x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 20 พฤศจิกายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน 20 พฤศจิกายน 2565

            คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 20 พฤศจิกายน 2565 ตรงกับวันแรม 12 ค่ำ เดือน 12 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะหัสตะ ฤกษ์ล่าง วันยมขันธ์ ดิถีพิฆาต กาลทัณฑ์ ทินสูร กทิงวัน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 13 ภูมิปาโลฤกษ์ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 02.06 น. **ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้หลีกเลี่ยงการเดินทางไกล หรือการท่องเที่ยวทางน้ำทางทะเลไว้ก่อน เพราะจะไม่ค่อยปลอดภัย
 

            ช่วงเวลาดี 08.49-10.50 น. / 13.29-14.40 น.
            สีมงคลวันนี้ สีม่วง สีเขียว สีดำ สีแดง สีชมพู
            สีอับโชค สีน้ำเงิน
            ทิศโชคลาภ ทิศใต้

            วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีชวด ปีมะเส็ง และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะแม ปีมะโรง ปีจอ
            คนเกิดปีฉลู หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เหมือนคนโดนจับผิด ไม่ว่าทำอะไรก็เหมือนอยู่ในสายตาตลอด อึดอัดและระแวง การงานของคุณจะโดนตรวจสอบหนัก หรือมีการนำกลับมาทบทวนใหม่ ถ้าไม่ได้ทำอะไรผิดก็ไม่ต้องกลัว เรื่องราวเหล่านี้จะผ่านไปได้ด้วยดี

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : หัวใจกลับรู้สึกร้อนรนไม่อยู่กับเนื้อกับตัว อยากออกไปข้างนอก หรืออยากไปสถานที่อโคจร เช่น ผับ เธค หรือร้านอาหารกลางคืน การเงิน มีความคล่องมือมาก มีมากก็จะใช้มาก เพราะความใจใหญ่หรืออยากเอาชนะคนอื่น

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อยากเห็นสิ่งที่ดีเกิดขึ้นกับชีวิต อย่างไรแล้วต้องเปลี่ยนแปลงวิธีคิด และใช้วิถีชีวิตบ้าง อาจจะเจอสิ่งที่ดีเข้ามา การงาน ต้องมองข้อดีของคนอื่นเพื่อความสุขใจไว้บ้าง อย่าตำหนิอะไรรอบตัวไปเสียหมด ทำให้อารมณ์เสีย

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การจัดบ้านเรือนให้สะอาดนอกจากทำให้ดูดีและมีสุขอนามัยแล้ว ยังเป็นการเปิดรับโชคดีด้วย การเงิน ที่เตรียมไว้ซื้อของชิ้นใหญ่มีเกณฑ์ต้องเลื่อนออกไปอีกนาน การงาน ต้องทำทุกอย่างให้พอดี อย่ามากเกินงาม

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อย่าเอาแต่ใจเพื่อความสบายของตัวเองเพียงฝ่ายเดียว ต้องเห็นใจคนอื่นด้วยเพื่อความสบายใจของทุกฝ่าย ความรัก อย่าทะเลาะกันมาก จะอย่างไรก็คิดถึงเวลาที่ผ่านมาด้วยกัน การเงิน ต้องยอมรับว่าเป็นคนมือเติบ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : คนรักเก่าจะกลับมาพร้อมทวงคำสัญญา ทำให้เรารู้สึกแย่และพูดอะไรไม่ออก การงาน ที่เตรียมตัวมาดีกลับตกม้าตายเสียดื้อ ๆ ต้องแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้ากันไป การเงิน จะลงทุนเท่าไหร่ก็เผื่อไว้ผิดหวังด้วย

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : งานเล็กงานใหญ่ก็ต้องคิดเผื่อเหลือขาดไว้สักหน่อย อย่าคิดว่าต้องพอดี การงาน คิดแล้วกลับกลุ้มใจมาก เพราะความไม่สมัครสมานสามัคคีของเพื่อนร่วมงาน การแบ่งฝักแบ่งฝ่าย ทำให้มีแต่ความเสื่อมเสีย

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 20 พฤศจิกายน 2565 อัปเดตล่าสุด 21 พฤศจิกายน 2565 เวลา 14:18:32 2,414 อ่าน
TOP