x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 6 มกราคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2566 ตรงกับวันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 2 ปีขาล จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอารทรา ฤกษ์ล่าง วันปลอด กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 6 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 01.44 น. มหาฤกษ์ ราศีกุมภ์ เวลา 07.49 น. ประกอบการมงคลได้ดี ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) ก่อสร้าง-ขึ้นบ้านใหม่ดี กิจกรรมที่ควรหลีกเลี่ยงในวันนี้ การเจาะหู การสักยันต์ ทุบ-เคาะ-เจาะ-ตอก-ซ่อมบ้านเก่า
 
          ช่วงเวลาดี 07.49-08.40 น. / 13.19-13.50 น. / 14.29-15.30 น.
          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีแดง สีชมพู สีน้ำเงิน
          สีอับโชค สีน้ำตาล สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันชวด ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีฉลู ปีมะโรง และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีระกา
          คนเกิดปีชวด หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00-13.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ระวังเรื่องการทำผิดกฎหมาย อาจจะไม่ได้ตั้งใจ แต่เกิดขึ้นเพราะความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของเราเอง การงาน จะก้าวหน้ามาก แต่พวกอิจฉาชอบถ่ายคลิปหรือชอบใส่ร้ายมาให้ แต่ไม่ต้องกลัวความดีคุ้มครองทุกอย่าง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อาจจะไม่ชอบผู้ใต้บังคับบัญชา แต่ไม่สามารถทำอะไรได้มาก เพราะเขามีบารมีคุ้มเราอยู่ การงาน หากจำเป็นต้องพูดตรง ๆ ดีกว่าอ้อมค้อมแล้วงานเสีย การเงิน ต้องเสียเงินจำนวนมากเพื่อรักษาสุขภาพตัวเอง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อาหารการกินก็เป็นสิ่งที่ต้องระวัง มีเกณฑ์ปวดท้องเพราะความตามใจปากของเรา การงาน ยังต้องพึ่งพาคนอื่นอีกมาก อย่าทะนงตัวว่าทำได้เองคนเดียว ความรัก ไม่ค่อยสมหวัง เพราะความใจใหญ่ของเราเป็นเหตุ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : สุขภาพ ต้องระวังระบบทางเดินอาหารและลำไส้ การงาน เป็นไปอย่างเรียบง่าย ไม่มีเรื่องตื่นเต้น แต่สิ่งใดที่คั่งค้างไว้ต้องรีบทำให้สำเร็จในช่วงนี้ การเงิน มีเกณฑ์ใช้จ่ายมากมาย

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : วันนี้ทำอะไรต้องอย่าประมาท การเข้าหุ้นส่วนต้องระวัง ควรอ่านตัวหนังสือให้รอบคอบทุกบรรทัด ควรหลีกเลี่ยงในการเสี่ยงที่ไม่แน่นอน ดูแลบริวารให้ดี จะได้ลาภจากแดนไกล อาจเป็นทรัพย์สินหรือเงินทองให้ชื่นใจบ้าง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ผู้ใหญ่ใกล้ตัวค่อนข้างไร้เหตุผล อยากได้หรืออยากให้ทำในสิ่งที่ค่อนข้างฝืนใจมาก การงาน เกี่ยวกับสิ่งของสวยงาม และอุปกรณ์ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน เด่น มีกำไรมาก การเงิน อาจมีการขยายทุนหรือลงหุ้นกันเพิ่มเติม

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ปัญหาเรื่องสุขภาพเกี่ยวกับกระดูกและข้อต่อในร่างกายต้องดูแลให้ดี หากเป็นแล้วอย่านิ่งดูดายหรือปล่อยให้หายเอง วันนี้มีความสุขกับอาหารการกินเป็นอย่างมากจนอาจจะลืมเรื่องสุขภาพไปได้


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 6 มกราคม 2566 อัปเดตล่าสุด 6 มกราคม 2566 เวลา 11:10:57 2,982 อ่าน
TOP