ดูดวงรายวัน วันที่ 19 พฤศจิกายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน 19 พฤศจิกายน 2565

          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2565 ตรงกับวันแรม 11 ค่ำ เดือน 12 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตรผลคุณี ฤกษ์ล่าง วันชัยโชค บอด จม ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 12 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 01.44 น. **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้ไม่เหมาะกับการเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ แต่จะเหมาะกับการซื้อ-ขายของเก่าของมือสองมากกว่า

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีม่วง สีฟ้า สีน้ำเงิน สีดำ
          สีอับโชค สีเขียว
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ

          วันนี้เป็นวันชวด ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีฉลู ปีมะโรง และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ ปีระกา
          คนเกิดปีชวด หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00-13.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เรื่องความรัก ถ้าคุณยังโสดระวังจะเสียชื่อเสียง อาจท้องก่อนแต่งได้ แต่ถ้ามีปัญหาคุณก็จะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยไกล่เกลี่ยให้พ้นวิกฤตได้

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงาน มีเกณฑ์ต้องพบเจองานหนักและงานที่ทำให้เราต้องลำบากใจมาก ต้องกัดฟันสู้ทนกันไปสักระยะ การเงิน บางอย่างก็ไม่ควรควักกระเป๋าออกไปก่อน เดี๋ยวจะตามเก็บกันทีหลังไม่ได้ ความรัก ต้องถนอมน้ำใจดูแลกันไป

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ต้องกล้าได้กล้าเสียบ้าง ไม่อย่างนั้นแล้วธุรกิจที่คุณทำอาจไม่ก้าวหน้าเท่าที่ควร การงาน หากเป็นธุรกิจส่วนตัวแล้วต้องกู้มาเพื่อขยายกิจการ ซึ่งคุณก็จะทำได้ดี การเงิน อาจไม่คล่องมือมากแต่ก็ยังสามารถหาได้

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เวลาของคุณค่อนข้างจำกัด ต้องรีบจัดการสะสางงานให้เสร็จ การงาน เหมือนรถไฟมาชนกัน เรื่องนี้ก็ด่วน เรื่องนั้นก็ต้องให้สำเร็จ จนเวลาพักผ่อนไม่ค่อยมี ความรัก แม้พึ่งคนอื่นให้เป็นสื่อกลางแต่เราก็ต้องสู้ด้วย

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การติดต่อธุรกิจ การนัดเซ็นสัญญา การเดินทาง จะมีอุปสรรค หลีกเลี่ยงการตัดสินใจผ่าตัดทุกชนิด อย่าออกกำลังกายหักโหม ไม่ควรให้โดนแดดจัด จะทำให้เจ็บไข้ได้ป่วยง่าย

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จะสื่อสารกับใครก็ต้องเรียงร้อยถ้อยคำสักนิดก่อนพูด อย่าไปพูดแบบไม่ได้ไตร่ตรอง คำพูดของคุณจะไปทำร้ายคนอื่น การงาน ต้องเอาความสามารถของคนสองคนมาเทียบเคียงกันเพื่อให้เห็นข้อเด่นอย่างชัดเจน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : งานเก่าของคนอื่นที่ทำไม่สำเร็จยังตามมากวนใจคุณอยู่ไม่น้อย ต้องตามไปเช็ดล้างให้สะอาด เพราะอาจส่งผลถึงคุณในภายภาคหน้าได้ การเงิน ต้องเตรียมสำรองบางส่วนไปใช้ให้คนอื่นก่อน แล้วยังไม่วายตัวเองก็มีปัญหาตามมา

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 19 พฤศจิกายน 2565 อัปเดตล่าสุด 21 พฤศจิกายน 2565 เวลา 14:15:48 2,111 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP