x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 31 ธันวาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวง 31 ธันวาคม 2565

          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 31 ธันวาคม 2565 ตรงกับวันขึ้น 9 ค่ำ เดือน 2 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะเรวดี ฤกษ์ล่างวันยมขันธ์ ดิถีพิฆาต วินาศ ภาณฤกษ์ ฟู กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 27 สมโณฤกษ์ ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์เวลา 13.19 น. และยกเข้าราศีเมษในเวลาเดียวกัน **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **ห้ามตั้งศาลพระภูมิ **กาลพิเศษเป็นวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ Happy New Year 2023 New Journey  New Memories, New adventures, สวัสดีปีใหม่ 2566 การเดินทางครั้งใหม่ กับความทรงจำใหม่ ๆ การผจญภัยครั้งใหม่
 
          สีมงคลประจำวันนี้ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีม่วง สีเทา สีดำ
          สีอับโชค สีเขียว สีแดง
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ
 
          วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะแม ปีขาล และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีชวด ปีฉลู และปีเถาะ

          **คนเกิดปีมะเมียหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกล ช่วงเวลา 23.00-01.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความรักเป็นเรื่องของการเลือกไม่ได้ รักพี่เสียดายน้องหรือซ้อนซ่อนรัก ก็ต้องทำใจเลือกให้ได้ แต่อีกใจหนึ่งก็อยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน การเงินที่เตรียมตัวมาดีกลับไม่ได้ใช้ ต้องรอโอกาสที่ดีก่อน ระวังความใจเร็วด่วนได้ของตนเอง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงานอยู่ในภาวะที่เร่งรีบทุกอย่างให้เสร็จโดยเร็ว อาจโดนเร่งงานจากผู้บริหาร หรือหน่วยงานที่สูงกว่า ทำให้ตกอยู่สภาวะกดดันและไม่มีความสุข การเงินมีเกณฑ์ได้โชคลาภแบบไม่ทันตั้งตัว

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความรักพาความวุ่นวายมาให้ ทั้งญาติของแฟน เรื่องส่วนตัวแฟน จนคุณมั่วไปหมดไม่รู้จะแก้ไขให้อย่างไรดี การงานที่เคยทำอย่างสบายใจจะมีเรื่องหนัก และเร่งรีบเข้ามาทำให้รู้สึกเครียดและกังวลแต่คุณจะผ่านไปได้

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : หลายอย่างยังอยู่ในสภาวะที่ไม่เป็นใจให้เรามาก ส่วนตัวเราเองก็ต้องคอยอาศัยจังหวะให้มากขึ้น ดีกว่ามานั่งอยู่แบบไม่รู้เดือนรู้ตะวัน การงานกลับต้องคอยพึ่งพาอาศัยเพื่อนร่วมงานให้มากขึ้น เพราะทำคนเดียวไม่ไหว

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความเหงาทำให้รู้สึกโหยหาเรื่องความรัก คนที่เคยมีคู่อาจต้องอยู่คนเดียวไปสักระยะเวลาหนึ่ง การงานมีเหตุอันให้ต้องลุยเดี่ยว มีความกังวลใจบ้างแต่สามารถผ่านไปได้ การเงินยังจับจ่ายคล่องมือ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ถ้าจะอ่อนข้อให้กับคนที่เอาเปรียบคุณก็จะมีแต่เสียกับเสีย อาจต้องทำให้คนอื่นเห็นว่าคุณก็มีดีและเอาจริงเหมือนกัน การงานหากมีอะไรที่ยากเกินความสามารถก็อย่าเอามาเก็บไว้กับตัวเอง จนงานมีปัญหาต้องบอกหัวหน้างาน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : มีความสุขที่ได้ระลึกถึงวันเก่า ๆ เป็นประสบการณ์ที่ดีของคุณเอง การงานมีความเครียดเพราะความไม่ลงตัว ลูกน้องนำพาเรื่องราวที่ไม่สบายใจมาให้ การเงินจะต้องควักส่วนตัว เพื่อทำให้ตัวเราเองดูดีขึ้น

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 31 ธันวาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 1 มกราคม 2566 เวลา 08:28:11 2,371 อ่าน
TOP