุ่งนี้กับชาติหน้าอะไรจะมาถึงก่อนกัน ขอให้อดทนสร้างบุญกุศล ลดละเลิกบาปทั้งปวงให้ได้มากที่สุด เพราะถึงมี “เงิน” ก็ซื้อบุญกุศลไม่ได้
          ทั้งนี้ พระพุทธเจ้าทรงตรัสไว้ว่า การบำเพ็ญเมตตาจิตเพียงชั่วดมไม้หอม ได้อานิสงส์มากกว่าการถวายทานแด่พระอรหันต์ถึง 100 รูป
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บทสวดมนต์ให้ชีวิตพ้นภัย เปลี่ยนร้ายกลายเป็นดี ช่วงดาววิญญาณครองโลก 25 ม.ค. - 8 มี.ค. อัปเดตล่าสุด 30 มกราคม 2566 เวลา 23:16:11 5,114 อ่าน
TOP