ซินแสเป็นหนึ่ง เผยพฤติกรรมในที่ทำงานของคนทั้ง 7 วันเกิด รู้ไว้จะได้ทำงานราบรื่น

          ซินแสเป็นหนึ่ง ดูดวงพฤติกรรมในที่ทำงานของคนทั้ง 7 วัน ดวงการงานของแต่ละคนเป็นยังไง มาไขคำตอบ เพื่อให้ประสานงานกันอย่างราบรื่น
ดูดวง

ภาพจาก : ซินแสเป็นหนึ่ง

          ชีวิตในที่ทำงานมีเรื่องน่าปวดหัวมากมาย ไหนจะเรื่องเนื้องาน ไหนจะเรื่องผู้ร่วมงาน จนหลายคนกลุ้มใจ ต้องไปดูดวงกันเลยทีเดียว ว่าดวงการงานจะราบรื่นหรือเปล่า แต่งานนี้ไม่ต้องพึ่งดวงค่ะ เพราะซินแสเป็นหนึ่งได้เผยพฤติกรรมในที่ทำงานของคนทั้ง 7 วันเกิดมาให้เราได้รู้กันแล้ว ศึกษาไว้ว่าใครเป็นยังไง เวลาประสานงานจะได้ผ่านฉลุย

          ถ้าต้องร่วมงานกับคนในออฟฟิศ แต่ไม่ได้เป็นเพื่อนมาก่อนก็คงจะต้องปรับตัวกันอยู่มาก ทว่าหากรู้จักพื้นเพของคนที่ร่วมงานว่าเกิดวันไหน และลักษณะของวันต่าง ๆ เป็นอย่างไรอย่างไร ก็น่าจะเป็นตัวช่วยที่ทำให้เข้าหา และง่ายต่อการรับมือในทั้งข้อดีและข้อเสีย แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรว่าแต่ละคนมีนิสัยในการทำงานอย่างไร วันนี้ซินแสเป็นหนึ่งได้รวบรวมพฤติกรรมการทำงานของคนวันต่าง ๆ มาไว้ให้เป็นแนวทางแล้ว

วันอาทิตย์ 

          คนเผด็จการ ไม่ต้องไปมองใครไกลเลย คนวันอาทิตย์คือที่สุดค่ะ จุดแข็งคือ เป็นผู้นำ ผู้จัดการทุกสิ่งอย่าง วางแผนเก่ง จุดอ่อนคือ ลึก ๆ กลัวเพื่อนร่วมงานไม่ยอมรับ แค่ลองลดพาวเวอร์ลงมาคุณก็น่ารักมากแล้ว ลองดูสิคะ
ดูดวง

ภาพจาก : ซินแสเป็นหนึ่ง

วันจันทร์

          คนเกิดวันจันทร์ ส่งไปเป็นทูตได้เลยค่ะ ช่างเจรจา ชอบที่จะแวะเวียนไปพูดคุยกับทุกโต๊ะในที่ทำงาน แต่เป็นคนที่ไม่มีพิษภัย มักพูดด้วยความจริงใจ ถึงจะชอบพูด ชอบเมาท์ในทุกเรื่อง แต่คำพูดไม่ทำร้ายใครแน่นอน
ดูดวง

ภาพจาก : ซินแสเป็นหนึ่ง

วันอังคาร

          คนเกิดวันอังคาร เป็นคนพูดมากที่เพื่อน ๆ หลบแทบไม่ทัน มักจะพูดตรงและไม่ค่อยพูดเอาใจใคร บางทีนึกจะพูดก็พูดออกไปเลยแล้วค่อยคิดทีหลัง แต่ก็ไม่ทันซะแล้ว วงแตกเป็นที่เรียบร้อยค่ะ
ดูดวง

ภาพจาก : ซินแสเป็นหนึ่ง

วันพุธ

          คนเกิดวันพุธ บอกเลยนางไม่ได้เรียบร้อยนะคะ แต่แอบดื้อเงียบ มีความเป็นตัวเองสูง ที่เห็นพยักหน้าหงึก ๆ คือฟังอยู่ แต่ไม่เชื่อใคร 100% ต้องขอกลับไปคิดอีกทีว่าจริงไหม เป็นคนเจ้าหลักการสุด ๆ เลย
ดูดวง

ภาพจาก : ซินแสเป็นหนึ่ง

วันพฤหัสบดี

          หากมีงานช้าง ๆ ต้องมอบให้คนวันพฤหัสบดีเลยค่ะ คนวันนี้ทำอะไรต้องให้สุด ดีที่สุด เต็มที่ที่สุด มีไฟลุกโชนในตัวตลอดเวลา แต่ไฟมักมอดหากมีคนมาตำหนิ แต่อีกวันก็กลับมาลุกโชนได้อีกครั้ง แข็งแกร่งสมคำร่ำลือ
ดูดวง

ภาพจาก : ซินแสเป็นหนึ่ง

วันศุกร์

          คนสับรางรถไฟเก่งไม่ใช่ใครที่ไหน ยกให้คนวันศุกร์เลย ไม่ใช่แค่เรื่องความรัก แต่เรื่องงานก็ด้วย เอะอะ เดี๋ยวไปทางนั้นที ทางนี้ที เล่นบ้าง ทำงานบ้าง แต่งานเสร็จก่อนใครซะงั้น เก่งจริง ๆ เลยนะคะคนวันนี้
ดูดวง

ภาพจาก : ซินแสเป็นหนึ่ง

วันเสาร์

          คนที่เกิดวันเสาร์สามารถทำได้ทุกงาน แต่ทุกงานต้องมีขอบเขตชัดเจน หากงานไหนครึ่ง ๆ กลาง ๆ บอกเลยคนวันนี้เตรียมถอย เพราะชอบความชัดเจนในหน้าที่แบบสุด ๆ ดังนั้นใครจะมาคุยงานกับคนวันนี้ เตรียมเนื้อหามาให้ดีเลยนะคะ
ดูดวง

ภาพจาก : ซินแสเป็นหนึ่ง

ขอบคุณข้อมูลจาก : ซินแสเป็นหนึ่ง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ซินแสเป็นหนึ่ง เผยพฤติกรรมในที่ทำงานของคนทั้ง 7 วันเกิด รู้ไว้จะได้ทำงานราบรื่น โพสต์เมื่อ 22 พฤศจิกายน 2565 เวลา 14:15:46 1,452 อ่าน
TOP