x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 7 มกราคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 7 มกราคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 7 มกราคม 2566          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 7 มกราคม 2566 ตรงกับวันแรม 1 ค่ำ เดือน 2 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะปุนรวสุ ฤกษ์ล่างวันทรทึก อัคคนิโรธ โลกาวินาศ ฟู ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 7 เพชฌฆาตฤกษ์ ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศีกรกฏเวลา 21.54 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์เวลา 04.38 น. ดาวจันทร์เพ็ญปูรณมีราศีเมถุนเวลา 06.09 น.***ห้ามประกอบการมงคล***ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่**วันนี้ระวังปัญหาเรื่องเอกสารสำคัญๆ ให้ดี ทำอะไรอย่ารีบร้อนขาดความรอบคอบ อุบัติเหตุเกิดจากสิ่งมีคมและฟืนไฟเกิดขึ้นง่ายอย่าประมาท

          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีเทา สีน้ำเงิน สีดำ สีม่วง
          สีอับโชค สีเขียว สีชมพู
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ
 
           วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีชวด ปีมะเส็ง และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะแม ปีมะโรง และปีจอ
           *คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกล ช่วงเวลา 13.00 น .-15.00 น.
 
คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : มีการเดินทางไกล และเป็นการเดินทางไกลถึงต่างประเทศ ระวังเรื่องการทำงาน อุปกรณ์ที่ใช้อาจมีการชำรุดเสียหาย โน๊ตบุ๊คโทรศัพท์มือถือ กล้องถ่ายรูป ถ้าไม่จำเป็นอย่าเพิ่งพกติดตัวไป

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ :  การเดินทางจะมีอุปสรรคหรือติดขัดอย่างน่าโมโห การติดต่องาน นัดเจรจาเพื่อต่อรอง หรือการขอกู้ ขอขยายวงเงิน จะยังไม่มีคำตอบ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความรักอยากจะบอกรักใครควรรีบบอก หรือจะขอใครแต่งงานควรรีบจัดแจง เขาจะมาแซงคุณทางโค้งเสียก่อน เงินทองต้องจำยอมจ่ายออกไปก่อน เพื่อผลประโยชน์ในภายภาคหน้า

           - ท่านที่เกิดวันพุธ :  ธาตุแท้ของคนจะออกมา ที่ดูเหมือนเป็นคนตรงไปตรงมาหรือดูเสียสละ แต่แท้จริงเป็นคนที่หน้าซื่อตาใสขี้โกงอยู่ในที รู้หน้าไม่รู้ใจต้องทำใจไว้ก่อน การงานเพื่อนร่วมงานอาจนำความเดือดร้อนมาให้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เหน็ดเหนื่อยกับการผลักดันงานของตนเองให้ไปต่อ หรือได้ผลประโยชน์ของงานตนเองเต็มที่ ความรักแม้จะดีแต่ต้องสับราง ใครมีบ้านเล็กบ้านน้อยเตรียมตัว รถไฟอาจชนกันได้ การเงินมีแต่เรื่องใช้จ่ายจำนวนมาก

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : คนที่เดือดร้อนจะหอบความลำบากมาให้คุณช่วยเหลือ แต่กลับอึดอัดใจเพราะบางเรื่องก็เกินความสามารถ การเงินติดขัดชักหน้าไม่ถึงหลัง เพราะความใจใหญ่ของคุณ ระวังเรื่องมือเติบจนลืมเงินในกระเป๋า

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อย่าเก็บปัญหาไว้เพียงลำพัง ควรปรึกษาผู้รู้หรือผู้มีความสามารถ ได้แนวทางที่ดีในการแก้ปัญหาไม่ต้องรอให้เสียหาย การเงินต้องยอมจ่ายในเรื่องที่จำเป็นบ้าง เพื่อหน้าตาในสังคม

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 7 มกราคม 2566 โพสต์เมื่อ 7 มกราคม 2566 เวลา 08:28:16 2,153 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP