x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 16 มกราคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2566 ตรงกับวันแรม 10 ค่ำ เดือน 2 ปีขาล จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะสวาติ ฤกษ์ล่าง วันทินสูร พิลา จม ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 15 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 20.54 น. มหาฤกษ์ ราศีกรกฎ เวลา 15.30-17.28 น. กาลพิเศษ เป็นวันครูแห่งชาติ ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ วันนี้ต้องใจเย็น ๆ ทำใจให้รอบคอบ อย่าไปยุ่งเรื่องของชาวบ้านจะพัวพันให้เดือดร้อน อย่าไปลงทุนทำอะไรที่ตัวเองไม่ถนัดจะสูญเปล่าและเสียความรู้สึก

          สีมงคลวันนี้ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีเหลือง
          สีอับโชค สีส้ม สีแดง
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ 
 
          วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีเถาะ ปีขาล และปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะแม
          คนเกิดปีจอ หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00-09.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ให้ระวังเรื่องของหาย ของมีค่า กระเป๋าสตางค์ เครื่องมือสื่อสารต่าง ๆ ต้องดูแลให้ดี วางไว้ที่ไหนต้องจำให้ได้ การงาน อาจมีเรื่องให้ไม่สบายใจแต่ต้องรับภาระนั้นไว้ก่อน การเงิน มีเกณฑ์ใช้จ่ายจำนวนมาก

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อย่าคิดว่าตัวเองเก่งกว่าแล้วมองคนอื่นว่าไม่สามารถทำได้อย่างเรา เป็นการดูถูกคนอื่นมากจนเกินไป เขาจะหมั่นไส้เราได้ การงาน เมื่อเป็นที่หนึ่งแล้วต้องพัฒนาตนเองอยู่เรื่อย ๆ อย่าชะล่าใจคนอื่นจะตามได้ทัน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : รายได้วันนี้จะฝืด ๆ หน่อย ความรัก จะมีเรื่องให้ต้องเคลียร์ปัญหา หรือเรื่องที่ยังค้างคาใจต้องเอามาสะสาง แต่ก็จะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ด้วยดี กลับมารักกันหวานชื่นอีกครั้ง

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : รำลึกถึงความหลังและความสุขที่เคยผ่านมาในอดีต รู้สึกมีความสุข แม้บางเรื่องเป็นเรื่องเศร้าที่น่าลืม การงาน รู้สึกมีความทุกข์มากและไม่มีความสุขในช่วงเวลานี้ ต้องอดทนให้ผ่านพ้นไป

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ยิ่งเจอคนที่ไร้เหตุผลกลับต้องใช้เหตุผลให้มาก และไม่ควรเอาความรู้สึกส่วนตัวไปทำให้เกิดความเสียหายต่อส่วนรวม การงาน อาจมีบ้างที่ต้องกระทบกระทั่งกับคนรอบตัว แต่ต้องเอาผลสำเร็จเป็นที่ตั้งไว้ก่อน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : คนบางคนก็เจตนาเดินเข้ามาหลอกลวงเราตั้งแต่แรก ดูความคิดของเขาให้ดี การเงิน มีแต่ได้กับได้แม้เคยเสียไปเยอะ แต่วันนี้กลับเป็นวันของเราต้องรีบกอบโกย การงาน จะได้งานที่ทำให้มีชื่อเสียงในทางที่ดี

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : มีความกังวลใจเกี่ยวกับสุขภาพของตนเองมาก เพราะที่ผ่านมาละเลยไม่ได้ดูแลตัวเองมาสักระยะ การงาน อาจมีอันต้องสะดุดลงกลางทางเพราะความไม่มั่นใจของคุณเอง การเงิน ไม่คล่องมือ


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 16 มกราคม 2566 อัปเดตล่าสุด 16 มกราคม 2566 เวลา 12:01:49 3,085 อ่าน
TOP