x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 26 ธันวาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2565 ตรงกับวันขึ้น 4 ค่ำ เดือน 2 ปีขาล จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะศรวณ ฤกษ์ล่าง วันทักทิน จม กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 22 ภูมิปาโลฤกษ์ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 18.12 น. และยกเข้าราศีกุมภ์ เวลา 05.01 น. กาลพิเศษ เป็นวันอนุรักษ์สัตว์ป่า ประกอบการมงคลย่อย ๆ ได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) วันนี้เหมาะกับการเปิดกิจการใหม่ ตั้งศาล

          ช่วงเวลาดี 10.29-12.00 น.
          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีเหลือง สีน้ำเงิน สีเขียว
          สีอับโชค สีส้ม สีแดง
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีชวด ปีมะเส็ง และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะแม ปีมะโรง และปีจอ
          คนเกิดปีฉลู หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : วันนี้จะรู้สึกหงุดหงิดง่าย ระวังมีปากเสียงกับคนข้าง ๆ การนัดหมายจะถูกเลื่อน การเจรจาไม่ได้ดั่งใจ ยังสรุปไม่ลงตัว ต้องลองนัดใหม่อีกสักครั้งนะครับ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : น้ำขึ้นให้รีบตัก อะไรที่ได้เข้ามากอบโกยให้มาก ผลประโยชน์มันช่างหอมหวาน การเงิน ที่ไม่เคยคล่องหรือสะดุดก็จะลื่นไหลสะดวก มีสภาพคล่องมากขึ้น การงาน ที่เคยเงียบเหงาจะกลับมาคึกคักดังเดิม

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงาน เยอะจนวุ่นวายไปหมด หาจุดลงตัวลำบาก แต่ต้องรับมือกับความวุ่นวายนั้นให้ได้ การเงิน ไม่ค่อยคล่องมือนัก เอกสารการเงิน บัตรเอทีเอ็ม เช็ค ต้องตรวจสอบวันหมดอายุให้ดี ความรัก ยังคิดถึงกันอยู่เสมอ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : บางเรื่องกลับคิดผิดไม่เป็นไปตามที่คิดไว้ ต้องกลับมาย้อนทบทวนดูอีกรอบแล้วตั้งต้นกันใหม่ คิดว่าเป็นบทเรียนสอนใจตัวเอง การเงิน ที่ได้มาไม่พอใช้ ต้องบากหน้าไปหยิบยืมคนอื่นมาเพื่อให้เพียงพอไปก่อน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เบื้องหน้าเบื้องหลังของคนอื่นเราก็ไม่รู้ แต่บางเรื่องก็อย่าไปรู้ให้มากจะเสียความรู้สึกกันทีหลัง คนที่เห็นแก่ตัวจะนำความวุ่นวายมาให้กับคุณเป็นอย่างมาก การงาน แม้ได้ผลไม่ค่อยดีเท่าไหร่ก็ต้องยอมรับผลนั้นและหาทางแก้ไข

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ทำอะไรก็ควรคิดหน้าคิดหลังให้ดี ผลตอบรับมันเกินคาดกว่าที่จะเดาไปถึง ความรัก มีแต่เสียกับเสีย นิ่ง ๆ ไม่ต้องพูดอะไรท่าจะดีกว่า การงาน แม้ได้ผลไม่ค่อยดีเท่าไหร่ก็ต้องยอมรับผลนั้นและหาทางแก้ไข

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การเงิน หมดไปกับงานเลี้ยงหรือมีงานสังสรรค์ระหว่างเพื่อนเก่าหลายงานต่อเนื่องกัน ใครพูดอะไรผิดหูหรือทำให้ขัดเคืองใจควรให้อภัย เอาหูไปนา เอาตาไปไร่บ้าง ความรัก ยังต้องเก็บเป็นความลับอยู่


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 26 ธันวาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 26 ธันวาคม 2565 เวลา 13:18:32 3,459 อ่าน
TOP