x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 27 ธันวาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 27 ธันวาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 27 ธันวาคม พ.ศ. 2565 ตรงกับวันขึ้น 5 ค่ำ เดือน 2 ปีขาล จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะธนิษฐา ฤกษ์ล่าง วันปลอด กาลโยค วันอธิบดี/อุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 23 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 15.59 น. ดาวพุธยกเข้าราศีมังกร เวลา 06.29 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ วันนี้การเดินทางสัญจรไป-มาบนท้องถนนมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นง่าย ต้องระวังให้ดี
 
          สีมงคลวันนี้ สีชมพู สีส้ม สีน้ำตาล สีเทาดำ
          สีอับโชค สีขาว สีครีม
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก
 
          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจดีงาม ยึดมั่นในศีลธรรม อนาคตจะเป็นผู้นำครอบครัวที่ดี ชอบช่วยเหลือดูแลญาติพี่น้อง
 
          วันนี้เป็นวันขาล ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีกุน ปีมะเมีย และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีวอก และปีมะเส็ง
          คนเกิดปีขาล หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 15.00-17.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : คดีความที่เป็นอยู่จะได้รับชัยชนะเหนือคนอื่น เป็นวันที่จะได้รับความเป็นธรรมในสิ่งที่ตัวเราเคยมีปัญหากันอยู่ ความรัก ไม่ค่อยมีอะไรให้ชื่นใจ คนรักมีแต่สร้างปัญหาไม่เว้นแต่ละวัน การเงิน แม้ไม่คล่องแต่มีคนสนับสนุนอยู่

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : สภาพแวดล้อมภายนอกยากที่จะเข้าไปควบคุม แต่ภายในใจต้องควบคุมให้ได้ ไม่ว่าเสียใจเท่าไหร่ต้องยอมทำใจเข้มแข็งไว้ก่อน ความรัก ไม่ต้องไปยุ่งอะไรกับคนรักให้มาก ปล่อยให้เขามีโลกส่วนตัวบ้าง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ปัญหาเรื่องสุขภาพเกี่ยวกับกระดูกและข้อต่อในร่างกายต้องดูแลให้ดี หากเป็นแล้วอย่านิ่งดูดายหรือปล่อยให้หายเอง วันนี้มีความสุขกับอาหารการกินเป็นอย่างมากจนอาจจะลืมเรื่องสุขภาพไปได้

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เพื่อนร่วมงานก็ต้องดูกันให้ดี ๆ ใครที่ชอบดูถูกคนอื่น เอารัดเอาเปรียบ ควรเอาตัวออกห่างไว้ก่อน การงาน ต้องคิดรอบคอบมากขึ้น ผู้ใหญ่และคนที่มีความรู้กว่าจะอาศัยบารมีของเขาทำให้เราดีขึ้นได้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การโดนลงโทษของคนอื่นจะทำให้คุณรู้สึกหวาดเสียวและพร้อมที่จะปรับปรุงตนเอง การงาน เจ้านายได้คืบจะเอาศอก แต่วันนี้เหนื่อยขนาดไหนก็อย่าได้ปริปากบ่นออกมาจะเสียหน้ามาก ความรัก ต้องพัฒนาให้ดีกว่าเดิม

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : พวกมากลากไปเสียก่อน อย่าทำตัวสวนกระแสมาก จะโดนความรังเกียจของคนอื่นเข้าเล่นงาน การงาน ต้องเพิ่มความอดทนเข้าให้มาก บางคนได้รับงานมาทำแบบไม่ค่อยรับผิดชอบ การเงิน มีเกณฑ์ใช้จ่ายไปกับของฟุ่มเฟือย

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : หากคุณกำลังศึกษาในชั้นสูงขึ้นกว่าเดิม หรือกำลังทำงานวิจัยในสายวิชาการอยู่ จะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี การงาน ถ้าเป็นเรื่องของการหาความรู้ใหม่ ๆ ใช้เทคโนโลยีแล้วจะมีผลสำเร็จที่เกินความคาดหมายมาก


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 27 ธันวาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 27 ธันวาคม 2565 เวลา 10:13:33 2,553 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP