x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 1 ธันวาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวง 1 ธันวาคม 2565

            คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 1 ธันวาคม 2565 ตรงกับวันขึ้น 8 ค่ำ เดือน 1 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะศตภิษก ฤกษ์ล่าง วันทรทึก กาลโชค กาลทัณฑ์ กาลสูร โลกาวินาศ มฤตยู กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 24 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 07.45 น. และยกเข้าราศีมีน เวลา 01.19 น. **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามตั้งศาลพระภูมิ **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่

            สีแก้เคล็ด สีส้ม สีแสด สีเขียว สีน้ำเงิน
            สีอับโชค สีม่วง สีดำ
            ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ
 
            สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เป็นคนจิตใจกล้าหาญ กล้าเสี่ยงกล้าทำ เชื่อมั่นในตัวเองสูง

            วันนี้เป็นวันชวด ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีฉลู ปีมะโรง และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีระกา
            คนเกิดปีชวด หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00-13.00 น.


คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ต้องหาเวลาออกมาผ่อนคลายให้กับตัวเองบ้าง การเดินทางไปต่างประเทศ หรือท่องเที่ยวที่ห่างไกล จะทำให้ได้รับโชค การงาน อาจเริ่มเบื่อในสิ่งที่ทำอยู่และต้องการหาแรงขับใหม่ ๆ ความรัก อาจเจอคนถูกใจในระหว่างเดินทาง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงาน อาจโดนหลอกให้ทำงานแล้วค้างค่าจ้าง ไม่เป็นไปตามสัญญาที่ตกลงกันไว้ อาจต้องทำใจจะไม่ได้คืน การเงิน ทำงานเสร็จแล้วแต่ค่าจ้างเกิดความล่าช้า เก็บเช็คไม่ได้หรือเลื่อนการจ่ายออกไป ทำใจเผื่อไว้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จะเอาใครไปเปรียบเทียบก็ต้องดูตัวเองว่าชอบที่จะโดนแบบนั้นหรือเปล่า การงาน จะอึดอัดไปหมด ทั้งลูกน้องเจ้านายก็พากันไม่ให้ความร่วมมือ ความรัก บางครั้งก็ยากที่จะหยั่งใจคนรัก สถานการณ์เหมือนโดนลองใจ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : มีปากเสียงกับใครอย่าให้เป็นเรื่องราวใหญ่โต พยายามคิดในแง่บวก แม้ว่าจะเจอเรื่องที่เป็นลบกับตัวเราเอง อาจมีแต่เรื่องเสียหายก็ต้องทำใจเป็นชะตาชีวิต การเงิน ไม่ได้ตามที่คาดหวังไว้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : รู้สึกขาดกำลังใจในการทำงานและการใช้ชีวิต ต้องหาแรงบันดาลใจหรือต้องออกไปเจอโลกกว้าง เดินทางท่องเที่ยวอาจทำให้ความเบื่อหน่ายหายไปได้ ความรัก ต้องรู้จักพอดี เอาใจใส่ให้ดีอย่างสม่ำเสมอ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จะเอาเรื่องคนอื่นเข้ามาหนักอกหนักใจ ความวัวไม่ทันหาย ความควายเข้ามาแทรก ไม่เว้นวัน การงาน หากเอาดีไม่ได้ก็ต้องเปลี่ยนไปทำอย่างอื่น บางทีในสิ่งที่ทำอยู่ปัจจุบันอาจไม่เหมาะกับตัวเราเองก็เป็นได้

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : จะได้สัมผัสกับเรื่องราวที่เหนือธรรมชาติจนตัวเองรู้สึกกลัว การงานอะไรที่ยากลำบากจะโดนขจัดไปหมด มีเกณฑ์ได้รับความสะดวกสบายหลายทางจากผู้ใหญ่ที่นับถือ ได้รับความสำเร็จจากสิ่งที่ทำอยู่เป็นอย่างดี

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 1 ธันวาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 1 ธันวาคม 2565 เวลา 10:05:35 4,603 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP