x close

ซินแสเป็นหนึ่ง เผยวิธีแก้ฮวงจุ้ย สำหรับร้านค้าที่เซ้งมา เพื่อเสริมดวงค้าขายให้รุ่ง

          ซินแสเป็นหนึ่ง เผยวิธีเสริมดวงด้วยการแก้ฮวงจุ้ย 4 จุด สำหรับร้านค้าที่เซ้งมา เพื่อดวงในการทำมาค้าขายดีขึ้น ต้องทำอย่างไรบ้าง เช็กเลย
ซินแสเป็นหนึ่ง

ภาพจาก : ซินแสเป็นหนึ่ง

          การมีกิจการร้านค้าเป็นของตัวเองเป็นหนึ่งในความฝันของใครหลาย ๆ คน ซึ่งแน่นอนว่าไม่ใช่ทุกคนที่จะมีทุนสร้างร้านใหม่ จึงอาจจะไปเซ้งร้านเก่ามาบริหารต่อ ทว่าร้านเก่าที่เซ้งมาแล้วนั้นอาจจะไม่ถูกโฉลกกับดวงของเราก็ได้ ดังนั้นนอกจากการดูดวงแล้ว ยังต้องศึกษาเรื่องฮวงจุ้ยให้ดี หากใครไม่ทราบว่าจะต้องปรับเปลี่ยนอะไรบ้าง กระปุกดอทคอมมีวิธีการแก้ฮวงจุ้ย 4 จุดสำหรับร้านค้าที่เซ้งมา โดยซินแสเป็นหนึ่ง ไปดูกันว่าจะต้องทำอย่างไรบ้าง เพื่อเสริมดวงค้าขาย ลูกค้าเข้าร้านแบบปัง ๆ

ฮวงจุ้ย จุดที่ 1 “ประตูทางเข้า” 

          ควรปรับเปลี่ยนหรือปรับปรุงให้ใช้งานได้คล่อง สะดวกสบายอยู่เสมอ เพื่อป้องกันความผิดพลาดล้มเหลว เพราะประตูเปรียบเสมือนปากทางทรัพย์ แนะนำให้ปรับเปลี่ยนปรับปรุงให้ใหม่ ใช้งานคล่อง ลื่นไหล เพื่อเป็นการเปิดปากทางรับทรัพย์นั่นเอง
ซินแสเป็นหนึ่ง

ภาพจาก : ซินแสเป็นหนึ่ง

ฮวงจุ้ย จุดที่ 2 “สีของร้าน” 

          เป็นสิ่งที่จำเป็นมาก เพราะสีคือพลังงานที่ดึงดูดสิ่งดี ๆ ให้เข้ามาในร้าน คนจะมองเห็นร้านจากสีก่อนเป็นอันดับแรก หากสีเดิมเก่าทรุดโทรมอาจทำให้ร้านไม่มีพลังและหมดพลังไป แนะนำให้เปลี่ยนสีและทาสีใหม่ให้สะอาดดูดีอยู่เสมอ เพื่อเตรียมรับสิ่งดี ๆ ที่จะเข้ามา
ซินแสเป็นหนึ่ง

ภาพจาก : ซินแสเป็นหนึ่ง

ฮวงจุ้ย จุดที่ 3 “หลอดไฟ” หรือ “โคมไฟ” หน้าร้าน 

          เพราะโคมไฟเปรียบเสมือนดวงตาของมังกร หากดวงตามังกรไม่สว่างก็หมดหนทางในการมองเห็นทรัพย์ ดังนั้นควรจะเปลี่ยนไฟหน้าร้านใหม่ให้ส่องสว่าง โดยเน้นให้เป็น 3 ดวง ส่วนดวงไฟภายในร้านนั้น แนะนำให้ลงท้ายเป็นเลขคี่ และหมั่นทำความสะอาดดูแลภายในร้านให้เรียบร้อยอยู่เสมอ
ซินแสเป็นหนึ่ง

ภาพจาก : ซินแสเป็นหนึ่ง

ฮวงจุ้ย จุดที่ 4 “ป้ายร้าน” หรือที่เรียกว่า “ป้ายตัดมังกร” 

          เป็นสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้เช่นกัน เพราะตัวป้ายบ่งบอกถึงความเป็นตัวตนของกิจการได้ดีที่สุด ซึ่งจะทำให้คนที่ผ่านไป-มาสะดุดตาสนใจแวะเข้าร้าน เพิ่มความดึงดูดให้ลูกค้าเข้ามา ควรเปลี่ยนป้ายร้านให้ใหม่ ดูดี น่ามอง และมีความสะอาดอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นป้ายธรรมดาหรือป้ายไฟ ที่สำคัญควรใช้โลโก้ที่ดีและฟอนต์ที่เหมาะสม เพื่อส่งเสริมธุรกิจให้เติบโตรุ่งเรืองอย่างมั่นคง

ซินแสเป็นหนึ่ง

ภาพจาก : ซินแสเป็นหนึ่ง

          เรียกว่าเป็น 4 วิธีง่าย ๆ ที่ควรท่องให้ขึ้นใจ ใครอยากมีร้านที่เฮง ๆ กิจการรุ่งเรือง ลองนำไปปรับใช้กันดู

ขอบคุณข้อมูลจาก : ซินแสเป็นหนึ่ง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ซินแสเป็นหนึ่ง เผยวิธีแก้ฮวงจุ้ย สำหรับร้านค้าที่เซ้งมา เพื่อเสริมดวงค้าขายให้รุ่ง อัปเดตล่าสุด 8 ธันวาคม 2565 เวลา 14:47:06 9,582 อ่าน
TOP