ดูดวงรายวัน วันที่ 18 พฤศจิกายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้

 
         คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 ตรงกับวันแรม 10 ค่ำ เดือน 12 ปีขาล จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพผลคุณี ฤกษ์ล่าง วันมหาสิทธิโชค ดิถีมหาสูญ ดิถีเรียงหมอน นักษัตรฤกษ์ที่ 11 มหัทธโนฤกษ์ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 00.38 น. และยกเข้าราศีกันย์ เวลา 06.59 น. ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) วันนี้ดาวพุธยังคงดับอยู่ การเจรจาติดต่อนัดหมายหรือการทำสัญญาต่าง ๆ ไม่มีความแน่นอน อย่าหลงเชื่ออะไรง่าย ๆ จะถูกหลอก

          ช่วงเวลาดี 13.39-15.00 น.
          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีแดง สีชมพู สีน้ำเงิน
          สีอับโชค สีดำ สีน้ำตาล
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้

          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เป็นคนมีเสน่ห์น่ารัก ช่างประจบเอาใจ ผู้ใหญ่รักใคร่เมตตาดี

          วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีขาล ปีเถาะ และปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีวอก
          คนเกิดปีกุน หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00-11.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การเงิน อย่าให้ใครพึงรู้รายได้ของเราก่อนเป็นดี จะเจอกับคนขี้โม้เป็นเรื่องราวน้ำไหลไฟดับ การเงิน สิ่งที่ประหยัดได้ก็ควรประหยัดไว้ก่อน มีเกณฑ์ต้องใช้เงินก้อนใหญ่ในวันข้างหน้า ความรักที่ราบรื่นอาจมีสะดุดบ้าง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เรื่องเก่าที่ไม่ได้สนใจมานานจะถูกนำมาปัดฝุ่นและรื้อเรื่องราวใหม่ การงาน นำงานที่ไม่ผ่านการอนุมัติมาทบทวนและเริ่มทำกันใหม่ การเงิน จะมีการนำเอาที่ดินหรือบ้านไปขอสินเชื่อ หรือนำไปขายต่อเพื่อเก็งกำไร

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความรู้สึกและอารมณ์ที่ไม่ค่อยคงที่เพราะความสับสนในตัวเอง การเข้าวัดหรือสงบจิตใจทำให้คุณได้เจอหนทางที่ดีกว่า การงาน มีแต่เรื่องเร่งด่วนให้ต้องรีบทำ เหนื่อยจนรู้สึกสายตัวแทบขาด การเงิน ถึงมีแต่ก็ยังไม่พอ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความทุกข์ใจในอดีตจะมาทำให้คุณรู้สึกไม่เป็นอันทำอะไร ความรัก คนรักเก่าก็จะมารังควานตอแยขอคืนดีจนรู้สึกหวั่นไหวทำอะไรไม่ถูก การงาน อยากอยู่นิ่ง ๆ คิดทบทวนอะไรหลายอย่างที่ผ่านเข้ามาสร้างปัญหาในช่วงนี้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงาน ต้องมีการต่อรองและมีการเจรจากันให้มาก พอใจไม่พอใจก็ว่ากันต่อไป เรื่องงานอย่าเผยให้คนอื่นเขารู้ก่อน ใจเย็นไว้จะดีที่สุด การเงิน มีเรื่องให้หนักใจ มีเกณฑ์ต้องใช้เงินก้อนใหญ่ แบบตกอยู่ในภาวะที่ต้องจำยอม

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การเดินทางยามวิกาล ต้องระมัดระวังเรื่องขโมยหรือโจรไว้บ้าง ไม่ควรไว้ใจอะไรง่าย ๆ ของมีค่าเก็บไว้อย่างมิดชิด การงาน ทำด้วยความขมขื่น เพราะรู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเอง แต่ต้องยอมอดทนทำไปก่อน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อาจมีปัญหาเรื่องเอกสารและสัญญาต่าง ๆ ที่ดูแลอยู่ ต้องคอยตรวจสอบและทบทวนอยู่เสมอ บางเรื่องเห็นแล้วอย่าคิดว่าไม่เป็นไร ส่งให้ผู้ใหญ่เป็นคนตัดสินใจ การเงิน มีเกณฑ์เสียค่าโง่จำนวนมาก


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 18 พฤศจิกายน 2565 อัปเดตล่าสุด 18 พฤศจิกายน 2565 เวลา 15:20:05 3,468 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP