หมอช้างเตือน ดาวมฤตยูย้ายกลับ กระทบหนักทุกราศี โดยเฉพาะ 2 ราศีนี้ ถึงขั้นชีวิตเปลี่ยน


          หมอช้าง เผยในรายการ แฉ หลังดาวมฤตยูย้ายกลับ กระทบกับ 2 ราศีนี้แบบจัง ๆ ด้านราศีอื่น ๆ ก็มีคำทำนายให้ครบ บางราศีดวงงานพุ่ง โชคลาภกำลังจะเข้ามา

หมอช้าง ทศพร
ภาพจาก รายการ แฉ

           วันที่ 24 พฤศจิกายน 2565 หมอช้าง ได้มาออกรายการ แฉ และเผยถึงปรากฏการณ์ดาวมฤตยูย้ายกลับ ที่อาจส่งผลกระทบต่อทุกราศี ไม่มากก็น้อย บางราศีดี บางราศีแย่ อาจถึงขั้นเปลี่ยนแปลงแบบไม่เคยมีมาก่อน

ราศีเมษ (13  เม.ย. - 14 พ.ค.) ราศีตุลย์ (18 ต.ค. - 16 พ.ย.)

หมอช้าง ทศพร
ภาพจาก แฉ

           ช่วงนี้เป็นช่วงที่ทุกคนต้องเตรียมเปลี่ยนตัวเอง โดยในวันที่ 1 ธันวาคม 2565 ดาวมฤตยูจะย้ายกลับเข้าไปที่ราศีเมษ และอยู่เป็นระยะเวลา 4 เดือน ไปจนถึงเดือนมีนาคม จากนั้นก็จะไม่โคจรมาอีกยาว ๆ 84 ปี 

           อย่างไรก็ตาม คนที่มีดวงอยู่ในราศีเมษและตุลย์ ไม่ต้องกังวล เพราะดาวมฤตยูคือดาวแห่งการเปลี่ยนแปลง ดังนั้น หากคุณกล้าตัดสินใจเปลี่ยนแปลงตัวเอง เช่น เปลี่ยนงานหรือเปลี่ยนวิธีการทำงาน ก็จะเกิดสิ่งที่ดี ๆ ตามมา ถือเป็นจังหวะที่ดีหากต้องการการเปลี่ยนแปลง ทว่าใครที่อยู่ 2 ราศีนี้ ช่วงนี้จะมีความไม่สบายใจ อึดอัดบ้าง เพราะดาวมฤตยูเป็นธาตุลม มีความผันผวน

           ในส่วนของผู้ที่ต้องการทำบุญในช่วงนี้เพื่อแก้เคล็ดดวง ดาวมฤตยูเมื่อแปลเป็นไทย คือดาวแห่งความตาย ให้นึกถึงการบริจาคโลงศพ ผ้าห่อศพ บริจาคเงินให้โรงพยาบาล ล้างป่าช้า

ราศีพฤษภ (15 พ.ค. - 14 มิ.ย.) ราศีพิจิก (17 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

หมอช้าง ทศพร
ภาพจาก แฉ

           ดาวเกตุซึ่งเป็นตัวป่วน เป็นดาวเลข 9 ที่หมายถึงอากาศธาตุและความแปรปรวน ซึ่งช่วงนี้เป็นช่วงที่ดาวเกตุย้าย จะเห็นได้ว่าเดือนธันวาคมแต่กลับมีฝนตกหนัก จะมีภัยธรรมชาติเข้ามา และดาวเกตุจะเข้ามาปะทะดาวอังคาร ซึ่งเป็นดาวเลข 3 เหมือนทางสามแพร่ง ถือเป็นดวงดาวแห่งอุบัติเหตุ จึงอาจทำให้เกิดเรื่องที่คาดไม่ถึงเยอะมาก

           ดังนั้น ราศี ราศีพิจิก-ราศีพฤษภ ซึ่งเป็นราศีที่ดาวเกตุกับดาวอังคารปะทะกัน อาจจะมีเรื่องที่คาดไม่ถึงเกิดขึ้น ให้ระวังคำพูด การเจรจา การขับรถเดินทาง

           อย่างไรก็ตาม ดาวอังคารและดาวเกตุที่มาปะทะกัน จะอยู่ถึงแค่สิ้นปีนี้

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 14 มี.ค.)

หมอช้าง ทศพร
ภาพจาก แฉ

           ช่วงนี้ราศีกุมภ์จะเด่นในเรื่องโชคลาภ ใครที่รอลุ้นในเรื่องโชคลาภการเงินอยู่ ในช่วงสิ้นปีนี้จะมีข่าวดีเข้ามา งานจะปังขึ้นมาก

ราศีมีน (15 มี.ค. - 13 เม.ย.) ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 17 ต.ค.)

หมอช้าง ทศพร
ภาพจาก แฉ

           ราศีมีน ราศีกันย์ ในช่วงส่งท้ายปี ดวงการงานจะดีมาก ช่วงเวลาในการประเมินผลงาน ราศีมีนและราศีกันย์ มีโอกาสได้รับข่าวดีเข้ามา งานจะรุ่งสุด ๆ จนฉุดไม่อยู่

ราศีกรกฎ (17 ก.ค. - 16 ส.ค.)

หมอช้าง ทศพร
ภาพจาก แฉ

           ใครที่อยู่ราศีกรกฎ ให้ระวังเรื่องการงาน จะมีอุปสรรคและศัตรูเยอะ มีอะไรที่ควบคุมไม่ได้เข้ามาให้ว้าวุ่น

ราศีธนู (16 ธ.ค. - 14 ม.ค.)  ราศีเมถุน (15 มิ.ย. - 16 ก.ค.) ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

หมอช้าง ทศพร
ภาพจาก แฉ

           ทั้ง 3 ราศีนี้จะเด่นมากในเรื่องความรัก เนื่องจากดาวศุกร์ ซึ่งเป็นเลข 6 คือเลขแห่งความรัก

ราศีมังกร (15 ม.ค. - 12 ก.พ.)

หมอช้าง ทศพร
ภาพจาก แฉ

           เดือนธันวาคมจะเป็นช่วงที่ใกล้เดือนเกิดราศีมังกร เมื่อใกล้ถึงวันเกิด ถึงเดือนเกิด จะชอบมีเรื่อง ทั้งเรื่องความรักและเรื่องสุขภาพ ราศีมังกรต้องระวังโดยเฉพาะเรื่องความรัก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หมอช้างเตือน ดาวมฤตยูย้ายกลับ กระทบหนักทุกราศี โดยเฉพาะ 2 ราศีนี้ ถึงขั้นชีวิตเปลี่ยน อัปเดตล่าสุด 25 พฤศจิกายน 2565 เวลา 09:41:02 218,681 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP