x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 9-15 มกราคม 2566

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

ดูดวงไพ่ยิปซี

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Swords การต้องหยุดพักชั่วคราว จะจากป่วยไข้ หรือสถานการณ์บังคับ คุณอาจหักโหมงานหนักในช่วงที่ผ่านมา ถึงเวลาต้องดูแลตัวเองบ้าง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Death มีสัญญาณการเปลี่ยนแปลงมาถึง อาจหมายถึงการหมดใจ หมดรัก การตัดใจในระดับตัดขาด อย่างไรก็ตาม เมื่อความโศกเศร้าผ่านไปแล้วคุณจะมีชีวิตใหม่

          สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles การลงทุนจะได้รับผลลัพธ์ที่ดี มีแรงสนับสนุนจากครอบครัวคนรอบข้าง ได้ค่าตอบแทนดี มีโอกาสได้ทุน บ้างจะได้ใช้เงินกับบ้านเรือนที่อยู่อาศัย

          ธุรกิจ การงาน Six of Pentacles จะได้รับคำแนะนำดี ๆ มีคนช่วยเหลือเกื้อกูล หากประสบปัญหาใดจะได้คนช่วยชี้แนะ ถ้ามีคนมาขอความรู้ หรือช่วยอะไรใครได้ ยิ่งให้จะยิ่งได้รับกลับคืน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Devil ไม่ควรประมาทกับภาระหนี้สิน หรือกิเลสที่กระตุ้นให้เกิดการใช้จ่ายอย่างฟุ่มเฟือย จะทำให้เกิดปัญหาในภายหลัง ที่มีคนชวนลงทุนในช่วงนี้ พิจารณาให้ดี อาจมีเงื่อนไขที่หมกเม็ด

          คำแนะนำพิเศษ The Hierophant ต้องเผชิญหน้ากับคนที่คอนเซอร์เวทีฟ ชอบอบรมแนะนำสั่งสอน แต่ในอีกด้านหนึ่ง หากมีคำแนะนำดี ๆ การใช้วิจารณญาณเพื่อรับฟังและนำไปใช้อาจเป็นเรื่องที่จะนำประโยชน์มาให้


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Swords คำพูดไม่ถูกกาลเทศะ ข่าวลือข่าวร้ายที่ลอยลมมา ใช้วิจารณญาณให้ดี ช่วงนี้อาจจะมีความขัดแย้งกับใคร ๆ ง่าย

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hanged Man ถ้าไม่ยอมรับในสิ่งที่แต่ละคนเป็นก็ยากที่จะดำรงความสัมพันธ์ได้โดยปกติสุข แต่ปัญหาคือว่า จะอยู่กับเรื่องค้างคาคาราคาซัง หรือจะพยายามกันอีกสักครั้งดี

          สถานการณ์การเงิน King of Pentacles (กลับหัว) มีจุดอ่อนที่มองไม่เห็น หรืออาจใช้จ่ายเงินตามใจตัวเองมากเกินไป กรณีที่กำลังดีลอยู่กับคนที่เขี้ยวมาก ๆ ให้มองหาทางอื่นสำรองดีกว่า

          ธุรกิจ การงาน King of Swords จะได้พบคนที่มีวุฒิภาวะ เป็นที่ปรึกษาหารือที่ดี แต่ในอีกด้านอาจต้องใช้ชีวิตในกรอบกฎเกณฑ์บางอย่าง มีความอึดอัดพอสมควร เป็นเจ้าข้าวเจ้าของกันมาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords ระวังการมีปากเสียง การทะเลาะเบาะแว้ง ช่วงเวลาที่หาความเข้าใจกันยาก คำพูดที่ผิดจังหวะจะพาไปสู่เรื่องวุ่น ๆ กว่าเดิม

          คำแนะนำพิเศษ Six of Swords หากสถานการณ์ทำให้ยังทำอะไรไม่ได้มากก็มองหาที่ปลอดภัย พาตัวเองไปสู่ความสงบใจก่อน ทิ้งความยุ่งยากไว้ข้างหลังบ้างก็ได้ การปะทะซึ่งหน้าใช่จะให้ผลดีเสมอไป
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Wands ได้คู่มิตรที่ดี มีความเข้าใจ ปรึกษาหารือกันได้ ถ้าทำธุรกิจกับใครในช่วงนี้จะไปกันได้ดี สิ่งที่มุ่งหวังตั้งใจมีโอกาสสำเร็จ สำคัญที่ความร่วมมือ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Wands บางครั้งความขัดแย้งอาจนำมาซึ่งความเข้าใจ การได้แสดงออกในสิ่งที่ตัวคิด ตัวเองรู้สึก ไม่จำเป็นต้องยอมกันตลอดเวลา จะส่งผลดีกับทั้งคู่มากกว่า

          สถานการณ์การเงิน ไพ่ The Magician เมื่อไพ่ใบนี้ปรากฏ แนะนำให้ใช้ไหวพริบสติปัญญาในการตัดสินใจ การแลกเปลี่ยนอย่างเฉลียวฉลาด และการแปรของในมือให้เป็นสินทรัพย์ หากมีเรื่องยุ่งยากอย่างไรจะคลี่คลายในไม่ช้า

          ธุรกิจ การงาน The Empress คุณเองก็มีพลังอำนาจในตัวและมีแรงสนับสนุนอยู่มาก ในยามจำเป็นคุณจะสามารถเรียกทุนสำรองหรือกำลังเสริมได้ ดังนั้นมั่นใจในตัวเองให้มาก ๆ ไม่ต้องกลัว ใครจะไปจะมาคุณย่อมจะต้องอยู่ได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Wands (กลับหัว) ระวังการทะเลาะกันในเรื่องที่ไม่เกี่ยวกับตัวเอง หรือมีบุคคลภายนอกเข้ามายุแยงให้เกิดปัญหา ควรจะฟังหูไว้หู

          คำแนะนำพิเศษ Judgement จะมีโอกาสใหม่อีกครั้งในการทำบางสิ่งให้ดีขึ้นกว่าเดิม หากมีการสอบ การแข่งขัน อาจต้องได้ทำซ้ำรอบสอง แต่สิ่งที่ได้รับจะคุ้มค่า ส่วนใครที่เคยมีปัญหาชีวิตคิดไม่ตกจะได้ทางออกเร็ว ๆ นี้


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Wands จะได้เริ่มงานใหม่ หรือมีกิจกรรมใหม่อีกครั้ง แม้หนทางข้างหน้ายังอีกยาวไกล แต่ก็จะเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็ว ส่วนถ้าทำอะไรเดิม ๆ มาเป็นเวลานาน ให้มองหาแรงบันดาลใจใหม่ ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups เวลาที่ดีสำหรับคู่รัก จะได้ใช้เวลาร่วมกัน มีส่วนร่วมในการวางแผนชีวิตครอบครัว ญาติผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน บ้างกำลังจะได้เตรียมงานหมั้นหมายวิวาห์

          สถานการณ์การเงิน Ten of Cups ยังดีอยู่มาก มีทรัพย์สินเป็นทุนรองรัง มีเงินเก็บเงินออม ไม่ได้เดือดร้อนในเรื่องของการจับจ่ายใช้สอย หากทำงานร่วมกับคู่รักคู่ครองหรือเป็นธุรกิจส่วนตัวจะได้รับผลดีอย่างมาก

          ธุรกิจ การงาน Knight of Swords จะมีปัญหากันง่ายกับเพื่อนร่วมงาน ไม่ค่อยมีใครยอมใคร ระวังการโต้เถียงจะทำให้บันดาลโทสะ ปราศจากความยั้งคิด แต่ถ้าร่วมงานกับคนไม่ค่อยพูดต้องหาวิธีสื่อสารกับเขาให้ได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords ยังเสี่ยงต่อการใช้อารมณ์ พูดกันไม่รู้เรื่อง ระวังการใช้อารมณ์ให้มาก และบุคคลที่มีอำนาจมักจะพยายามโจมตีคุณ

          คำแนะนำพิเศษ Five of Swords ถ้ามีปัญหาความขัดแย้ง ไม่ว่ากับใคร ต้องมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งยอมแพ้ก่อน เรื่องจึงจะยุติลงได้ บรรยากาศจะค่อย ๆ ดีขึ้น แต่ถ้าความขัดแย้งลงรากลึกจนเกินไป ต้องพิจารณาแยกกันอยู่สักระยะ


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Cups มีสิ่งที่อยากทำมากกว่านี้ หรือต้องการสิ่งที่ดี ๆ กว่าที่เป็นอยู่ แต่ก็ยังไม่ง่าย เพราะสิ่งเหล่านั้นอาจไม่อยู่บนพื้นฐานความจริงในเวลานี้ ใคร่ครวญเรื่องนี้ดูสักหน่อยนะคะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Swords ปัญหารักจะจบไม่ค่อยได้ ระวังการทะเลาะเบาะแว้ง ความเครียดที่ทำให้ต้องมารบรากันเอง การถูกยั่วโมโห หรืออยู่ใกล้ ๆ คนขี้โมโหด้วย

          สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles (กลับหัว) ไพ่สัมพันธ์เรื่องการเก็บออมการเงิน สถานการณ์ที่จะยากลำบากมากขึ้นในช่วงนี้ ถ้ากำลังลงทุนทำธุรกิจใด ๆ ต้องประเมินเงินลงทุนให้ดี อาจติดขัดได้อีก

          ธุรกิจ การงาน The Emperor ระวังคนที่ฉลาดและมีอำนาจ ผู้ที่ให้ได้ทั้งคุณและโทษ ถ้ามีปัญหากับผู้ที่มีอิทธิพลทั้งหลาย ต้องเตรียมความแข็งแกร่งเอาไว้มาก ๆ แต่ข้อดีคือ ไม่มีใครลากคุณลงจากเก้าอี้ได้ง่าย ๆ เช่นกัน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Pentacles รายจ่ายที่รั่วไหล ปัญหาการเงินที่มาจากคนอื่น ๆ เช่น ญาติพี่น้อง เพื่อนฝูง กรณีต้องพึ่งพาอาศัยกัน ควรพิจารณาให้รอบคอบว่าจะวางแผนร่วมกันอย่างไร

          คำแนะนำพิเศษ The Magician แนะนำให้ใช้สัญชาตญาณของตัวเอง โดยเฉพาะการวางแผนค่าใช้จ่าย การลงทุนในธุรกิจต่าง ๆ โดยทั่วไปคุณจะไม่เดือดร้อนขาดแคลนจนเกินไปหรอก เว้นแต่แจ็กพอตไปดีลกับคนเจ้าเล่ห์


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Swords การต้องเผชิญหน้ากับคนที่น่ากลัว จะด้วยบุคลิกภาพ อุปนิสัย หรืออำนาจที่เขามีก็ตาม ถ้าคิดว่ารับมือไม่ไหว รีบถอยออกมาห่าง ๆ ก่อน

          ความรัก ความสัมพันธ์ ไพ่The High Priestess (กลับหัว) การไม่มีความสุขเท่าที่ต้องการ และมองหาคนที่จะปรึกษาหารือกันแบบลึก ๆ ไม่ได้ ความสัมพันธ์ซ้อนมักมีเรื่องบาดใจ เป็นทุกข์กับสิ่งที่ไม่อาจจัดการ

          สถานการณ์การเงิน Page of Swords ระวังสถานการณ์ที่แปรปรวน ประเมินเรื่องรายรับ-รายจ่ายไม่ถูก ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวต้องควรระวังให้มาก สภาวะเศรษฐกิจโดยรวมยังไม่ดี จะมีข่าวที่ทำให้เสียกำลังใจ

          ธุรกิจ การงาน The Chariot การมุ่งหน้าไปสู่เป้าหมาย ต้องควบคุมสถานการณ์ให้จงได้ โดยจะมีเรื่องมากมายเกิดขึ้นระหว่างทาง ทั้งการผลักดันชีวิตตัวเอง การต่อสู้กับโชคชะตา และแรงกดดันต่าง ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Pentacles มีจุดรั่วไหลไม่หยุด เสียเงินกับเรื่องการเดินทาง ยวดยานพาหนะ รวมทั้งการจัดสรรเวลาที่ยังไม่ลงตัว

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Cups หากรอบตัวมีแต่เรื่องผิดหวัง รีบหาวิธีออกห่างสถานการณ์ที่กระตุ้นให้เกิดความเครียด มองหาที่พักผ่อนหย่อนใจ ทำอะไรก็ได้ที่ให้ตัวเองผ่อนคลาย จะได้มีพลังใจมากขึ้น อย่างน้อยก็ผ่านวันผ่านคืนนี้ไปก่อน


