x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 23-29 มกราคม 2566

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

ดูดวงไพ่ยิปซี

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Wands ความวุ่นวายในบ้านเรือน ความสัมพันธ์ร้าวฉานในเพื่อนร่วมงาน พบการประชุมที่ล้มเหลว ปัญหาที่เข้ามาทำให้คุณวุ่นวายหัวเสียกว่าปกติ

          ความรัก ความสัมพันธ์ ustice (กลับหัว) จะมีปัญหากัน ควรได้พูดกันอย่างตรงไปตรงมา ได้ตัดสินปัญหาร่วมกัน ส่วนถ้ารู้สึกว่าความสัมพันธ์เหมือนไม่มีความคืบหน้า ไม่รู้จะเอาอย่างไร ให้ถามเขาตรง ๆ

          สถานการณ์การเงิน Four of Cups (กลับหัว) ไม่พอใจกับเงินที่ได้มา หรือค่าตอบแทนต่าง ๆ ยังตกลงกันไม่ได้ เป็นระยะที่จะหงุดหงิดขุ่นมัวง่าย ไม่ค่อยพอใจในสิ่งที่เป็นข้อเสนอ

          ธุรกิจ การงาน Ace of Wands ถ้าคุณมองหางานใหม่จะมีช่วงจังหวะที่ดี มองหาสิ่งที่คุณอยากทำจริง ๆ ใช้ความคิดสร้างสรรค์ให้มาก มีฝีมือเท่าไหร่ให้แสดงไป แล้วจะได้เจอที่ที่ใช่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords (กลับหัว) ความขัดแย้งที่จะรุนแรงขึ้นได้อีก หรือมีความหงุดหงิดต่อกัน ความสัมพันธ์มีการใช้อำนาจอยู่ในที ยิ่งควบคุมกันยิ่งพากันอยู่ยาก

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Cups บางครั้งคนเราต้องยอมรับว่าเงินมีไม่พอ หรือถึงมีพอก็อาจซื้อไม่ได้ทุกอย่างตามที่ต้องการ พิจารณาว่าคุณปรารถนาจะใช้เงินกับอะไรจริง ๆ และอยู่กับ "สิ่งที่พอมี" ไปก่อนได้ไหม


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Judgement คุณจะได้รับโอกาสใหม่ที่สำคัญ เป็นวาระที่จะได้เริ่มต้นเรื่องดี ๆ อีกครั้ง อะไรที่พลาดผิดไปก็แก้ไขเสีย วันพรุ่งนี้จะดีกว่าเดิม

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Cups เตือนถึงการต้องพลัดพรากจากคนรัก ต้องเจอความโดดเดี่ยว การเดินทางไม่ราบรื่น หรือแม้อยู่ใกล้ก็ใจห่างกัน พูดกันไม่ค่อยรู้เรื่อง คุยกันนับคำได้

          สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles ต้องได้วางแผนกับชีวิตอย่างมีระบบ จัดการเรื่องการเงินอย่างเข้มงวด แต่จะเป็นเวลาที่ดีในเรื่องการทำธุรกิจการงาน การวางโปรเจกต์ใหม่ เพื่อหวังผลตอบแทนในระยะยาว

          ธุรกิจ การงาน Knight of Swords จะมีสถานการณ์ให้ต้องใจแข็ง เด็ดขาด แต่ในด้านบวกคุณจะมีพลังอยู่มาก หากมีอะไรไม่ชอบมาพากลก็ต่อกรได้ ไม่ใช่ช่วงที่ยอมแพ้ใครง่าย ๆ อีกแล้ว

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Tower แม้ระวังอย่างไรเรื่องบางเรื่องก็อาจอุบัติขึ้นอยู่ดี ควรระวังอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันทั้งของตัวเองหรือคนใกล้ชิดใกล้ตัว รวมได้ถึงเซอร์ไพรส์ในทางลบ

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Cups คุณกำลังมองหาสิ่งที่ไม่มีอยู่จริงหรือเปล่า เช่น คนในสเปก หรือชีวิตที่ใฝ่หา ลดระดับความคาดหวังลงมาสักหน่อยจะดีหรือไม่ ? คำถามปลายเปิดเหล่านี้อาจมีให้คุณได้ค้นดูใจตัวเอง
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Swords การต้องปรับตัวหาใครสักคน ความสัมพันธ์ค่อนข้างปรวนแปร มีเรื่องให้หงุดหงิดขุ่นมัวใส่กัน อาจไม่ใช่เรื่องรักเสมอไป คนในครอบครัวก็ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups (กลับหัว) มีคนที่พูดกันไม่เข้าใจ เบื่อหน่ายการต้องพยายามทำความเข้าใจกันและกัน แต่อยากจะออกห่างกันสักระยะก็ยังทำไม่ได้

          สถานการณ์การเงิน The High Priestess ข่าวดี มีเกณฑ์ได้โชคได้ทรัพย์ อาจเป็นลาภจากเสน่หา หรือได้ใช้จ่ายมากขึ้นกับเรื่องรักใคร่ส่วนตัว แต่หากมีเงินออกกระเป๋าไปเดี๋ยวก็จะได้กลับมา

          ธุรกิจ การงาน Seven of Pentacles การวางรากฐานเป็นสิ่งสำคัญ ไม่ว่าคุณตั้งเป้าหมายไว้อย่างไร ทุกอย่างเริ่มต้นจากปัจจุบัน งานที่ทำตั้งแต่เริ่มต้นจะมีความหมายมาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Cups การพลัดพรากจาก มีเรื่องให้ต้องอดทนทำใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น มีสิ่งที่คุณไม่อาจรั้งไว้ หากมีคนในครอบครัวเจ็บป่วย ระวังจะเป็นมากกว่าที่คิด

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Wands (กลับหัว) คนเราท้อได้นะ เพียงแต่ต้องหาที่พักใจเป็นระยะ แล้วลุกขึ้นมาสู้ใหม่ การลุยไปข้างหน้ากับการทำงานหนักจะทำให้คุณอยู่รอด กิจกรรมต่าง ๆ เท่านั้นจะทำให้ชีวิตคุณดีขึ้น


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Cups การทำงานของตัวเองเงียบ ๆ พยายามทำให้ดีที่สุด พูดน้อย ๆ แล้วให้ผลงานเป็นตัวปรากฏ นั่นคือการมาถูกทางแล้ว

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Swords (กลับหัว) ความเครียดที่มีต่อกัน พาไปสู่การทะเลาะวิวาทที่เป็นคลื่นใต้น้ำ ระวังคนที่พูดไม่รู้เรื่อง ประเภทยอมหักไม่ยอมงอ เอาแต่ใจตัวเองมากเกินไป

          สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles ต้องหมุนเงินอยู่เป็นระยะ จะเหนื่อยกับการต้องหาเงิน มีเรื่องที่ต้องใช้ความพยายามทำให้ลุล่วง เข้าโหมดทำงานมากแต่ได้ค่าตอบแทนน้อย ต้องคอยประคับประคองชีวิตไป

          ธุรกิจ การงาน Queen of Wands (กลับหัว) จะมีช่วงที่เหนื่อยล้าอ่อนแรง แม้จะมีความตั้งใจแค่ไหน พยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุดก็ตาม ฟางเส้นสุดท้ายมักจะมาจากคำพูดของคนที่ร่วมงานกันนานมา ทว่าก็พูดออกมาได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Pentacles ระวังอารมณ์หึงหวง ความเก็บกด สภาพจิตใจที่ไม่โปร่งสบาย มีความหวาดระแวง ไม่ไว้ใจ แล้วก็ไม่สามารถพูดกันได้ตามตรง

          คำแนะนำพิเศษ The Fool ลองหาเรื่องผจญภัยใหม่ ๆ เปิดตัวเองกับสิ่งที่ท้าทาย ใช้ความคิดสร้างสรรค์ ไม่อยู่ในกรอบเดิม ๆ จะทำให้คุณมีหนทางกว้างขึ้น ได้ประสบการณ์ใหม่ มาบาลานซ์จิตใจที่ซึมเซาเศร้าหมอง


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Temperance การปรับตัวกับสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลง ไม่มีอะไรหยุดนิ่งที่เดิม อาจมีงานสิ้นสุดลง หรือมีการโยกย้าย ปรับเปลี่ยนเพื่อนร่วมงาน แต่คุณก็จะอยู่ได้ ค่อย ๆ ประคองตัวไป

          ความรัก ความสัมพันธ์ Wheel of Fortune อยู่ในเกณฑ์มีข่าวดี ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ มีการหมั้นหมายสมรส ได้จังหวะการเจรจา ถ้าเคยทะเลาะกันมาก่อนหน้าจะได้ปรับความเข้าใจ

          สถานการณ์การเงิน Ten of Wands (กลับหัว) ยังมีภาระหนี้สิน ความรับผิดชอบที่จะต้องแบกไปอีกนาน เส้นทางยาวไกล สิ่งที่ไม่ควรมองข้ามคือเรื่องของสุขภาพ การพักผ่อนน้อย อาจทำให้ต้องเสียเงินมากกว่าที่คิด

          ธุรกิจ การงาน Five of Wands มักมีความสัมพันธ์ที่ไม่ดีนักกับเพื่อนร่วมงาน มีความขัดแย้งกันอยู่เงียบ ๆ แม้พยายามปรับตัวหากันก็ไม่ค่อยจะรอด ปัญหาอาจอยู่ที่ทัศนคติอันแตกต่าง พื้นฐานอุปนิสัยใจคอแต่พื้นเพด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man จะมีความทุกข์อยู่ลึก ๆ มีเรื่องคาราคาซัง อยากจะสลัดตัวจากภาระก็ยังทำไม่ได้ ต้องอุทิศตนจนเหนื่อยล้า มองหาความช่วยเหลือโดยไม่ได้เอ่ยปาก

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Pentacles คุณอดทนนะ ดวงเงินยังจะดีอยู่ ไม่ว่าสถานการณ์จะตึงเครียดอย่างไรก็ตาม ในที่สุดจะมีคนยื่นมือมาช่วยได้ อย่าลืมญาติพี่น้องและเพื่อนที่คบหา อะไรที่เคยปากหนักเก็บงำไว้ลองพูดออกไปเบา ๆ สักครั้ง


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Cups จะได้ทำในสิ่งที่รักที่ชอบ มีจุดเริ่มต้นที่ดีเกี่ยวกับการงาน การเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ หากได้ลูกจ้างมาใหม่จะไปกันได้ดีเป็นพิเศษ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands ได้พบคนที่คู่ควร อยู่ด้วยกันราบรื่น มีกิจการงานที่สอดคล้องกันดี บ้างได้ให้ของขวัญของฝากแก่กัน มีความสัมพันธ์ที่ตั้งบนพื้นฐานความเข้าใจ

          สถานการณ์การเงิน The Emperor ได้อยู่กับการใช้จ่ายที่มีเหตุผล จัดระบบเงินชัดเจน ถ้าต้องการของชิ้นใหญ่จะซื้อหาได้ หากมีลูกหนี้จะได้รับการชำระ บ้างจะได้โชคจากผู้ใหญ่

          ธุรกิจ การงาน Ten of Swords เรื่องงานยังต้องเหนื่อยอีกนาน ดูแลร่างกายและจิตใจตัวเองเอาไว้ให้ดีที่สุด ภาระที่แบกนั้นยังหนักหนา ปัญหาสุมรุมเร้า เหมือนถึงคราวเคราะห์ที่ต้องยอมรับ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hermit เหมือนจะมีทุกอย่างพร้อม มีอะไร ๆ ให้ทำไม่ได้ว่าง แต่ก็ยังมีส่วนเงียบเหงาเปล่าเปลี่ยว มีซีกส่วนที่ไม่มีใครเข้าใจ เหมือนตกในความโดดเดี่ยวเป็นระยะ

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Cups ไม่จำเป็นต้องมองหาใครอีก เพราะคนดี ๆ ก็มีอยู่ในชีวิตคุณแล้ว ใครสักคนที่คบหาเป็นคนที่ไว้วางใจได้ว่าเขาเองก็รักใคร่ มีน้ำใจ หรือถ้าคุณเดือดร้อนติดขัดอย่างไร เขาจะไม่ทิ้งคุณหรอก


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Wands (กลับหัว) ระวังโปรเจกต์ใหม่ ๆ จะมีปัญหา รวมถึงช่วงเวลาของการสมัครงานใหม่ การทำกิจกรรมใด ๆ ที่เพิ่งเริ่มต้น สถานการณ์อาจพลิกผันได้อยู่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Wands (กลับหัว) ดูความสัมพันธ์ให้ดี ยังจะมีปัญหาความไม่เข้าใจ มักขัดแย้งกันในวิถีชีวิต ไลฟ์สไตล์ หรือเพื่อน ๆ แต่ละฝ่ายก็ไม่ค่อยเชียร์ ความสัมพันธ์อาจสั้นกว่าที่คิด

          สถานการณ์การเงิน Eight of Wands การเงินยังดีอยู่ ถือว่ามีโชค คิดจะขยับขยายอะไรก็ทำไปได้เลย จะมีงานเยอะ ได้ค่าตอบแทนดี งานอดิเรกต่าง ๆ นำมาทำเป็นธุรกิจได้ล่ะ

          ธุรกิจ การงาน King of Wands (กลับหัว) ควรจะได้ร่วมงานกับมืออาชีพ หรือตัวคุณเองอยู่ในสถานะที่จัดการอะไร ๆ ได้ แต่มักมีเหตุการณ์พลิกผันอยู่บ้าง หากเตรียมเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งอาจมีการพลิกโผ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords ระวังความสัมพันธ์ เกิดความห่างเหิน ต้องยุติกันชั่วคราว กับคนที่อยู่กันมานานก็อย่าได้ชะล่าใจ ความเครียดจะทำให้ต้องจัดระยะ

          คำแนะนำพิเศษ Three of Wands มองหาวิธีเดินหน้าต่อไปให้ได้ และมองหาใครสักคนหรือหลายคนที่จะมาเคียงข้าง การทำงานเป็นทีมจะดีสำหรับคุณ แม้จะมีอุปสรรคเพียงใด เมื่อได้ความร่วมมือร่วมใจคุณจะไปถึงเป้าหมายได้แน่นอน


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Death อะไรก็เกิดขึ้น อาจเพื่อการเปลี่ยนผ่านสำคัญสำหรับคุณ เตือนถึงเรื่องความพลัดพราก สูญเสีย ข่าวร้าย การเปลี่ยนแปลงใหญ่ แต่เมื่อผ่านความมืดไปแล้วอย่างไรก็จะมีรุ่งอรุณ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Star (กลับหัว) ระวังการมองโลกในแง่ดีเกินไป ให้ความเป็นเพื่อนกับคนที่คิดเกินเลย หรือคุณเองเป็นฝ่ายคิดไกลไปกว่ามิตรภาพ ทำให้บางทีก็มีความเศร้ามาถึง

          สถานการณ์การเงิน Nine of Cups ยังจะเหนื่อยกับการเสียเงิน ทั้งเรื่องเล็กเรื่องใหญ่ และการใช้จ่ายกับปัญหาสุขภาพ ปัญหาของญาติพี่น้อง โดยเฉพาะญาติผู้ใหญ่เพศหญิง

          ธุรกิจ การงาน Ace of Sword การตัดสินใจอย่างชัดเจนจะสำคัญสำหรับคุณ เพราะจะหมายถึงอนาคตที่จะก้าวไป หากคุณกำลังมองหาทางเลือกใหม่ ๆ หรือต้องเลือกในเรื่องใด ให้เอาชนะใจตัวเองให้ได้ก่อน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Cups (กลับหัว) ในแง่ความรักยังจะไม่ลงตัวง่าย ถ้าคาดหวังขั้นร่วมชีวิตอยู่กินจะยังไม่ได้ หรือชีวิตสองฝ่ายวุ่นวายเกินกว่าจะอยู่ด้วยกัน

          คำแนะนำพิเศษ Page of Cups (กลับหัว) บางวันเหมือนสภาวะจิตใจคุณยังไม่ค่อยดีนัก มีเรื่องบั่นทอนอยู่ลึก ๆ เงียบ ๆ หรือเป็นความหวั่นไหวในอารมณ์ แต่ถ้าคุณรู้เท่าทันอารมณ์มันก็แค่เรื่องจิ๋ว ๆ เดี๋ยวก็จะผ่านไป


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Pentacles การงานจะดำเนินไปอย่างราบรื่นดี ได้ทำงานกับมืออาชีพ ได้ค่าตอบแทนดี เพียงแต่ถ้าทำงานกับคนไม่เก่งจริงนั่นแหละจะมีปัญหา

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Pentacles (กลับหัว) ความกังวล ความแหนหวง หรือรู้สึกสูญเสียอยู่เงียบ ๆ คู่รักมักไม่เชื่อใจกัน หรือในทางกลับกัน อยากจะไปกลับยังไปไม่ได้ ยังยื้อกันไว้อยู่

          สถานการณ์การเงิน Queen of Cups ไม่ลำบากเดือดร้อนอะไร มีกินมีช้อป มีเงินซื้อของที่ต้องการได้เสมอแหละ เพียงแต่ใจคุณมากกว่าที่เหมือนยังไม่ลงตัว มีความกลัวเงินไม่พอใช้

          ธุรกิจ การงาน Queen of Swords ตั้งรับทุก ๆ อย่างให้เต็มที่ อะไรเข้ามาก็อย่าได้กลัว คุณมีแรงพลังเหลือเฟือซ่อนอยู่ข้างใน ขอให้เชื่อว่าตัวเองจะผ่านวิกฤตไปได้ เข้มแข็งไว้แล้วคุณจะรอด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Devil คุณอาจต้องอยู่กับเงื่อนไขพันธนาการยาวนานบางอย่าง หรือมีเรื่องที่ไม่อาจสลัดหลุดไป เป็นช่วงเวลาที่ต้องทรมานใจอยู่กับตัวเอง

          คำแนะนำพิเศษ The Magician ในที่สุดสิ่งดี ๆ จะมาถึงอย่างไม่คาดฝัน อาจหมายถึงการเรียนรู้พิเศษ วาระสำคัญ มีสิ่งที่ทำให้คุณได้เข้าใจความหมายของบางเรื่องได้ลึกซึ้งขึ้น แล้วคุณจะผ่านวิกฤตพลิกชีวิตได้


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Wands จะมีความกระตือรือร้นเป็นพิเศษ มองเห็นช่องทางรายได้เด่น ๆ มีความหวังกับการเงินที่จะเข้ามา คุณจะเริ่มมีกำลังใจมากกว่าช่วงอื่น ๆ ก่อนหน้า

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Wands (กลับหัว) ยังเตือนถึงปัญหา ครอบครัวแฟนจะนำเรื่องปวดหัวมาให้ หรือเจอเรื่องไม่ค่อยราบรื่นในบ้านเรือนที่อยู่ร่วมกัน อาจมีเหตุอึดอัดเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย ส่วนที่คบหากันใหม่ ๆ อีกฝ่ายจะมีคนคุยเพิ่ม

          สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles อาจต้องพยายามยอมรับในข้อเท็จจริง พอใจในสิ่งที่คุณมีอยู่ ตระหนักว่านกน้อยสร้างรังแต่พอตัว ใช้เงินตามหน้าตักในตอนนี้ ลดระดับความต้องการลงมาสักหน่อย

          ธุรกิจ การงาน Judgement (กลับหัว) ได้รับรู้รับทราบข่าวสารสำคัญ เป็นการชี้วัดตัดสินเกี่ยวกับอนาคตของคุณ อาจหมายถึงการปรับเปลี่ยนในองค์กร หรือเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวก็ได้ แต่เรื่องไม่ได้เป็นตามคาดหวัง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Wands (กลับหัว) ภาวะที่ทำอะไรไม่สำเร็จจริงจัง ยังมีความจับจด ความล้มเหลว หรือไปแจ็กพอตคบเด็กสร้างบ้าน สถานการณ์ทำให้ต้องชะงัก

          คำแนะนำพิเศษ The World หากคุณมีการเปลี่ยนแปลงทางการงาน ไม่ว่าโดยเต็มใจหรือไม่ อีกไม่นานนัก ชีวิตใหม่จะได้เริ่มต้นอีกครั้ง อะไรที่จบลงจะพาคุณไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเดิม อย่าเพิ่งด่วนถอดใจ


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Swords ปัญหาบางอย่างจะยังไม่อาจคลี่คลาย ต้องพยายามผ่านเวลาไปอย่างช้า ๆ อดทนกับมัน กรณีมีข้อพิพาทใด ๆ ยังจะมีความวุ่นวายลุกลามอยู่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Pentacles ไม่อาจสมปรารถนาได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะพยายามสักเท่าใด ในห้วงลึกจิตใจมักรู้สึกตัวเองไม่ได้รับเติมเต็ม เหมือนสูญเสียอยู่ตลอดเวลา แม้อยู่ใกล้ก็ได้แต่ลอบมองหน้า

          สถานการณ์การเงิน The Sun การเงินคุณดีนะ โชคดีกำลังจะมา อาจจากการทำมาค้าขาย หรือการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง แม้บางเรื่องยังล่าช้า แต่ก็จะมีสัญญาณดี ๆ มาถึง บอกคุณว่าแสงอาทิตย์ต้องมาถึงในสักวัน

          ธุรกิจ การงาน Six of Pentacles ในการทำงานมักต้องมีเหตุให้พึ่งพาอาศัยกันอยู่ ทั้งช่วยเหลือเขา และเขาช่วยเหลือเรา แต่สิ่งที่ทำร่วมกันจะส่งผลต่อไปยังอนาคตข้างหน้า ใครที่ทำงานด้วยกันตอนนี้คือมิตรที่จะได้คบกันยาวนาน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Wands (กลับหัว) ระวังคนที่ไม่เก่งจริง หรือบางคนที่คุณไว้ใจว่าเคยจัดการอะไรต่อมิอะไรได้ดี กลับบกพร่องซ้ำแล้วซ้ำเล่า ปัญหาในงานมาอยู่เรื่อย ๆ ไม่จบสิ้น

          คำแนะนำพิเศษ Temperance การปรับตัวกับสถานการณ์ที่ต้องเป็นไป ไม่ว่าจะมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงอย่างไรก็ตาม แม้ต้องอยู่กับสิ่งที่ไม่สมบูรณ์แบบ แต่ไม่เร็วก็ช้าคุณจะกลับมาเป็นปกติดี มีเรื่องราบรื่น


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Chariot การต้องกำหนดเป้าหมายให้ชัดเจน มุ่งหน้าไปกับแผนของตัวเองให้ได้ แค่คุณไม่เปลี่ยนเป้าหมายกลางคัน ทุกอย่างย่อมเป็นไปได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Wands อาจถึงเวลาที่จะได้คุยกันแล้วว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป เส้นขอบฟ้าที่ได้เดินทางมาถึงใช่อย่างที่คิดไว้ร่วมกันหรือเปล่า ส่วนคนที่ตัดสินใจว่าจะยุติความสัมพันธ์ มันเป็นวาระที่ต้องเกิดจริง ๆ

          สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles การเงินจะกลับมาดีอีกครั้ง มีการเริ่มต้นน่าสนใจ ในระยะนี้การลงทุนกับธุรกิจใหม่ ๆ การเช่า-การเซ้งทำเลดี ๆ หรือทำงานร่วมกับคนอายุน้อยจะนำโชคมาให้

          ธุรกิจ การงาน Knight of Cups ทำในสิ่งที่คุณรักคุณชอบ แล้วจะได้ผลตอบแทนที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ ส่วนอะไรที่ฝืนใจมากไป หากเลี่ยงได้ก็เลี่ยงเสียดีกว่า อาจถึงเวลาที่คุณต้องได้คิดเกี่ยวกับตัวเองจริงจังมากขึ้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords เตือนเรื่องความหงุดหงิดในอารมณ์ ปัญหากับคนใกล้ตัว มีสถานการณ์ที่ทำให้ต้องระเบิดอารมณ์ กลายเป็นคนก้าวร้าวไปเสียได้

          คำแนะนำพิเศษ Two of Wands จะมีผู้ที่ช่วยเหลือคุณได้อย่างสำคัญ อาจเป็นการให้ความคิด ไอเดีย หรือเป็นหุ้นส่วนที่เหมาะสมก็ได้ มองหาคนคนนั้นให้เจอ หากไม่มี ให้ดูว่าใครคือคนที่คุณคุยด้วยหลังสุดแล้วรู้สึกดี คนนั้นแหละ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 23-29 มกราคม 2566 อัปเดตล่าสุด 24 มกราคม 2566 เวลา 10:23:11 33,603 อ่าน
TOP