x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 19 มกราคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 19 มกราคม 2566


          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 19 มกราคม 2566 ตรงกับวันแรม 13 ค่ำ เดือน 2 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะเชษฐา ฤกษ์ล่าง วันลอย ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 18 สมโณฤกษ์ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 16.50 น. และยกเข้าราศีธนูในเวลาเดียวกัน **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **การพูดจาหรือติดต่องานใด ๆ ในวันนี้หาความแน่นอนไม่ได้ **กิจกรรมที่ควรหลีกเลี่ยง การทุบ เคาะ เจาะ ตอกอาคารบ้านเรือนที่อยู่อาศัย การขุดสระน้ำในบริเวณบ้าน การเจาะหู การฝังเข็ม การสักลายบนผิวหนัง

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีแดง สีฟ้า สีชมพู สีม่วง
          สีอับโชค สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก
 
          วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีชวด ปีมะเส็ง และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะแม ปีมะโรง และปีจอ
          คนเกิดปีฉลู หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.
 
คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : จะมีโชคจากการแข่งขัน การเข้าสอบ หรือแม้กระทั่งการเข้าสัมภาษณ์งาน หรือจะได้รับข่าวดีจากงานที่สมัครทิ้งไว้นานแล้ว *อย่าลืมทำบุญใส่บาตรตอนเช้าก่อนนะ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การเสริมสวยและการพัฒนาตัวเองให้ดูดีขึ้นเป็นการเสริมดวงแบบหนึ่ง การเปลี่ยนแปลงตัวเองโดยการทำศัลยกรรมเด่น แต่อย่างไรก็เชื่อหมอดูโหงวเฮ้งไว้บ้างก็ดี การงาน ต้องเพลามือจากงานบ้าง หันมาดูแลตัวเอง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความรัก ยังเอาแน่นอนไม่ได้ คล้ายเหมือนรักกันมากแต่ก็มีความกังวลใจ ต้องดูว่าคู่ของเราสนแต่สมบัตินอกกายของเราหรือเปล่า การงาน พิจารณาดีแล้วก็ทำให้เต็มที่ อาจมีเสียงบ่นและความกังวลอยู่บ้าง

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ต้องตรวจสอบข้อมูลหรือระวังตัวอยู่ตลอด กระเป๋า มือถือ ต้องอยู่กับตัวอย่าได้หลงลืมไป การงาน มีความสุขอยู่กับความสำเร็จที่คุณกำลังเจอ อย่าดีใจไปนาน ฝั่งตรงข้ามอาจจะอิจฉาหาเรื่องกวนใจมาได้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความฝันในครั้งเก่าของคุณจะได้รับการสานต่อให้เป็นจริง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือความรัก คนรักเก่าจะหวนกลับมาทำให้ชีวิตรักสมบูรณ์ขึ้น การงาน ที่เคยตกอับและไม่ได้ผลงานจะมีคนมาผลักดันให้ก้าวต่อ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ลมปากคนอื่นทำให้คนใกล้ตัวเราหวั่นไหวได้ ใจเย็นแล้วค่อยอธิบายให้เข้าใจ ดีกว่าตั้งหน้าที่จะทะเลาะกัน การงาน มีผิดพลาดและเพลี่ยงพล้ำกันบ้าง อย่าอยู่กับความเสียใจนาน ต้องลุกขึ้นสู้เพื่อแก้ไขให้ดีขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : คิดการใดแล้วต้องการสมหวังกลับไม่ได้ตามประสงค์ การงาน มีเกณฑ์โยกย้ายฉับพลันกะทันหัน ความรัก ต้องเอาความถ้อยทีถ้อยอาศัยเป็นหลักจึงจะอยู่รอด ความผิดใครที่ทำมาก็ต้องมองผ่านและพยายามให้อภัยกัน

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 19 มกราคม 2566 อัปเดตล่าสุด 19 มกราคม 2566 เวลา 10:03:45 3,620 อ่าน
TOP