x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 17 พฤศจิกายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 17 พฤศจิกายน 2565

          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 17 พฤศจิกายน 2565 ตรงกับวันแรม 9 ค่ำ เดือน 12 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมาฆะ ฤกษ์ล่าง วันสิทธิโชค ฟู กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 10 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ เวลา 22.51 น. ***ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ ****วันนี้การประชุมนัดหมายมีอุปสรรคมาก ระวังจะเกิดการโต้แย้งขัดแย้งขึ้นได้ง่าย
 
          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีขาว สีเขียว สีส้ม สีน้ำเงิน
          สีอับโชค สีดำ สีม่วง
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ มีเสน่ห์ทางวาจาดี มีศิลปะการพูดจูงใจคนเก่ง

           วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีเถาะ ปีขาล และปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู ปีมะแม
           คนเกิดปีจอ หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00-09.00 น. 

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อาจจะรู้สึกอิจฉาคนที่เขามีคู่อยู่ข้างกาย เราอาจจะว้าเหว่หน่อย แต่ไม่นานก็อาจจะได้สมใจ การงาน ปรับเปลี่ยนเพื่อความเหมาะสม อำนาจที่มีก็ควรใช้อย่างยุติธรรมก่อน ลูกน้องจะย้อนมาทำร้ายตัวคุณเอง การเงิน จะมีลาภก้อนใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จะไปอ่อนข้อให้คนอื่นก็จะเป็นฝ่ายที่ถูกกระทำอยู่คนเดียว ต้องฮึดสู้หรือเรียกร้องกันบ้าง จะทำให้คนที่คิดเอาเปรียบได้คิด การงาน จะคิดเปลี่ยนถ่ายงานต้องทำให้ดี อาจมีสะดุดและทำให้ต้องแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นเฉพาะหน้า

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงาน มีเข้ามามาก เป็นงานที่ละเอียดจุกจิก กว่าจะทำสำเร็จแต่ละชิ้นกินเวลานาน ทำให้รู้สึกไม่ค่อยดีกับสิ่งที่ทำอยู่ จึงต้องหาคนมารับช่วงงานต่อ และอย่าเหมาทำคนเดียวหลายอย่างพร้อมกันจะมีปัญหาตามมาได้

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : โจรมาแทบทุกรูปแบบ ฉกชิงวิ่งราว ระมัดระวังให้มาก ของมีค่าไม่ควรเอาไปใช้ในที่เปลี่ยว ผู้คนในปัจจุบันรู้หน้าไม่รู้ใจ การงาน ต้องอดตาหลับขับตานอน เพราะมีงานสำคัญเร่งด่วนให้ต้องพิสูจน์ฝีมือ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : บ่อยครั้งที่รู้สึกเบื่อผู้คนรอบข้างเพราะคิดว่าเขาเห็นแก่ตัว แต่ก็กลับมามองตัวเราเองด้วยว่าเป็นแบบนั้นหรือเปล่า การงาน แม้เหน็ดเหนื่อยแค่ไหนก็ให้ยิ้มไว้ คนรอบตัวลูกหลานจะเสียกำลังใจหากคุณรู้สึกแพ้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ไม่พอใจในสิ่งที่ได้ หรือกำลังทำอยู่ อยากได้และมีโอกาสที่จะประสบโชคดีแบบเพื่อนบ้าง ต้องทำบุญทำกุศลเพื่อส่งเสริมบารมีให้ตนเอง การงาน อย่าหักโหมมาก ค่อยเป็นค่อยไป หาเวลาพักผ่อนดูแลสุขภาพบ้าง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ แม้อยู่กับที่แต่เรื่องกวนใจก็ตามมา การงาน จะมีแต่คนเอาเรื่องมาให้คุณต้องคิดแก้ไขปัญหา อาจจับต้นชนปลายไม่ได้ก็ต้องแก้กันตามเนื้อผ้าไปก่อน ความรัก ที่เคยภักดีและหวังดีกันจะมีเรื่องให้รักและเข้าใจมากขึ้น

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะเรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 17 พฤศจิกายน 2565 อัปเดตล่าสุด 17 พฤศจิกายน 2565 เวลา 10:01:48 4,928 อ่าน
TOP