ดูดวงรายวัน วันที่ 22 พฤศจิกายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 ตรงกับวันแรม 14 ค่ำ เดือน 12 ปีขาล จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะสวาติ ฤกษ์ล่าง วันสิทธิโชค ลอย ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันอธิบดี/อุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 15 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 00.42 น. ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) วันนี้ต้องระวังเรื่องของอารมณ์และการใช้ทิฐิใส่กัน จะทำให้เรื่องลุกลามบานปลายเสียหายได้
 
          ช่วงเวลาดี 09.59-10.40 น. / 11.09-11.35 น.
          สีมงคลวันนี้ สีส้ม สีแสด สีชมพู สีเทาดำ
          สีอับโชค สีขาว
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก
 
          วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีจอ ปีมะแม และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด ปีมะเมีย
          คนเกิดปีเถาะ หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00-19.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : จะขี้เหนียวตระหนี่ไปในเรื่องของการดูแลบริวารก็ดูไม่เข้าท่า เขาจะมองเป็นคนใจดำและไม่ช่วยเหลืองานของคุณเต็มที่ การงาน ต้องรู้จักใช้คนและให้รางวัลด้วย ไม่ใช่คิดแต่จะให้งาน คนทำงานเขาจะขาดกำลังใจ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อย่าให้ใครมาบงการและกดขี่ข่มเหง ต้องเข้มแข็งและเรียกร้องเพื่อสิทธิของตนเองบ้าง การงานและการเงิน อย่าไปไว้ใจให้ใครทำเพียงคนเดียว เราเองต้องเสียเวลาดูแลตัวเองให้ดี อย่าคิดว่าไม่มีเวลา ผลที่ได้มันวุ่นวายมากกว่า

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ตั้งใจเรื่องใดแล้วอาจมีข้อผิดพลาดมากจนไม่น่าให้อภัยตนเอง การงาน แม้ปรับเปลี่ยนตนเองและสภาพแวดล้อมแล้วแต่ก็ยังไม่ดีขึ้น ความตั้งใจคงมีน้อย ขอให้มุ่งมั่นมากกว่านี้ ความรัก จะมีเรื่องทะเลาะกันบ้างแต่ก็เคลียร์กันได้

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เหนื่อยหน่ายกับความไม่ได้เรื่องของตนเองที่ทำผิดซ้ำซากอยู่ร่ำไป วันนี้คงต้องเพิ่มสมาธิและความรอบคอบให้มากขึ้น การงาน เรื่องที่ควรเครียดและทุ่มเทก็ต้องทำให้เต็มที่ อย่าคิดว่าทำแบบขอไปทีแล้วจะรอดตัว

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : คำพูดต้องระวังให้มาก จะกลายเป็นทำคุณบูชาโทษ แนะนำเขากลับมองเราไปยุ่งเรื่องของเขา การงาน แม้เพียบพร้อมแต่กลับรู้สึกเบื่อหน่ายและต้องการความท้าทายมากกว่านี้ การเงิน ระวังจะเสียทรัพย์ก้อนใหญ่

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ต้องการความคล่องตัวในการเงิน จำเป็นต้องหาสินเชื่อและเงินกู้ ต้องระมัดระวังการใช้จ่ายที่เกินตัวให้มาก การงาน มีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ จะเป็นการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ความรัก จะมีข่าวดีที่อยากฟังเร็ว ๆ นี้

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงาน อาจมีเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหรือต้องขยับขยายห้องทำงาน ความรัก ระวังระแวงไปเองเพราะความไม่ไว้เนื้อเชื่อใจของเรา อย่าอิจฉาแบบไร้สาระ การเงิน จะได้เงินตกเบิก โบนัส หรือเงินที่ไม่คิดว่าจะได้แล้ว


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 22 พฤศจิกายน 2565 อัปเดตล่าสุด 22 พฤศจิกายน 2565 เวลา 10:38:05 2,597 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP