x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 30 พฤศจิกายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวง 30 พฤศจิกายน 2565

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 30 พฤศจิกายน 2565 ตรงกับวันขึ้น 7 ค่ำ เดือน 1 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะธนิษฐา ฤกษ์ล่าง วันทินกาล พิลา บอด ลอย ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 23 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 08.42 น. **ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) **วันนี้ยังต้องระวังเรื่องของการใช้อารมณ์ คิดจะพูดหรือทำอะไรตรึกตรองหลาย ๆ รอบให้ดีเสียก่อน
 
          ช่วงเวลาดี 11.39-12.00 น. / 14.49-16.30 น.
          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีเทา สีเขียว สีม่วง
          สีอับโชค สีชมพู สีแสด
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ รักอิสระ เชื่อมั่นในตัวเองสูง ไม่ยอมเป็นสองรองใคร

           วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีขาล ปีเถาะ และปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีวอก
           คนเกิดปีกุน หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00-11.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ต้องทำใจ เพราะจะโดนความคิดที่ไม่ดีของคนอื่นทำร้ายตัวเราเอง เหนื่อยแสนเหนื่อย การงาน ขาดความอดทน ไม่ค่อยสู้กับงาน และไม่ชอบที่จะให้ใครมาออกคำสั่งมาก บางครั้งก็ต้องทนเพื่อความมั่นคงในงาน

          
- ท่านที่เกิดวันจันทร์ :
ต้องการความคล่องตัวในการเงิน จำเป็นต้องหาสินเชื่อและเงินกู้ ต้องระมัดระวังการใช้จ่ายที่เกินตัวให้มาก การงาน มีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ จะเป็นการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ความรัก จะมีข่าวดีที่อยากฟังเร็ว ๆ นี้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ข้อผิดพลาดทั้งหมดมาจากการตัดสินใจของคุณ อย่าได้ไปโทษคนอื่นให้เสียเวลา การงาน ทำหน้าที่ของตนเองให้สมบูรณ์ก่อนที่จะไปยุ่งเรื่องของคนอื่น การเงิน แม้ได้รับโอกาสที่ดี แต่ก็ต้องใช้เงินแบบระมัดระวังให้มาก

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : รู้สึกถึงเรื่องที่ไม่ดี มีความอึดอัดที่จะเล่าบอกกับใคร การงาน เริ่มมีความคงที่และคงตัว แต่เป็นการสงบเพื่อรอปัญหาใหญ่ที่ตามมา ความรัก ไม่สมหวัง มีเกณฑ์จับได้ว่ามีรักซ้อนซ่อนรัก

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การ​งาน​ ​อยู่​ใน​เกณฑ์​ดี ความ​สำเร็จ​มาแบบ​เป็น​แพ็กเกจ สิ่ง​ใด​ที่​คุณ​กำลัง​หวังก็​จะ​สม​หวัง การเงิน รายได้​เข้า​มา​แบบ​ไหล​มา​เท​มา ความ​รัก​ คน​มี​คู่​ สำหรับคู่​ของ​คุณ​เรียก​ว่า​คู่​ที่​มี​อนาคต เพราะ​ต่าง​คน​ต่าง​พากัน​ไป​ใน​ทิศทาง​ที่​ดี คน​โสด​ จะ​ไม่​เหงา​แล้ว เพราะจะ​ได้​เจอ​รัก​ใหม่​ใน​ช่วง​โค้ง​สุดท้าย​ปลาย​ปี

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ไม่ต้องสนกับพวกปากหอยปากปูที่แต่ละวันนั่งเผาคนอื่นจนไม่ทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน เอาความต้องการหลักของตัวเองเป็นเกณฑ์ก่อน เพราะไม่ว่าคุณผิดพลาดอย่างไรจะไม่มานั่งโทษคนอื่นทีหลัง การเงิน กำลังไปได้ดี

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : บางเรื่องเราก็ต้องสวนกระแสที่เป็นอยู่ให้ได้ การตามกระแสมากเกินไปทำให้งานของเราหลงทางได้ การเงิน ไม่ค่อยพอใจกับสิ่งที่ทำได้ มีความคิดว่าตัวเองต้องทำได้ดีกว่านี้อีกมาก เกิดความผิดหวังระคนความเศร้าใจ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 30 พฤศจิกายน 2565 อัปเดตล่าสุด 30 พฤศจิกายน 2565 เวลา 10:26:48 4,310 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP