x close

ดูดวง 6 ลัคนาราศี ดวงดีจัดหนัก รับดาวอาทิตย์ย้าย แฮปปี้ส่งท้ายปี

          ดูดวง 6 ลัคนาราศี ดวงดีจัดหนัก อุปสรรคปัญหาต่าง ๆ จะหมดไป รับดาวอาทิตย์ย้าย 16 ธันวาคม 2565 ซึ่งถือเป็นดาวย้ายครั้งสุดท้ายของปี จะมีใครบ้างที่ได้รับอานิสงส์นี้ เช็กเลย

          พูดเรื่องดาวย้ายกันมาหลายครั้ง เพราะแต่ละครั้งมักจะส่งผลถึงดวงชะตาของคนลัคนาราศีต่าง ๆ ซึ่งตั้งแต่วันที่ 16 ธันวาคม 2565 จะมีดาวอาทิตย์ย้าย ถือเป็นดาวย้ายครั้งสุดท้ายของปี ทำให้คนทั้ง 6 ลัคนาราศีจะมีโชคใหญ่ ดวงดีแบบจัดหนัก อุปสรรคทั้งหลายจะคลี่คลาย ส่วนจะมีใครเข้ารอบบ้าง กระปุกดอทคอมขอพาไปดูดวงกับ หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ เช็กด่วน ๆ แล้วเตรียมยิ้มรับความเฮงส่งท้ายปีได้เลย

          ศุกร์ 16 ธันวาคม 2565 ดาวอาทิตย์ย้ายราศีเข้าสู่ราศีธนู ถือเป็นดาวย้ายดวงสุดท้ายของปีนี้ ได้มาตรฐานดาวเทวีโชค ส่งผลดีต่อ 6 ลัคนาราศี มีรายละเอียดดังต่อไปนี้

ลัคนาราศีเมษ

          ก่อนหน้านี้คือเหนื่อย เครียด บริวารก็พึ่งพาไม่ได้ แต่ช่วงกลางเดือนนี้ไปดวงจะดีขึ้นแล้ว แม้ยังเหนื่อยเหมือนเดิม แต่เป็นเหนื่อยแล้วได้เงิน เหนื่อยแล้วก้าวหน้า งานดี ธุรกิจดี ค้าขายดี มีกำไรเป็นกอบเป็นกำ

ลัคนาราศีเมถุน 

          ปลายปีจะมีโอกาสดี ๆ เข้ามา หรือได้รับข่าวดีทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน และความรัก บริวารนำพาสิ่งดี ๆ มาให้ มีคนช่วยเหลืออุปถัมภ์ ธุรกิจการค้าจะเต็มไปด้วยลูกค้าเข้ามาจนขายไม่ทันกันเลยทีเดียว

ลัคนาราศีกุมภ์

          เด่นที่สุดเรื่องบริวารและความรักในช่วงปลายปีนี้ ได้บริวารที่ดีมีความสามารถมาช่วยเหลืองาน คนรักสนับสนุนส่งเสริม ดวงความรักดีขึ้น ส่วนคนโสดจะเนื้อหอมเป็นพิเศษ สวยหล่อเลือกได้ ใคร ๆ ก็ชื่นชม

ลัคนาราศีธนู 

          เด่นที่ดวงโชคลาภส่งท้ายปี บางคนจะกลายเป็นเศรษฐีใหม่ ! ภาพรวมการเงินดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา สิ่งที่คาดหวังมีเกณฑ์ที่จะสำเร็จ ไฟในตัวเริ่มกลับมาแล้ว หลังจากที่ดูเนือย ๆ เบื่อ ๆ มาในระยะเวลาหนึ่ง

ลัคนาราศีพิจิก

          เด่นที่ดวงการงานและธุรกิจการค้า มีการเปลี่ยนแปลงที่ดีรับต้นปี ก้าวหน้าขึ้น หรือไปสู่สิ่งที่ดีขึ้น คนรองานจะได้งาน ธุรกิจการค้าขายดีรับปีใหม่ การเงินก็ดีขึ้นตาม เริ่มเห็นความมั่นคงในสิ่งที่ทำอยู่มากขึ้น

ลัคนาราศีตุลย์

          เด่นที่โชคลาภและการเงิน โชคดีจะมากจากทั้งตัวเองและบริวารรอบข้างนำมาให้ งานหรือธุรกิจที่ต้องเจรจาจะส่งผลดี มีโอกาสดี ๆ มาจากการเข้าสังคมและการเดินทาง จะเจอหนทางการหาเงินเพิ่มรายได้

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวง 6 ลัคนาราศี ดวงดีจัดหนัก รับดาวอาทิตย์ย้าย แฮปปี้ส่งท้ายปี โพสต์เมื่อ 16 ธันวาคม 2565 เวลา 14:00:57 41,027 อ่าน
TOP