x close

หมอช้าง ดูดวงเจาะลึก 12 ราศี ปี 2566 ราศีไหนดีสุด-ซวยสุด-รวยสุด ต้องไปดู !

              ดูดวง หมอช้าง ทศพร เผยคำทำนายปี 2566 แบบเจาะลึกทั้ง 12 ราศี ราศีไหนดีสุด ซวยสุด รวยสุด ในปีนี้ พร้อมตัวเลขมงคล ของแต่ละราศี ในรายการ โหนกระแส
หมอช้าง ทศพร ดูดวงปี 66 ดูดวง 12 ราศี

              วันที่ 2 มกราคม 2566 รายการโหนกระแส ดำเนินรายการโดย หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ผลิตในนามบริษัท ดีคืนดีวัน จำกัด ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.35 น. ทางช่อง 3 กดเลข 33 สัมภาษณ์ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผยคำทำนาย เจาะดวงชะตา 12 ราศี รับปีใหม่ 2566 ราศีไหนปัง ราศีไหนต้องเตือนกัน และควรมีตัวเลขไหนมาเสริมราศีให้ปัง ดังนี้
หมอช้าง ทศพร ดูดวงปี 66 ดูดวง 12 ราศี

ราศีมังกร

              หมอช้าง : ราศีมังกรเป็นราศีที่พ้นเคราะห์ เพราะดาวเสาร์เข้าราศีมังกร 2 ปีกว่า ปี 2566 พ้นเคราะห์แล้ว แต่จะดีหมดเป็นไปไม่ได้ ฝากเตือนช่วงดาวเสาร์จะออก ปลายกุมภาพันธ์ เข้ามีนาคม ภาษาดวงเรียกว่าดาวถีบออก ดังนั้นคนราศีมังกรต้องระมัดระวังในช่วงนั้นมากเป็นพิเศษ เรื่องสุขภาพ เรื่องอุบัติเหตุ เรื่องอะไรก็ตาม แต่พอออกไปปุ๊บ ชีวิตคุณมีความก้าวหน้ามากขึ้นไปอีก เรื่องเงินก็โดดเด่นขึ้น ความสบายใจในชีวิตก็จะมีเข้ามามากขึ้น พอสบายใจ เรื่องความรักหรือเรื่องอะไรก็ตามมันก็จะดีตามไปหมด 

เลขสำหรับราศีมังกร :

              หมอช้าง : แนะนำเลขตระกูลเลข 9 ซึ่ง 9 จะคู่กับ 8 ได้ดี 98 89 จะให้ผลเรื่องโชคลาภได้ดี หรือ 9 ที่คู่กับ 6 ก็ได้ 96 69 ก็เป็นเลขที่ดี เหมาะกับราศีมังกร ใครเกิดราศีมังกรก็ให้สบายใจได้ แต่ไทม์ไลน์ที่ดีคือช่วงมีนาคมไปแล้ว ต้นปีเหนื่อยหนักเครียด ไปหามาใส่ใน 4 ตัวท้ายของเรา ควรเป็นเบอร์ที่คำนวณจากราศีเกิด จากวันเกิดของเรา จะได้ตรงกับตัวเรา มีความเฉพาะคุณมากกว่า ดังนั้นมังกรน่าจะยิ้มออกในปี 2566 อยู่ในกลุ่มที่พ้นเคราะห์ ดวงดีขึ้น
หมอช้าง ทศพร ดูดวงปี 66 ดูดวง 12 ราศี

ราศีกุมภ์

              หมอช้าง : ราศีกุมภ์ ต้องบอกว่าเป็นราศีที่จะเจอดาวเสาร์รอบใหม่ ดาวเสาร์คือดาวแห่งความเหนื่อย เครียด ผิดหวัง เสียใจ ข้อดีมีอยู่หน่อยหนึ่ง ราศีกุมภ์เป็นราศีที่ดาวราหูเป็นดาวประจำตัว พอดาวเสาร์เข้ามาปุ๊บ เสาร์กับราหูเขาเป็นเพื่อนกัน มันเหมือนเพื่อนมาบ้าน ก็ไม่น่ากลัวเท่าไหร่ ไม่ได้เป็นโจร เป็นศัตรูมาบ้าน แต่อย่างไรก็ตาม ความเป็นดาวเสาร์ อย่าไปคาดหวังอะไรไว้เยอะ เป็นดาวแห่งความผิดหวัง เสียใจ ราศีกุมภ์ งานหนัก เหนื่อย จะดีมากสำหรับคนเป็นอาชีพอิสระ ฟรีแลนซ์ เจ้าของธุรกิจ ดวงคุณงานจะคึกคักมาก แต่ใครทำงานประจำก็ฝากเตือนหน่อย บางทีดาวเสาร์ก็อาจแป้ก ๆ นิดหนึ่ง อาจโดนข้ามหน้าข้ามตาไป ความรักปี 2566 ไม่แนะนำ อยากให้โฟกัสเรื่องงาน 

              - ใครราศีกุมภ์ สิ่งที่แนะนำในการทำบุญ พอเป็นดาวเสาร์ปุ๊บ นึกถึงพระประจำวันเสาร์ คือ พระปางนาคปรก เดี๋ยวนี้วัดหลาย ๆ ที่มีพระพุทธรูปปางนาคปรก ก็ไปขอพร ใครสายพญานาคเลย เดี๋ยวนี้สถานที่ท่องเที่ยวที่เกี่ยวกับพญานาคเยอะมาก ราศีกุมภ์ก็เป็นราศีที่เหมาะกับการทำบุญแบบนั้น เพราะมีความสอดคล้องและเกี่ยวเนื่องกับดาวเสาร์ที่จะเข้าดวงของเรา

เลขสำหรับราศีกุมภ์ :

              หมอช้าง : ด้วยความเป็นดาวเสาร์ ก็จะเป็นเลข 7 ถ้าคุณใช้ 7 ตัวเดียวจะเหนื่อยเกินไป แต่ถ้า 7 อยู่คู่กับ 8 จะดีมาก 78 หมายถึงความขยับขยาย ความกว้างขวาง ความช่วยเหลือที่ดี 79 ก็ได้ หมายถึงเรื่องของโชคที่เกี่ยวกับเรื่องทางไกล เลือกปฏิบัติตัวให้เหมาะสม ถ้าเราเน้นการทำงานมีอาชีพอิสระรายได้เสริมก็จะคึกคัก แต่ถ้ามีอาชีพประจำต้องอาศัยเรื่องฝีมือความสามารถของตัวเองให้มากขึ้น
หมอช้าง ทศพร ดูดวงปี 66 ดูดวง 12 ราศี

ราศีมีน

              หมอช้าง : เป็นราศีที่จริง ๆ ในปี 2565 ก็ไม่ได้แย่อะไร แต่มีประเด็นหนึ่งที่ต่อเนื่องจากปี 2565 มาถึง 2566 จะมีเรื่องการเงินที่ต้องระวัง เพราะคุณเป็นราศีที่มีเกณฑ์เสียเงินเยอะมาก แต่ข่าวดีคือในปี 2656 หลังเมษายน ราศีมีนก็มีเงินให้เสียอยู่ดี ภาษาดวงคือราหูค้นทรัพย์ คือมีคนมาวุ่นวายเรื่องเงินกับเราเยอะ บางทีไม่ใช่เรื่องของเราเอง เป็นเรื่องญาติพี่น้อง มันปฏิเสธไม่ได้ เหตุการณ์นี้ ปี 2566 จะคงอยู่เกือบทั้งปีจนถึงตุลาคม จนกว่าพระราหูจะย้าย 

              - แต่ข่าวดีคือพอเข้าสู่เมษายน ปี 2566 ดาวประจำราศีมีนจะเริ่มมีพลังมากขึ้น โดยเฉพาะพลังเรื่องการเงิน รายจ่ายอาจห้ามยาก แต่การหาเงินเพิ่ม หารายได้เพิ่มจะดีขึ้น ฉะนั้นมีนจะเด่นเรื่องการเงิน การหมุนเงินที่ดีขึ้นมาก ความรักก็ไปได้ คนโสดเริ่มตั้งแต่ปี 2565 ปี 2566 ก็สานต่อกันไป

              - เรื่องสุขภาพ ราศีมีนเป็นราศีที่พอเงินเยอะชีวิตเอนจอยเต็มที่ ดูแลเรื่องอาหารการกิน ไม่ได้เป็นโรคภัยไข้เจ็บที่อันตราย ดูแลเรื่องการใช้ชีวิต งานสังสรรค์ งานสังคม อย่าไปเยอะมาก เพราะพอคนมีเงินมีทอง มีเพื่อนเยอะ ปีนี้ก็ต้องระมัดระวังไว้นิดหนึ่ง

เลขสำหรับราศีมีน :

              หมอช้าง : เลข 8 เพราะพระราหูมาวุ่นวายเรื่องการเงิน คุณต้องมีเลข 8 แต่เลข 8 จะดีมาก ถ้าอยู่กับเลข 3 เพราะ 83 38 เป็นเลขแห่งโชค บางคนอาจมีเลข 9 ด้วยก็ได้ เป็นเลข 89 98 ก็เป็นเลขที่ดี ไหน ๆ พระราหูมีอิทธิพลต่อการเงินของเรา เดี๋ยวหลังเมษายนปุ๊บ ดาวประจำตัวเราไปเจอพระราหูด้วย ใช้เลข 8 ก็จะได้ผลดีทั้งเรื่องงาน เงิน และโชคลาภ
หมอช้าง ทศพร ดูดวงปี 66 ดูดวง 12 ราศี

ราศีเมษ

              หมอช้าง : ต้องแสดงความยินดี นี่เป็นราศีที่ดวงดีที่สุดในปี 2566 เลย เพราะเมษก่อนหน้านั้นเจอเคราะห์จากพระราหู พระราหูอยู่กับเมษตั้งแต่ปี 2565 ปี 2566 อยู่จนถึงสิ้นปี จนถึงตุลาคม แต่ราศีเมษมีดาวพฤหัสบดีที่เป็นดาวที่ดีเข้ามาที่ราศีเมษ การที่ดาวพฤหัสบดีอยู่ราศีเมษ เขามีชื่อเรียก มีศัพท์เทคนิคนิดหนึ่ง เรียกว่าเป็นตำแหน่งราชาโชค พระราหูที่อยู่เดิมเรียกเทวีโชค ฉะนั้นราศีเมษมีทั้งราชาโชคและเทวีโชคอยู่ด้วยกัน ทำให้เป็นราศีที่ของเดิมสว่างอยู่แล้วยิ่งเปล่งประกายมากขึ้น 

              - ดังนั้นถ้าเอาเฉพาะภาพรวม ดวงดีในภาพรวมในทุก ๆ เรื่อง ราศีเมษมาเป็นเบอร์หนึ่ง ดีทั้งเรื่องงาน ดีทั้งเรื่องเงิน ดีทั้งเรื่องความรัก ชีวิตคือการเริ่มต้นใหม่ ใครอยากทำงานใหม่ ราศีเมษในปี 2566 จะมีข่าวดี ใครอยากเริ่มต้นใหม่ ราศีเมษจะมีข่าวดีเข้ามา แต่พูดเสมอ ดวงคือโอกาส คนดวงดี คือคนมีโอกาสที่ดี แต่คนมีความสำเร็จในชีวิต คือคนที่เอาตัวเองไปหาโอกาสนั้น 

              - ฝากเรื่องทำบุญนิดหนึ่ง คุณเป็นราศีที่มีโชคใหญ่เยอะที่สุด ดังนั้นเวลาทำบุญ เวลาทำอะไรเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่เหมาะแล้ว ต้องทำแล้วคนจำนวนมากได้ประโยชน์ อะไรที่เป็นสาธารณประโยชน์ ทำบุญกับมูลนิธิ อาคารสถานที่ ที่คนส่วนมากได้ใช้ประโยชน์ โรงเรียน โรงพยาบาล ศาลา ทำไปเถอะ จะเหมาะกับราศีเมษเป็นอย่างมาก

เลขสำหรับราศีเมษ :

              หมอช้าง : แน่นอนดาวที่เข้าคุณคือดาวพฤหัสบดี คือดาวเลข 5 ดังนั้น 5 จะคู่กับเลข 1 ได้ดี หรือ 5 คู่กับเลข 6 ได้ 15 51 หรือ 56 65 จะเหมาะกับราศีเมษ
หมอช้าง ทศพร ดูดวงปี 66 ดูดวง 12 ราศี

ราศีพฤษภ

              หมอช้าง : ราศีพฤษภ เป็นราศีที่ฝากเตือนกันนิดหนึ่ง เป็นราศีที่ดาวมฤตยูเข้ามาที่ราศีพฤษภ ในช่วงเดือนมีนาคม แล้วเป็นดาวแห่งการเปลี่ยนแปลง คล้าย ๆ ปีชง ชีวิตต้องมีการเปลี่ยนแปลง ง่ายสุดคือปรับเปลี่ยนบุคลิกตัวเองใหม่ อย่างของเดิมใส่แว่นสีดำก็อาจเป็นใส แต่เปลี่ยนแล้วต้องเป็นไปในทิศทางที่ดีนะ อย่าทำแล้วสูญพันธุ์ (หัวเราะ) เป็นปีที่เหมาะปรับบุคลิกตัวเอง อย่างบางคนตั้งใจทำตาทำจมูกมานานแล้วก็ไปทำซะเพื่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลง 

              - ข้อควรระวังคือ ราศีพฤษภ เป็นราศีที่ตัวช่วยน้อย หวังพึ่งพาคนลำบาก ถ้าชีวิตหรืองานต้องพึ่งคนเยอะ ปี 2566 คุณทำแบบนั้นไม่ได้แล้ว คุณต้องพึ่งตัวเอง แต่พฤษภจะดีมากถ้าเปลี่ยนสถานที่ เพราะเป็นราศีที่มีเกณฑ์เปลี่ยนงานสูงสุดในปี 2566 อยากเปลี่ยนงาน อยากเปลี่ยนบ้าน อยากเริ่มอะไรใหม่ ๆ หรือทำอะไรที่ไกล ๆ ขึ้นกว่าเดิม ไกลบ้าน ไกลออฟฟิศกว่าเดิม อันนี้ส่งผลดี  

              - ใครราศีพฤษภแนะนำว่ามีอะไรหลาย ๆ อย่างเกิดขึ้น และฝากดูแลเรื่องสุขภาพคนในครอบครัว โดยเฉพาะญาติผู้ใหญ่ ข่าวดีคือเหมือนคุณกำลังสร้างบ้านอยู่ แต่ปีนี้ค่อนข้างวุ่นวาย แต่ปี 2567 ดูเผื่อให้อีกปี จะเป็นปีที่ดีมากของคุณ ใครราศีพฤษภ ปี 2566 เหมือนเป็นการเตรียมตัว ใครจะสอบก็ให้อ่านหนังสือเยอะ ๆ เพราะ 2567 คุณจะสอบติด

เลขสำหรับราศีพฤษภ :

              หมอช้าง : ต้องมีเลข 6 เพราะเลข 6 เป็นเลขประจำราศีพฤษภด้วย ต้องมีเลข 6 เพื่อให้ตัวเองมีพลังในการต่อสู้มากขึ้น แต่เลข 6 จะอยู่กับเลข 1 ได้ดี เรื่องชื่อเสียง เรื่องความรัก 56 65 ก็ทำให้ชีวิตไม่หวือหวา เพราะ 5 ทำให้เกิดความมั่นคงที่ดี
หมอช้าง ทศพร ดูดวงปี 66 ดูดวง 12 ราศี

ราศีเมถุน

              หมอช้าง : เป็นราศีที่มีโชคมากที่สุด ถ้านับเรื่องโชค ไม่นับเรื่องฝีมือนะ เอาดวงอย่างเดียว ขอหลังเดือนเมษายนเป็นต้นไป เมถุนจะได้อะไรมาไม่คาดฝัน ฟลุก ๆ เลย อะไรที่ไม่คิดว่าจะได้อยู่ดี ๆ ก็ได้ขึ้นมา ใครได้ราศีเมถุนขอให้ตั้งเป้าชีวิตตัวเองให้สูงขึ้นเพราะเราจะได้ในสิ่งที่เกินคาด ปี 2565 ที่ผ่านมาอุปสรรคเยอะ ทำอะไรเหมือนจะดี แต่มันไม่ดีสักที โอกาสแห่งความสำเร็จ ราบรื่น มีเข้ามา คนมีโชคราศีเมถุน ย้ำว่าควรรีบบริจาค ทำบุญด้วย ฝากเรื่องการหมั่นบริจาคอยู่เสมอ ไม่จำเป็นต้องมากนะ เอาความถี่ให้เยอะขึ้น

เลขสำหรับราศีเมถุน :

              หมอช้าง : เลข 4 เป็นเลขที่ดีมาก เพราะเป็นเลขประจำตัว 4 อยู่คู่กับ 2 ได้ดีที่สุด 42 24 เป็นเลขที่ดี แต่ถ้างานเจอคนเยอะ ๆ 41 14 จะเป็นเลขที่ดี
หมอช้าง ทศพร ดูดวงปี 66 ดูดวง 12 ราศี

ราศีกรกฎ

              หมอช้าง : เป็นราศีที่มีข่าวดี พ้นเคราะห์เหมือนราศีมังกร เพราะดาวเสาร์อยู่มา 2 ปีกว่า มีนาคมนี้ดาวเสาร์ไปแล้ว แต่ย้ำว่าก่อนไปใจเย็น ๆ เพราะช่วงมกราคม-กุมภาพันธ์ ก็ไม่ธรรมดา ดาวเสาร์เหมือนยิงหนังสติ๊ก บางทีง้างไว้ไกลมาก พอปล่อยไปปุ๊บมันถีบแรง ฝากกรกฎเรื่องช่วงรอยต่อ ระวังนิดหนึ่ง แต่พอพ้นไปดวงดาวการงานสว่างมาก กรกฎเด่นเรื่องงานที่สุด ชื่อเสียงความสำเร็จความก้าวหน้า แต่เหมือนความรับผิดชอบจะเยอะขึ้น งานดีขึ้น ภาระเยอะขึ้น เรื่องกังวลใจความเครียดทั้งหลายพ้นมีนาคมไปจะดีเลย

เลขสำหรับราศีกรกฎ :

              หมอช้าง : กรกฎเนี่ยถูกกับเลข 2 ซึ่ง 2 ก็คู่กับ 4 แล้วจะดี 24 42 หรือ 26 62

ราศีสิงห์

              หมอช้าง : ต้องบอกว่าเป็นราศีที่ดาวเสาร์เข้า คู่กับราศีกุมภ์ แต่สิงห์ไม่ได้แรงเท่ากุมภ์ เพราะเจ้าภาพคือกุมภ์ สิงห์เป็นเจ้าภาพร่วม ราศีสิงห์เป็นราศีที่อะไรเป็นคู่จะมีปัญหา ให้ระมัดระวัง หุ้นส่วน คู่สัญญา หรือคู่ครอง เป็นปีที่มีความผิดใจได้ง่าย พูดให้ระวัง 

              - ราศีสิงห์เป็นราศีที่พูดจาตรง ๆ บางทีคนฟังตกใจ เราอาจหวังดีแต่คนฟังคิดว่าด่า ใครราศีสิงห์เวลาคุยกับแฟนต้องหาคำพูดภาษาดอกไม้หน่อย แล้วไม่ต้องพูดทุกอย่างที่คิดก็ได้ บางอย่างคิดก็เก็บเอาไว้ในใจบ้าง 

              - เตือนคือ หนึ่ง ดาวเสาร์ ให้ระวังคดีความ การฟ้องร้อง ถูกโกง ประเด็นเรื่องความรัก ถ้าคนโสดอยู่แล้วไม่มีอะไร แต่ถ้าใครคิดจะเริ่มก็ต้องประคับประคอง แต่สิงห์เด่นเรื่องชื่อเสียงและความก้าวหน้า ใครทำงานประจำอยู่จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ตำแหน่งดีขึ้น ก้าวหน้าขึ้น หรือโชคทางการศึกษา บางคนอยากเรียนต่อ อยากศึกษาต่อ หาความรู้ใหม่ ๆ ราศีสิงห์จะเป็นราศีที่มีข่าวดีเข้ามา

เลขสำหรับราศีสิงห์ :

              หมอช้าง : เลข 1 เพราะเป็นราศีพระอาทิตย์ เลข 1 เลขความเป็นผู้นำ 14 41 เป็นเรื่องการเงิน การเจรจา 1 อยู่กับ 9 ก็ได้ หมายถึงเรื่องการเงินและชื่อเสียงที่ดี 19 91
หมอช้าง ทศพร ดูดวงปี 66 ดูดวง 12 ราศี

ราศีกันย์

              หมอช้าง : เป็นราศีที่ชีวิตเหมือนรถไฟเหาะพอสมควร หมายถึงขึ้น ๆ ลง ๆ ไม่ได้มีแต่แย่ ขึ้นก็มี แต่เวลาขึ้นอย่าไปหลง เพราะขึ้นไปสักพักหนึ่งจะมีลงมา ใครราศีกันย์ สิ่งที่ต้องทำคือหาความมั่นคงกับชีวิตให้มากหน่อย อะไรที่เสี่ยงมาก ๆ ต้องระวัง วางแผนการเงินการลงทุนให้รอบคอบ 

              - แต่โชคที่ดีของคุณมีอย่างหนึ่งคือเรื่องอสังหาริมทรัพย์ ราศีกันย์คุณจะมีโอกาสนะ ใครเป็นนายหน้าขายที่ หรือจะซื้อที่บางแปลง ปี 2566 จะมีข่าวดีเข้ามา ช่วงโปรโมชั่นราศีกันย์อยู่ช่วงต้นปี ใครอยากจะมีความรัก สละโสด มีคู่มีแฟน มกราคม-มีนาคม 3 เดือนแรกของปี จะเป็นช่วงเวลาที่ดี

เลขสำหรับราศีกันย์ :

              หมอช้าง : ต้องมีเลข 4 เพราะเป็นเลขประจำของเขา แต่ 4 เอามาคู่กับ 2 ได้ดี เพราะเหมาะกับการขาย นายหน้า เจรจา ตัวแทน 24 42 ให้ผลดี เป็นเลขมิตรสหายที่ดี หรือ 4 ไปคู่กับ 5 ชีวิตรถไฟเหาะ เอาเลข 5 มาใส่หน่อยเพื่อให้เกิดความมั่นคงที่ดี
หมอช้าง ทศพร ดูดวงปี 66 ดูดวง 12 ราศี

ราศีตุลย์

              หมอช้าง : เป็นราศีที่มีข่าวดีเรื่องความรักมากที่สุด แจ็กพอตที่ราศีตุลย์ คือเจอพระราหูคู่ราศีเมษมา ในปี 2566 ท่านไม่ไปไหน พระราหูจะอยู่กับเราถึงสิ้นปี แต่ดาวพฤหัสบดีเข้าราศีเมษ ชิ่งมาโดนราศีตุลย์ด้วย ราศีตุลย์ก็จะมีโอกาสที่ดีในเรื่องคู่ทั้งหมด หุ้นส่วน คู่สัญญา แล้วเป็นราศีที่ผู้หลักผู้ใหญ่เมตตา เพราะดาวพฤหัสบดีที่เข้ามาเป็นดาวผู้หลักผู้ใหญ่ ความเมตตา ความช่วยเหลือ 

              - ใครราศีตุลย์เตรียมให้พร้อม แต่ขอสักเมษายนไปแล้ว โอกาสได้คอนแทค เซ็นสัญญา หุ้นส่วน ถ้าอาชีพคุณได้เงินจากการทำสัญญา แต่ถ้าบางคนบอกว่าทำงานประจำ วัน ๆ ไม่ได้เซ็นสัญญาอะไรเลย คุณก็ยังมีข่าวดี เป็นราศีที่ผู้หลักผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือ ให้ความเมตตา 

              - หรือใครที่ยังโสดอยู่ ดาวที่ดีเข้ามาปุ๊บ ความรักเราจะชัดเจน เพราะตุลย์ก่อนหน้านี้พระราหูเข้า ความรักยังเป็นเงา ๆ อยู่ แต่พอดาวพฤหัสบดีย้ายมาปุ๊บ ช่วงเดือนเมษายน ราศีตุลย์จะเป็นราศีที่มีความลงตัวเรื่องความรัก ซึ่งตรงนี้ส่งผลดีไปถึงเรื่องการเงินด้วย เพราะราศีตุลย์เป็นราศีที่จับจ่ายใช้สอยเยอะมาก เพราะราหูเข้าทำให้เราซื้อโน่นซื้อนี่ วุ่นวายเต็มไปหมด บางคนมีปัญหาเรื่องหนี้สิน แต่ปี 2566 เป็นราศีที่บางคนปลดหนี้ได้ หรือมีข่าวดีเรื่องการเงินที่ดีเข้ามามากขึ้น

เลขสำหรับราศีตุลย์ :

              หมอช้าง : ด้วยความพฤหัสบดีเข้า คุณต้องมีเลข 5 เลขที่แนะนำมี 2 เลขที่เหมาะกับราศีตุลย์ คือ 45 54 หรือ 59 95 อันนี้เป็นเลขที่ดีสำหรับชาวราศีตุลย์มาก
หมอช้าง ทศพร ดูดวงปี 66 ดูดวง 12 ราศี

ราศีพิจิก

              หมอช้าง : เป็นราศีที่มฤตยูเข้าเหมือนกัน คู่กับราศีพฤษภ แต่ไม่ได้น่ากังวลมาก ข่าวดีของพิจิกคือดวงดาวการเงินแข็งแรงมาก ถ้านับเรื่องเงินให้สบายใจหายห่วง คุณเป็นราศีที่มีความแข็งแรง มีความมั่นคง หลังเมษายน ปี 2566 ดาวพฤหัสบดีจะอยู่ในตำแหน่งที่สุกสว่างมากกว่าเดิม ดังนั้นเรื่องการเงินดี ที่มาเรื่องการเงิน รายได้พิเศษ จะมีเข้ามามากขึ้น 

              - แต่พิจิกแนะนำว่าในปี 2566 เป็นปีแห่งการหาอะไรใหม่ ๆ เพิ่มเติมในชีวิต บางคนมีงานประจำ อาจมีอาชีพเสริม รายได้พิเศษ เพราะดวงดาวที่เด่นของราศีพิจิก คือดาวแห่งการบุกเบิกเริ่มต้น อะไรที่ไม่เคยทำ ไม่ถนัด บางคนเคยทำเคยชินอยู่แล้ว ไม่กล้าออกจากคอมฟอร์ตโซนของตัวเอง ให้ลองดูนะครับ

เลขสำหรับราศีพิจิก :

              หมอช้าง : พิจิกเป็นราศีที่แรง เขามีเลข 3 เป็นเลขประจำตัว เป็นเลขแรง แต่ 3 จะดีมากถ้าอยู่คู่กับ 6 36 63 ได้ทั้งเรื่องความรัก ความช่วยเหลือที่ดี หรือถ้าเกิดในเชิงการเงินโชคลาภก็จะเป็น 83 38
หมอช้าง ทศพร ดูดวงปี 66 ดูดวง 12 ราศี

ราศีธนู

              หมอช้าง : เป็นราศีที่เหมาะในเรื่องการลงทุน อยากลงทุน ขยับขยาย เปิดร้าน ทำอะไรเพิ่มเติม มีบุตรบริวารมากขึ้น ก็เป็นราศีที่มีข่าวดี ในเชิงครอบครัวด้วย ใครอยากมีบุตร มีลูกยาก ไม่มีลูกซะที โอกาสเรื่องมีสมาชิกใหม่เข้ามา หรือบางคนไปลงในเชิงไม่มีลูก แต่มีลูกน้อง มีบริวารเพิ่มมากขึ้น มีการลงทุน มีธุรกิจอะไรใหม่ ๆ มากขึ้น 

              - ใครราศีธนูอย่าอยู่นิ่ง ๆ เดิม ๆ พยายามหาในสิ่งใหม่ ๆ เปิดโลกของตัวเอง เริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ เพราะว่าเราจะได้เริ่มขยับ แล้วสิ่งเหล่านี้จะส่งผลดีเรื่องการเงินของราศีธนูด้วยเหมือนกัน เป็นปีแห่งการลงทุน ปีแห่งการขยับขยายที่ดี ราศีธนูแนะนำว่าเวลาทำบุญดวงจะเด่นเรื่องบุตร บริวาร ทำบุญกับเด็ก ๆ ให้เยอะหน่อย

เลขสำหรับราศีธนู :

              หมอช้าง : แนะนำเลข 6 เพราะเป็นเลขแห่งโชคลาภของราศีธนู 6 คู่กับเลข 3 ได้ 36 ก็ได้ หรือว่า 56 ก็ได้ เป็นเลขที่ดีของราศีธนู
หมอช้าง ทศพร ดูดวงปี 66 ดูดวง 12 ราศี

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หมอช้าง ดูดวงเจาะลึก 12 ราศี ปี 2566 ราศีไหนดีสุด-ซวยสุด-รวยสุด ต้องไปดู ! อัปเดตล่าสุด 3 มกราคม 2566 เวลา 16:34:42 118,471 อ่าน
TOP