x close

ดูดวงความรัก 6 ราศีสุดสดใส รักแฮปปี้ ส่งท้ายปี 2565

ดูดวงความรัก กับ อ. ปรัชญาโหราจารย์ ช่วงนี้ลัคนาราศีใด ดวงความรักจะสดใสซาบซ่า มาดูดวงกันว่าจะมีของคุณหรือไม่ พร้อมเคล็ดลับเสริมดวงความรักสำหรับทุกราศี

ดูดวง

ใกล้จะสิ้นปีแบบนี้ หลายคนคงเตรียมตัวดูดวง เช็กภาพรวมของดวงชะตาว่าการงาน กางเงิน จะเป็นอย่างไร มีอุปสรรคด้านไหน รวมถึงขอให้มีดวงโชคลาภที่จะบันดาลเงินทอง ทรัพย์สมบัติ ตามที่ปรารถนา แต่สำหรับใครที่กำลังว้าวุ่นเรื่องหัวใจ ต้องดูดวงความรักเอาไว้สักหน่อย ซึ่งวันนี้กระปุกดอทคอมมีคำทำนายจาก ปรัชญาโหราจารย์ ที่ชี้เป้าราศีดวงดีด้านความรักมาฝาก จะมีราศีใดบ้าง ไปดูดวงฟรีกันเลย

1. ลัคนาราศีเมษ

ความรักอาจไม่เต็มร้อยสมหวังกับเดือนที่ผ่านมา แต่พอสิ้นปี มีโอกาสสวีต บรรยากาศเป็นใจ ได้จูงมือกันไปเที่ยวปลายปี หาโอกาสเติมความหวานน้ำตาลขึ้นกันได้เลย สวีตที่สุดส่งท้ายปี

ดูดวง

2. ลัคนาราศีเมถุน

เสน่ห์ร้อนแรง หัวบันไดไม่แห้งแน่นอน ถ้าคุณคือชาวเมถุน คนโสดมีตัวเลือก คนมีคู่ชวนกันฮันนีมูน รับรองไม่ผิดหวัง มีโอกาสสร้างทายาทตัวน้อย ๆ สมใจนึกบางลำพู

ดูดวง

3. ลัคนาราศีสิงห์

บรรยากาศความโรแมนซ์กลับมาช่วงปลายปี มีโอกาสดีทั้งคนโสด และคนมีคู่ หรืออาจได้เริ่มความรัก อาจมีความสัมพันธ์ใหม่ ๆ เข้ามา สับขาหลอกให้ทัน หากคิดจะเจ้าชู้

ดูดวง

4. ลัคนาราศีธนู

อยู่ดีดีก็กลายเป็นสตาร์ชั่วข้ามคืน ออร่าความมีเสน่ห์ร้อนแรงที่สุด เมื่อดาวแห่งความรักทับตัว เรียกว่าโชคดีที่สุดใน 12 ลัคนาราศี ทำอะไรก็ถูกใจคนอื่นไปซะหมด คนรักเอาใจ คนโสดมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ไปสู่จุดที่คุณฝันไว้

ดูดวง

5. ลัคนาราศีกุมภ์

ดาวความรักให้โชคลาภ สร้างความรักที่มั่นคง คนโสดพาคนรักเข้าบ้าน คนมีคู่ครอบครัวอบอุ่น บางคู่มีโอกาสไปเที่ยวกับครอบครัวของคนรัก ทั้งญาติพี่น้องก็ให้การต้อนรับเป็นอย่่างดี แค่อย่าใจร้อน ทุกอย่างจะลงเอยด้วยความอบอุ่น

ดูดวง

6. ลัคนาราศีมีน

ถึงงานจะเยอะ แต่ก็มีจังหวะสวีทกับคนรัก คนโสดอาจเจอคนรักที่ทำงาน หรืองานชักนำให้ได้เจอคนถูกใจ คนมีคู่แล้วจะหาอะไรทำด้วยกัน เพื่อสร้างครอบครัวในอนาคต

ดูดวง

ทริกเสริมดวงความรักสำหรับทุกลัคนาราศี

ให้บูชาพระพิฆเนศปางนอน พระตรีมูรติ และพระราหู เพื่อละทอนการปะทะ และความลุ่มหลงของพลังดวงดาว และพูดจาด้วยความนุ่มนวลจะทำให้ความรักอบอุ่นยิ่งขึ้น

ไม่ว่าดวงความรักของคุณจะดีหรือร้ายอย่างไร ก็สามารถนำคำแนะนำข้างต้นไปเสริมดวงความรักกันดูได้ เผื่อว่าปลายปีนี้คนโสดจะมีคู่ไว้เคาต์ดาวน์ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว อย่าลืมว่ากรรมปัจจุบันสำคัญที่สุด เพราะฉะนั้นต้องทำดีกับคนรัก เอาใจใส่อย่างสม่ำเสมอด้วยนะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก ปรัชญาโหราจารย์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงความรัก 6 ราศีสุดสดใส รักแฮปปี้ ส่งท้ายปี 2565 อัปเดตล่าสุด 28 พฤศจิกายน 2565 เวลา 12:02:15 30,637 อ่าน
TOP