x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 30 ธันวาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 30 ธันวาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวง 30 ธันวาคม 2565

          คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 30 ธันวาคม 2565 ตรงกับวันขึ้น 8 ค่ำ เดือน 2 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตรภัทรบท ฤกษ์ล่าง วันยมขันธ์ ดิถีพิฆาต วินาศ ภาณฤกษ์ กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 26 ราชาฤกษ์ ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์เวลา 12.55 น. **ประกอบการมงคลต่าง ๆ ได้ดี **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี **วันนี้การเดินทางใช้รถใช้ถนนอย่าประมาทเด็ดขาด อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ง่ายและรุนแรงมาก
 
           ช่วงเวลาดี 09.19-09.50 น. / 13.49-14.20 น.
           สีมงคลวันนี้ สีน้ำเงิน สีเขียว สีแดง
           สีอับโชค สีน้ำตาล สีเทา
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง เขาจะเรียนรู้ด้วยวิถีของตนเอง ผู้ปกครองต้องค่อย ๆ ชี้แนะ
 
           วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีวอก ปีฉลู และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีกุน และปีขาล

          **คนเกิดปีมะเส็งหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกล ช่วงเวลา 21.00-23.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เอกสารที่เกี่ยวกับตัวเรา บัตรประชาชนบัตรเครดิตหรือใบขับขี่ ตรวจสอบดูให้พร้อม อาจมีคนเอาไปแอบอ้างหรือนำไปใช้ในทางที่ไม่ค่อยดี การงานอย่าเพิ่งคิดเพ้อเจ้อ และคิดฟุ้งซ่านไปก่อนที่จะได้ผล

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จะไปท้าทายใครก็ต้องมั่นใจตัวเองให้มากก่อน หรือคิดว่าตัวเองต้องมีฝีมือมากพอควร การงานที่จัดเตรียมไว้จะได้รับคำสรรเสริญเยินยอเป็นอย่างมาก เรียกว่าประสบความสำเร็จ การเงินระวังเรื่องการใช้บัตรเครดิตให้ดี

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : สิ่งไม่คาดฝันโดยเฉพาะอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ง่าย อย่าใจลอยหรือคิดว่าไม่เป็นไร การงานอาจต้องหงุดหงิดกับอุปกรณ์ที่ใช้ จะมีเสียหรือชำรุดแบบฉับพลัน จนไม่สามารถทำงานต่อได้อย่างราบรื่น เสียงานเสียเวลาไป

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : อาจโดนจ้องจับผิด หรือที่คาดหวังไม่เป็นไปตามที่เราคิด ทำให้เรารู้สึกอึดอัดจนทำอะไรไม่ถูก การงานต้องทำใจดีสู้เสือไว้ก่อน เพราะเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาจากเราเป็นต้นเหตุ การเงินอาจได้รับลาภลอยเป็นก้อนใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความคิดถึงคนรักทำให้คุณไม่เป็นอันทำอะไร มัวแต่ใจจดจ่อกับเรื่องความรัก การงานอยากเปลี่ยนอยากออกจากงาน แต่ยังไม่สามารถทำอะไรได้ เพราะภาระหนี้สินที่มีอยู่ การเงินเกิดภาวะชักหน้าไม่ถึงหลังก็ยังคงอยู่

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : โจรมาแทบทุกรูปแบบ ฉกชิงวิ่งราว ระมัดระวังให้มาก ของมีค่าไม่ควรเอาไปใช้ในที่เปลี่ยว ผู้คนในปัจจุบันรู้หน้าไม่รู้ใจ การงานต้องอดตาหลับขับตานอน เพราะมีงานสำคัญเร่งด่วน ให้ต้องพิสูจน์ฝีมือ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ต้องทบทวนการกระทำที่คุณทำมาในอดีต ถูกไม่ถูกก็ต้องปรับปรุงตัวให้ดีขึ้น การควบคุมอารมณ์และความใจเย็นเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ความรักความปรารถนาดีกับคนอื่น กลับเป็นเรื่องที่คุณมองข้ามไป

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 30 ธันวาคม 2565 โพสต์เมื่อ 30 ธันวาคม 2565 เวลา 08:22:20 3,034 อ่าน
TOP