x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 23 พฤศจิกายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 ตรงกับวันแรม 15 ค่ำ เดือน 12 ปีขาล จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะวิสาขา ฤกษ์ล่าง วันปลอด กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 16 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศีพิจิก เวลา 17.34 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 23.09 น. ดาวจันทร์ดับอมาวสีในราศีพิจิก เวลา 05.59 น. ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) วันนี้เป็นวันที่ต้องทำใจให้หนักแน่น อย่าหูเบา ต้องฟังหูไว้หู อย่าตัดสินใจอะไรง่าย ๆ ระวังจะโดนหลอกโดนโกง
 
          ช่วงเวลาดี 09.49-10.35 น. / 13.19-14.35 น.
          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีเทา สีเขียว สีม่วง
          สีอับโชค สีชมพู สีแสด
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจละเอียดอ่อนโยน รักสวยรักงาม ชอบบริหารเสน่ห์

          วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีจอ ปีฉลู
          คนเกิดปีมะโรง หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ต้องหมั่นถนอมคำพูดและน้ำใจกันไว้ อย่าเถียงกันข้าง ๆ คู ๆ ไม่ทำอะไรให้ดีขึ้นเลย การเงิน พร้อมขนาดไหนก็ต้องใจเย็น อดทนรอโอกาสที่จะถึงให้ได้ ความรัก อย่าเอาแต่ความคิดตัวเองเป็นที่ตั้งจนลืมความจริงไป

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความน่าเบื่อและความเคยชินทำให้คุณไม่มีแรงบันดาลใจในการทำสิ่งใดให้ประสบผลสำเร็จ การงานจึงจับเจ่าอยู่กับเรื่องเดิม ๆ ไม่มีการพัฒนาเท่าที่ควร ความรัก ต้องให้ความสำคัญกับคนที่เรารักมากขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : เรื่องวุ่นวายอารมณ์ทำให้รู้สึกขื่นขมมาก แม้เสียใจมากมายแต่ก็ต้องหยุดน้ำตาให้ได้ การงาน ต้องเข้าควบทำงานหลายด้านหลายทาง แต่ก็อย่าคิดว่าตัวเองทำได้ไหว ต้องแบ่งงานไปให้คนที่ไว้ใจได้ การเงิน คิดแล้วก็ยังกลุ้มใจ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : วันนี้เรื่องที่เกิดขึ้นไม่ค่อยเป็นใจให้คุณสักเท่าไหร่ โดยเฉพาะเรื่องการงานจะมีปัญหาเกี่ยวกับการประสานงานระหว่างตัวคุณเองกับลูกค้า การเงิน อยากได้คนมาช่วยเหลือหรือต้องการคำแนะนำจากผู้รู้มาต่อยอดความคิด

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : คนรอบข้างมักจะเห็นแก่ตัวจนเรารู้สึกได้ และอยากจะหนีไปให้ไกล ๆ ความรัก รู้สึกไม่ดีกับญาติพี่น้องของคนรัก จนเราอยากจะเลิกไปให้พ้น การงาน อย่าไปยุ่งกับเพื่อนร่วมงานให้มาก และไม่ต้องเล่าบางเรื่องให้คนอื่นฟังมากจนเกินไป

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อย่าไปคิดพึ่งพาเงินสดกับบัตรเครดิตให้มาก จะเป็นหนี้มากมายแบบไม่รู้ตัว การเงินจึงต้องประหยัดเท่าที่จะทำได้ให้มากที่สุด การงาน แม้มีเรื่องวุ่นวายเกิดขึ้นมาก แต่ยังปรับตัวไม่ได้และไม่ค่อยพอใจ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : คนรักจะเอาใจใส่และให้ความหวังมากขึ้น จะมีการตกลงเรื่องราวในอนาคตร่วมกัน การเงิน อาจต้องเตรียมสำรองไว้จำนวนมากเพื่อความไม่แน่นอนที่จะเกิดขึ้น การงาน แม้ดูเรียบง่ายแต่จะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 23 พฤศจิกายน 2565 อัปเดตล่าสุด 23 พฤศจิกายน 2565 เวลา 10:41:59 3,288 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP