x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 12 มกราคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 12 มกราคม 2566


          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 12 มกราคม 2566 ตรงกับวันแรม 6 ค่ำ เดือน 2 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพผลคุณี ฤกษ์ล่าง วันยมขันธ์ ดิถีพิฆาต ลอย ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 11 มหัทธโนฤกษ์ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 15.55 น. และยกเข้าราศีกันย์ เวลา 22.30 น. **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ *วันนี้งดกิจกรรมที่เสี่ยง ๆ โดยเฉพาะเกี่ยวกับเครื่องจักรกล หรือการปีนป่ายขึ้นที่สูง จะได้รับอันตรายได้ง่าย
 
          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีส้ม สีแสด สีแดง สีเหลือง สีชมพู
          สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ
 
          วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะแม ปีขาล และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีชวด ปีฉลู และปีเถาะ
          คนเกิดปีมะเมีย หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00-01.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การเงิน ยังไม่สามารถทำให้ตัวเองประสบความสำเร็จตามที่คาดหวังได้ จึงต้องทำตัวเคร่งครัดเรื่องการใช้จ่ายต่อไป การงาน อย่าไปเครียดกับสิ่งที่เกิดขึ้นให้มาก มีปัญหาก็ย่อมมีทางแก้ไขเสมอ เพียงแต่ต้องใจเย็นให้มากขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จะหลงลืมสิ่งสำคัญไป บัตรเครดิต กระเป๋าสตางค์ หรือโทรศัพท์มือถือ ควรเก็บไว้ที่ปลอดภัยหรือตรวจสอบดูอีกครั้ง การงาน ไล่เรียงสิ่งสำคัญและทำให้สำเร็จก่อน อย่าทำมั่วไป มีเกณฑ์ได้รับคำตำหนิจากงาน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความสัมพันธ์ในความรักค่อนข้างเปราะบางมาก ต้องใช้ความอดทนค่อนข้างมาก อย่าไปขึ้นเสียงหรือปล่อยอารมณ์ให้มากจนเกินไป การงาน จะชดเชยด้วยการทำงานหนักไม่ได้ แต่ต้องใช้เครื่องทุ่นแรงมาช่วยเราให้เยอะ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงาน อาจถึงจุดสิ้นสุดของปัญหาได้ลำบาก เพราะมัวแต่ไปคิดถึงผลเสียมากเกินไป การทำงานใหญ่จำเป็นต้องมีคนได้คนเสีย แต่เรามีหน้าที่ดูแลให้สำเร็จ การเงิน ที่ควรได้กลับไม่ได้ อาจต้องกินบุญเก่ากันอีกครั้ง ขอให้อดทนไว้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : มีเรื่องอึดอัดใจก็ไม่ควรเก็บไว้คนเดียว บอกกล่าวเพื่อนฝูงใกล้ตัวไปบ้าง เผื่อจะมีทางแก้ไขที่ดีกว่า การงาน หากประสบกับเรื่องที่ไม่ถนัดก็ควรบอกกับเจ้านายให้ได้รับรู้ไว้ก่อน การเงิน อาจต้องควักเนื้อตัวเอง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : มีเหตุให้สะดุดเรื่องการเงิน ต้องไปหยิบยืมกับคนใกล้ตัวมา ความรัก ทำให้หลงผิดจนเสียเงินเสียทองมากมาย อย่าตามใจคนรักเกินไป หากต้องไปหยิบยืมเงินใครแล้วจงรักษาสัญญาให้ดีอย่าหลงลืม

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : บางเรื่องที่ไม่เคยทำได้วันนี้กลับเกิดไอเดียให้ผ่านเรื่องราวยากเย็นขึ้นมา การงาน คงเป็นวันของเรา ทุกอย่างเข้าทางของเราเกือบทั้งหมด การเงิน แม้มีไม่พอแต่ได้รับความอนุเคราะห์ที่ดีจากเพื่อนและคู่ค้า

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 12 มกราคม 2566 อัปเดตล่าสุด 12 มกราคม 2566 เวลา 23:28:41 2,920 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP