x close

ดูดวง 12 ราศี รับดาวเกตุย้ายเข้าราศีตุลย์ พร้อมเคล็ดลับมูเสริมดวงให้ปัง

          ดูดวง 12 ราศี หลังดาวเกตุย้ายช่วงวันที่ 25 มกราคม 2566 ถึง 23 มีนาคม 2566 ดวงของใครจะเป็นอย่างไรบ้าง มาดูดวงแม่น ๆ พร้อมเคล็ดลับเสริมดวงให้ชีวิตดีขึ้นกันเลย
ดูดวง

          เพิ่งผ่านต้นปีมาไม่เท่าไรดวงดาวก็เตรียมโคจรย้ายราศีแล้ว ซึ่งตั้งแต่วันที่ 25 มกราคม ไปจนถึง 23 มีนาคม 2566 ดาวเกตุย้ายเข้าสู่ราศีตุลย์ ส่งผลให้ดวงของคนทั้ง 12 ราศีมีการเปลี่ยนแปลง ว่าแต่จะเปลี่ยนไปในทิศทางไหน อยากรู้ก็ต้องดูดวงราศีเพื่อเช็กกันสักหน่อย วันนี้กระปุกดอทคอมจะพาไปดูดวงกับโหรรัตนโกสินทร์ พร้อมส่องเคล็ดลับเสริมดวงให้ดียิ่งขึ้น งานนี้ใครเป็นสายมูไม่ควรพลาดเด็ดขาด

ด้วยรักและหลอกลวง

ดาวเกตุ (๙) ย้ายราศี วันที่ 25 มกราคม - 23 มีนาคม 2566

          ขอต้อนรับเข้าสู่ “โลกแห่งวิญญาณ”

          ดาวเกตุ (๙) โคจรสถิตราศีตุลย์ เล็งดาวมฤตยู (๐) และดาวราหู (๘) ภายใน 2 เดือนนี้วงการมูเตลูจะถูกขับเคลื่อนครั้งใหญ่ ธุรกิจธูป เทียน เครื่องสังฆทาน ดอกไม้บายศรี เฟื่องฟู วัดดัง สำนัก ตำหนักทรง กลายเป็นจุดเช็กอินยอดฮิต งานพิธีกรรม สายดำ-สายขาว ถ้าทำแล้วรัก ทำแล้วหลง ทำแล้วรวย ผู้คนบ้าคลั่งยอมทำตามหมด มิจฉาชีพสร้างภาพไฮโซเริดหรู ประวัติเด่นดี ล่อลวงคนมี “ความอยาก” ไปเสียเงินทั้งนั้น !!

ดูดวง ราศีเมษ

          โค้งสุดท้ายของบุญกรรม อยากอยู่รอดปลอดภัย คนจะใหญ่ใจต้องนิ่ง ผ่านความชอกช้ำยิ่งกว่าสงครามชีวิตโอชิน โดนเจ้ากรรมนายเวรซัดเสียอ่วม อุปสรรคยังมาก ผิดหวังบ่อย ใกล้แล้ว ไม่ใช่ใกล้จะหมดความอดทนแล้ว แต่ใกล้จะพ้นเคราะห์แล้ว “เทวดา” กำลังมาช่วย กอด “บุญ” ให้แน่น ๆ ไว้ ใครยังหมกมุ่นกับกิเลสความโลภถือว่าน่าเสียดาย หมดวาสนาถ้าต้องมาตกม้าตายตอนจบ !!

 • เคล็ดลับเสริมดวง : สวดมนต์ไหว้พระ ลดละเนื้อสัตว์ เดินทางสายขาว เข้าวัดทำบุญ ปล่อยชีวิตสัตว์ จะพลิกดวงชะตาจากร้ายกลายเป็นดี ตรุษจีนนี้จุดธูปเซ่นไหว้เจ้าที่เจ้าทางและวิญญาณบรรพบุรุษ สวดมนต์ให้เทวดาฟัง เลี้ยงดูลูกหลานบริวาร จะพบแต่ความสบายใจ เอาตัวรอดได้ราวกับมีปาฏิหาริย์
ดูดวง

ดูดวง ราศีพฤษภ

          จิตใจปั่นป่วน ไม่ค่อยสมปรารถนา บริวารนำความเดือดร้อนมาให้ แต่ยังต้องปั้นหน้าว่าไม่เป็นไร มีลางสังหรณ์ว่าเรื่องแปลก ๆ กำลังคืบคลานเข้ามา มองหาตัวช่วยอยู่

 • เคล็ดลับเสริมดวง : คนมีครูบาอาจารย์ดีถือว่ามีวาสนา จะอยู่รอดปลอดภัย ส่วนคนไม่มีใครก็อันตรายหน่อย
ดูดวง

ดูดวง ราศีมิถุน

          อารมณ์ไม่แจ่มใส ยุ่งยากใจเรื่องการลงทุน คนที่อายุน้อยกว่ามักสร้างปัญหามาให้ ในสมองยังต้องคิดเรื่องงาน เงิน และผลประโยชน์ตลอดเวลา

 • เคล็ดลับเสริมดวง : ชีวิตต้องเดินหน้าต่อไปไม่หยุดยั้ง ไม่มีเวลาให้คิดถึงความหลัง พาลูกหลานบริวารไปพักผ่อน ไหว้พระทำบุญ ปล่อยชีวิตสัตว์ จะทำให้สุขภาพแข็งแรง มีกำลังใจในการต่อสู้ชีวิต
ดูดวง

ดูดวง ราศีกรกฎ

          จิตใจไม่ค่อยอยู่กับเนื้อกับตัว อารมณ์ขุ่นมัวเป็นบางครั้ง ญาติพี่น้องพึ่งพาไม่ค่อยได้ อยู่ไม่ติดบ้าน อยากไปเที่ยว ควรนำรถยนต์เข้าตรวจสภาพ มีปัญหาเรื่องการเดินทาง

 • เคล็ดลับเสริมดวง : ถวายพวงมาลัยให้เทวดาและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่หิ้งพระ จะสบายใจขึ้น
ดูดวง

ดูดวง ราศีสิงห์

          คนใกล้ตัวมีแต่เข้ามาเพื่อหาผลประโยชน์ ศัตรูแฝงมาในรูปแบบมิตร

 • เคล็ดลับเสริมดวง : ไม่ชอบใจก็ห่าง ๆ กันไว้ อย่าไปต่อปากต่อคำจะสร้างศัตรู คบใครชวนไปทำบุญได้ แต่เรื่องอื่นโดยเฉพาะเรื่องเงินห้ามไว้ใจ จะได้ไม่บาดเจ็บภายหลัง
ดูดวง

ดูดวง ราศีกันย์

          วุ่นวายเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ เก็บทรัพย์ไม่อยู่ โชคดีที่ยังมีคนเมตตาช่วยเหลือ

 • เคล็ดลับเสริมดวง : ทำความสะอาดหิ้งพระ ดูแลเอาใจใส่คู่ครองให้ดี มีเวลาให้พาคนแก่ไปกินข้าว จะมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ค้ำชู
ดูดวง

ดูดวง ราศีตุลย์

          อารมณ์ขุ่นมัว ปวดหัวเพราะเรื่องคนอื่น ขัดใจขมขื่นเพราะคนใกล้ชิด เงินทองทรัพย์สินสูญหาย คนร้ายหมายปองจ้องผลาญทรัพย์

 • เคล็ดลับเสริมดวง : ระวังมิจฉาชีพออนไลน์ ได้ของไม่ตรงปก ดูดทรัพย์เกลี้ยง ยิ่งคนสร้างภาพไฮโซโก้หรู ยิ่งดูดี ยิ่งต้องระวัง สวดมนต์ไหว้พระ คิดดี ทำดี พูดดี เพียงพอแล้ว อย่าไปหวังพึ่งบุญกับคนบาป อยากสบายใจให้ทำบุญกับเด็กพิการยากไร้ หมา-แมวจรจัด ภายใน 2 เดือนนี้จะมีโชคลาภจากเด็ก ลูกหลานบริวาร และกุมารทอง
ดูดวง

ดูดวง ราศีพิจิก

          ความลึกลับมีพลังอำนาจพิเศษ ประสาทสัมผัสรุนแรงจนอยากพักสมอง เบื่อความวุ่นวายจากคนรอบตัวแต่ก็พันพัวหลีกหนีไม่ค่อยพ้น

 • เคล็ดลับเสริมดวง : ยิ้มให้ออก แล้วบอกกับตัวเอง “สู้โว้ย” เล่นกับสัตว์เลี้ยงหรือเด็ก ๆ ช่วยคลายเครียดได้
ดูดวง

ดูดวง ราศีธนู

          ทำมาหากินก็เป็น แต่ช่วงนี้ไม่ได้เน้นรวย เน้นสบายใจ

 • เคล็ดลับเสริมดวง : มีโอกาสได้ไปร่วมงานบุญ พบปะผู้คนมากมาย แต่ในใจยังเติมไม่เต็ม มีความโหยหาลึก ๆ
ดูดวง

ดูดวง ราศีมังกร

          ชอบงานบุญเป็นพิเศษ ชุดขาวจะได้ใส่บ่อย มูเตลูเข้าเส้น เน้นไหว้พระไหว้เจ้า จะได้เดินทางไปสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ชีวิตอิสรเสรี มีโอกาสไปต่างประเทศ

 • เคล็ดลับเสริมดวง : เรื่องของชาวบ้านเป็นงานของเรา ใครอยากได้คำปรึกษา ใครขอให้ช่วย ได้หมดถ้าสดชื่น
ดูดวง

ดูดวง ราศีกุมภ์

          เทวดาเมตตาที่สุดแล้ว สิ่งศักดิ์สิทธิ์มากระซิบบอกโชคลาภเงินทอง ภายใน 2 เดือนนี้มีกินมีใช้ สุขกายสบายใจ ยังควรไหว้เจ้าที่เจ้าทางให้สม่ำเสมอ อย่าดื้อรั้นเอาแต่ใจตนเป็นใหญ่ งดการทำให้ผู้อื่นทุกข์ใจ วิบากกรรมครั้งใหม่จากดาวเสาร์ที่จะมาในต้นเดือนมีนาคม 2566 จะได้เบาลง

 • เคล็ดลับเสริมดวง : ก่อนนอนกราบหมอน 3 หน ระลึกถึงบุญคุณพ่อแม่ ครูบาอาจารย์ ผู้มีพระคุณ จะพบเจอแต่สิ่งที่ดีในชีวิต ถวายพวงมาลัยดอกไม้หอมไหว้พระ จิตใจเป็นสุข
ดูดวง

ดูดวง ราศีมีน

          มงลงได้เป็นเทพีประจำแท่นพิธีบวงสรวง ได้กลิ่นธูปควันเทียนเมื่อไรต้องไปในทันใด ยังชอบบอกชอบสอนคนอื่น แต่บางครั้งลืมสอนตัวเอง คนรอบตัวโดยเฉพาะคนใกล้ชิดจะสร้างปัญหาให้ ยุ่งยากเรื่องผลประโยชน์ ทรัพย์สิน มรดก

 • เคล็ดลับเสริมดวง : อำนาจ เงินตรา โลกีย์ ใครครอบครองไว้ฉิบหายทั้งนั้น ความไม่มีไม่ได้ทำให้เป็นทุกข์เท่าความอยากมี ยิ่งใหญ่แล้วอับเฉา ชีวิตไม่มีเรื่องเล่าดี ๆ ไม่มีประโยชน์ ถ้าไม่รู้จักปล่อยวางจะเป็นบ้าตายก่อน
ดูดวง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวง 12 ราศี รับดาวเกตุย้ายเข้าราศีตุลย์ พร้อมเคล็ดลับมูเสริมดวงให้ปัง อัปเดตล่าสุด 17 มกราคม 2566 เวลา 15:27:54 11,261 อ่าน
TOP