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Pentacles การให้และรับอย่างสมดุลเป็นสิ่งที่มีความหมาย คุณอาจได้อยู่ในบทบาทผู้ให้ หรือกลับเป็นฝ่ายต้องขอความช่วยเหลือบ้างก็ได้ การแบ่งปันวันนี้จะมีผลต่ออนาคตข้างหน้า

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups มีสิ่งที่สวยงามในความสัมพันธ์ แต่ก็ยังมีอะไรไม่สมบูรณ์อยู่บ้าง คนรักกันคงต้องถามกันว่า ความผิดพลาดอยู่ตรงไหน แล้วช่วยกันเติมใจให้เต็มจะดีกว่า

          สถานการณ์การเงิน Knight of Cups คุณมีทักษะในการทำมาหาเงินอยู่แล้ว ระยะนี้การทำมาค้าขายจะเริ่มราบรื่น ที่ทำงานประจำจะได้ผลตอบแทนมั่นคงดี ค่าใช้จ่ายที่มีก็จะจัดการได้

          ธุรกิจ การงาน Queen of Cups (กลับหัว) อาจจะรู้สึกมีเรื่องไม่สบายใจอยู่ลึก ๆ มีความสัมพันธ์ที่ไม่ค่อยดีกับเพื่อนร่วมงานบางคน ทำให้ต้องเก็บเอาปัญหาจากที่ทำงานไปคิดต่อที่บ้าน ระวังที่บ้านจะพลอยเหนื่อยใจ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Tower เตือนถึงปัญหาที่คาดไม่ถึง เหตุการณ์พลิกผัน การต้องย้ายงาน ย้ายที่อยู่ มีอุปสรรคที่อยู่นอกเหนือการวางแผน มีเรื่องที่หาความแน่นอนไม่ได้

          คำแนะนำพิเศษ The Sun ไพ่ใบอื่นร้ายแค่ไหน แต่พระอาทิตย์มาแล้ว อย่างไรก็ต้องได้ข่าวดีเข้ามา ถ้าคิดอะไรไม่ออกให้มองหาที่เดินทางท่องเที่ยว วางแผนศึกษาต่อ หรือเปลี่ยนภูมิทัศน์ชีวิต แล้วเมฆหมอกจะค่อย ๆ จางไป วันใหม่จะมาถึง


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Pentacles จะได้รับความสำเร็จ ได้ผลลัพธ์จากสิ่งที่ได้มานะพยายาม การหว่านพืชหวังผล การรดน้ำพรวนดินความฝัน รวมการลงมือปฏิบัติอย่างเป็นรูปธรรม รวม ๆ คือจะได้รับความชื่นใจจากน้ำพักน้ำแรง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups เตือนว่าสิ่งเก่า ๆ ที่ยังมีอิทธิพลต่อจิตใจ อาจมีความทรงจำที่ทำให้คุณแอบเหงา แอบเศร้า แอบคิดถึง แต่ก็ต้องตระหนักว่าวันเก่า ๆ ไม่อาจหวนคืนมา

          สถานการณ์การเงิน The World รายได้การเงินยังดีอยู่มาก งานที่ทำก็มักจะพาเอารายได้การเงินที่เหมาะสมมาให้ ส่วนถ้าประสบปัญหาการเงินอยู่ รอไม่นานช้า จะได้เงินก้อนใหม่ ๆ เข้ามา และใครที่ซื้อ-ขายของเก่าของมือสองจะเฮงมาก

          ธุรกิจ การงาน Knight of Pentacles ช่วงนี้ทุกสิ่งจะดำเนินไปราบรื่นดี มีค่าตอบแทนเหมาะสม ได้งานที่สมพงศ์กับชีวิต ส่วนเรื่องตำแหน่งหน้าที่อาจจะมาช้า แต่ก็จะมาแน่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Cups (กลับหัว) ถ้ามีคนเข้ามาในชีวิตช่วงนี้ ต้องมีเผื่อเหลือเผื่อขาด เผื่อใจ ไม่เหมาะที่จะกระโจนเข้าหาใครง่าย ๆ ควรระวังความสัมพันธ์ที่ฉาบฉวยและใจที่หวั่นไหว

          คำแนะนำพิเศษ Two of Wands (กลับหัว) อย่าทำให้เรื่องในอดีตมีอิทธิพลเชิงลบต่อจิตใจมากเกินไป อะไรที่ดีก็เก็บเอาไว้ อะไรที่แย่ ๆ ลืมมันไปเสียดีกว่า และอย่าลืมว่าคนที่อยู่ข้าง ๆ ยังเป็นคนที่พึ่งพาได้


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Wands ความรู้สึกที่ไม่พอใจ แต่ยังไม่มีทางออกที่ดีไปกว่าที่เป็นอยู่ หากกำลังมองหาโอกาสในการเปลี่ยนงาน อยากทำอะไรใหม่ ๆ ช่วงนี้ยังไม่มีจังหวะที่ดีนัก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups จะสมหวังในการงาน ได้ข่าวดี มีหุ้นส่วนหรือเพื่อนร่วมงานที่สอดคล้องกัน จุดที่น่าสังเกตคือ ความสัมพันธ์ส่วนตัวมีปัญหา แต่ในเรื่องงานกำลังไปได้ดี คุณอาจมีชีวิตสองด้านไปพร้อม ๆ กัน

          สถานการณ์การเงิน King of Pentacles ถ้ามีเป้าหมายการเก็บออมจะมีพลังทำได้สำเร็จ การเงินกำลังมาถูกทาง จะก่อร่างสร้างตัวได้ ส่วนคนที่จับโปรเจกต์ใหญ่ ๆ จะได้คำตอบที่ดี

          ธุรกิจ การงาน Justice ชีวิตขึ้นอยู่กับการกระทำ อยากได้รับการปฏิบัติแบบไหนก็ให้ทำสิ่งนั้นกับคนอื่น เมื่อดำเนินชีวิตในกฎเกณฑ์กติกา ต่อให้ต้องรอคุณก็จะได้รับการปฏิบัติที่ถูกต้อง ความยุติธรรมจะมาถึง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Cups (กลับหัว) จะมีช่วงที่รู้สึกหมดกำลังใจ ไม่มีความคิดสร้างสรรค์ ระวังการจมจ่อมอยู่กับสิ่งที่เป็นความทุกข์ ความเครียด ความผิดหวัง

          คำแนะนำพิเศษ Strength คุณจำเป็นจะต้องใช้ความอดทน บอกให้ตัวเองเข้มแข็งให้ได้ เผชิญหน้ากับปัญหาต่าง ๆ ด้วยความนิ่งสงบเข้าไว้ บางครั้งคนเราก็ต้องฝึกใช้วิธีละมุนละม่อมในการแก้ปัญหา


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Fool สิ่งใหม่ ๆ กำลังจะเกิดขึ้น แต่จะดีหรือร้ายคงได้ลุ้นกันอีกที ดังบอกหลายครั้งว่าไพ่ใบนี้คือเซอร์ไพรส์ อีกอย่างคือ ไม่ต้องกลัวชีวิตจนเกินไป ความท้าทายอาจคือโอกาส

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Wands จะมีสัญญานบ่งบอกการมาถึงของคนใหม่ หรือเป็นช่วงของการคืนดี ที่รักใคร่กันมานานจะได้ฟื้นฟูบรรยากาศ การทำกิจกรรมร่วมกันอย่างสร้างสรรค์จะทำให้คุณมีชีวิตชีวา

          สถานการณ์การเงิน Ace of Wands มีความหวังกับวันข้างหน้าเอาไว้ การทำกิจกรรมใหม่ ๆ จะช่วยให้คุณได้แรงบันดาลใจยิ่งขึ้น แล้วเงินทองจะเข้ามา กิจการที่ก่อตั้งตอนนี้จะพาลาภผลมาสู่

          ธุรกิจ การงาน Eight of Wands งานจะงอกอีกมาก แต่ก็จะนำผลประโยชน์มาให้ และอะไรก็ตามที่ต่อยอดจากงานเก่าจะทำให้คุณได้พัฒนาตัวเองต่อไปอีกมากมาย บ้างจะได้ขยับขยายกิจการ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Swords เตือนถึงสิ่งที่กีดขวางอยู่ ไม่ง่ายที่จะฝ่าด่านออกไป ยังมีเรื่องให้ต้องอดทนอดกลั้น สิ่งสำคัญคือการรอเวลา

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Cups ชีวิตครอบครัวยังคงมีความหมาย ความสัมพันธ์ที่ดีก็จะทำให้ทุก ๆ อย่างดีขึ้นในที่สุด หากทำสิ่งที่ถูกต้องกับคนใกล้ตัว ดูแลคนใกล้ชิดอย่างเหมาะสม จะทำให้คุณมีชีวิตเข้าใกล้ความสุขที่ใฝ่ฝัน


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Pentacles การรวมกลุ่ม การได้แรงบันดาลใจ หรือคุณเองได้เป็นแรงบันดาลใจของคนอื่น ๆ มีเรื่องให้ผู้คนได้ร่วมแสดงความยินดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Pentacles (กลับหัว) ดูจะไม่ค่อยราบรื่นเท่าไหร่ ถึงจะรักกันมากแค่ไหนก็มีปัจจัยอื่น ๆ มาแทรกเสมอ ส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์ หากคุณมีปัญหากันมาแต่เดิม เรื่องใหม่จะเพิ่มมาอีก

          สถานการณ์การเงิน The Lovers คุณกำลังต้องเลือกอยู่หรือเปล่า เช่น ระหว่างงานสองแห่ง หรือการทำตามใจกับทำตามเงิน แต่ไม่ว่าจะเป็นข้อใด ขอให้ทำไปอย่างที่ใจคุณปรารถนาจริง ๆ จะดีที่สุด

          ธุรกิจ การงาน Queen of Wands คุณมีโอกาสได้แสดงศักยภาพความสามารถ มีการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งในไม่ช้า จะรับการกล่าวขวัญถึงในแง่ที่ดี ที่มีลูกน้องลูกจ้างพวกเขาจะชื่นชมคุณ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon (กลับหัว) ยังมีบางสิ่งที่ทำให้เป็นกังวลใจ ไม่ค่อยปลอดโปร่งแจ่มใส บางครั้งก็โดดเดี่ยว อยู่ด้วยความทุกข์มากกว่าความสุข

          คำแนะนำพิเศษ King of Wands คุณได้ไพ่การงานดีมาก จึงจะเป็นเวลาของชื่อเสียง ความสำเร็จ การได้ทำในสิ่งที่ตนเองปรารถนา อะไรที่ยากสำหรับคนอื่นใช่ว่าจะยากสำหรับคุณนี่นะ ถ้าตัดเรื่องชีวิตส่วนตัวออกไปแล้ว งานคุณจะรุ่งมาก


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Wands (กลับหัว) ระวังข่าวลือข่าวลวง สิ่งที่ทำให้คุณไม่อาจจะรื่นเริงใจได้เท่าที่ควร มีปัญหาความ (ไม่) มั่นคงในจิตใจ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hermit คู่รักอาจมีคำถามในใจลึก ๆ การออกห่างกันบ้างเพื่ออยู่กับตัวเองสักระยะอาจจะดีก็ได้ ความสัมพันธ์ที่ทำให้เครียดเกินไปอาจต้องทบทวน

          สถานการณ์การเงิน Ten of Wands (กลับหัว) มักได้เงินจากการทุ่มเททำงานอย่างหนัก จำเป็นต้องทำงานเพื่อเงินเพื่ออนาคตข้างหน้า ถ้าต้องการจะทำกิจการของตัวเองต้องพยายามตั้งหลักการเงินให้ได้ก่อน

          ธุรกิจ การงาน Three of Swords มักเจอเรื่องจุกจิก ปัญหาทางอารมณ์ การต้องขุ่นมัวกับเพื่อนร่วมงานคนใดคนหนึ่ง แต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหาใหญ่จนเกินไป คุณยังจะจัดการแก้ไขได้ เริ่มจากการระงับใจตัวเองก่อน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Pentacles (กลับหัว) ระวังปัญหาความหึงหวง การเป็นเจ้าข้าวเจ้าของกันเกินไป บางครั้งไพ่ยังสะท้อนความกลัวในส่วนลึก การกลัวความสูญเสีย ที่คุณอาจคิดไปเอง

          คำแนะนำพิเศษ Justice คนเราล้วนต้องการความซื่อสัตย์ ความไว้วางใจ และความเสมอภาคเท่าเทียมกัน ถามตัวเองว่าคุณปฏิบัติเช่นนั้นกับใคร ๆ หรือไม่ ซึ่งถ้าคุณทำทุกสิ่งได้ดีพอแล้วไม่ต้องกังวลไป ความซื่อตรงจะปกป้องคุณภายหลัง


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 9-15 มกราคม 2566 อัปเดตล่าสุด 9 มกราคม 2566 เวลา 13:23:03 33,970 อ่าน
TOP