x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 8 ธันวาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 8 ธันวาคม 2565

          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 8 ธันวาคม 2565 ตรงกับวันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 1 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะโรหิณี ฤกษ์ล่าง วันปลอด กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 4 ภูมิปาโลฤกษ์ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 14.04 น. และยกเข้าราศีเมถุน เวลา 03.15 น. ดาวจันทร์เพ็ญปูรณมีในราศีพฤษภ เวลา 11.09 น. ดิถีเพียรตรงกับวันพระใหญ่ **ห้ามประกอบการมงคล ***ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **ห้ามตั้งศาลพระภูมิ

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีฟ้า สีเหลือง สีดำ สีเขียว
          สีอับโชค สีชมพู สีบานเย็น
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ
 
          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ สติปัญญาเฉลียวฉลาด มีความเป็นผู้นำ เป็นนักพูดนักเจรจาโน้มน้าวจิตใจคนเก่ง
 
           วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีฉลู และปีจอ
           คนเกิดปีมะแม หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00-03.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงาน อาจมีกระทบกระทั่งกับคนอื่นบ้าง แต่อย่าเอาอารมณ์ไปใช้ เขาอาจเพียงแค่หยอกล้อเล่นกับเราก็เป็นได้ ใจเย็น ๆ การเงิน อย่าหลงติดการพนันหรือเล่นหวยให้รวย มีแต่เสียกับเสีย ความรัก มีงอนง้อกันบ้าง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : สิ่งสะเทือนใจของคุณคือคนรักเก็บเรื่องราวที่สำคัญไว้ไม่บอกคุณ จึงเกิดความไม่ไว้วางใจกันขึ้นมา การงาน ไม่จำเป็นต้องทนกับคนที่ไม่ตรงเวลา หากต้องใช้ไม้แข็งก็ให้ใช้แต่พอดีให้เป็นบทเรียน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : เอกสารที่เกี่ยวกับตัวเรา บัตรประชาชน บัตรเครดิต หรือใบขับขี่ ตรวจสอบดูให้พร้อม อาจมีคนเอาไปแอบอ้างหรือนำไปใช้ในทางที่ไม่ค่อยดี การงาน อย่าเพิ่งคิดเพ้อเจ้อและคิดฟุ้งซ่านไปก่อนที่จะได้ผล

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : อาจต้องจบบางเรื่องด้วยความรุนแรง หรือต้องพูดกันตรงไปตรงมา มีเกณฑ์ทะเลาะจนเข้าหน้าไม่ติด ความรัก ต้องเอาความยุติธรรมเข้าว่า แม้จะดีแต่อาจไม่เข้าหูใคร ต้องทนทำตามในสิ่งที่ถูกต้องไว้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : บริวารและลูกหลานจะนำความทุกข์มาให้ หรือทำในสิ่งที่ไม่ได้ต้องการให้เกิดขึ้น ความรัก อาจมีเรื่องกระทบใจให้หวั่นไหว ระวังการตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์ การงาน ต้องหาตัวช่วยหรือเป็นหุ้นส่วนเพิ่ม

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : เจอความรักในสถานที่แปลก ๆ ไปทำบุญในวัดแล้วเจอ หรือรถชนแล้วเจอคนถูกใจ การงาน มีข้อผิดพลาดเล็กน้อย แต่ยังสามารถกลับตัวได้ทัน สุขภาพ ต้องตรวจกันบ้าง อย่าปล่อยไว้นาน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ระมัดระวังเรื่องอุบัติเหตุทางรถยนต์และการเดินทางที่ต้องเดินทางไกล ต้องมีสติให้มาก การงาน มีเกณฑ์เกิดความผิดพลาดหรือไม่ได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ การเงิน ต้องมีความรับผิดชอบให้มาก อย่าปล่อยปละละเลย

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 8 ธันวาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 8 ธันวาคม 2565 เวลา 10:17:25 2,937 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP