x close

ดูดวงรายปักษ์ 16-30 พฤศจิกายน 2565 ฉบับ 7 วันเกิด โดย ซินแสเป็นหนึ่ง

          ดูดวงรายปักษ์ ช่วงครึ่งเดือนหลังพฤศจิกายน 2565 ซินแสเป็นหนึ่ง มีคำทำนายดูดวงตามวันเกิดมาให้เช็กดวงชะตากัน ครบทั้งเรื่องงาน เงิน สุขภาพ และความรัก
ภาพจาก : ซินแสเป็นหนึ่ง

ภาพจาก : ซินแสเป็นหนึ่ง

          ผ่านครึ่งเดือนแรกของพฤศจิกายน 2565 กันไปแล้ว สายมูที่กำลังรอเช็กดวงรอบถัดไปกันอยู่ กระปุกดอทคอมไม่ปล่อยให้รอนาน จัดมาให้แล้วกับ ดวงรายปักษ์ ระหว่างวันที่ 16-30 พฤศจิกายน ปักษ์หลังเดือนนี้ดวงใครรุ่ง ดวงใครร่วงบ้าง มาดูดวงแบบครบทุกด้าน ตามแบบฉบับดูดวงวันเกิดกับ ซินแสเป็นหนึ่ง กันได้เลย

ดูดวง คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน

          มีโอกาสใหม่ และธุรกิจจะก้าวหน้าไปได้สวย บางท่านอาจได้รับตำแหน่งใหม่ในที่เดิม ทั้งยังทำงานได้ดี มีผลงานให้หัวหน้างานเสมอ ๆ ส่วนคนว่างงานเดือนนี้จะเริ่มมีงานเข้ามาให้ใจชื้น

การเงิน

          ถึงงานจะดีแต่ยังคงมีรายจ่ายมากกว่ารายรับ ต้องเคลียร์ก้อนหนี้ในส่วนนี้ให้หมดเสียก่อน เงินถึงจะโฟลว์ขึ้น แต่อย่าเพิ่งวางใจไป เพราะตัวคุณเองอาจมีแพลนสร้างหนี้ก้อนใหม่ บริหารเงินให้ดีแล้วจะไม่เดือดร้อน

สุขภาพ

          ช่วงนี้โหมทำงานหนัก จดจ่ออยู่กับหน้าคอมพ์หรือสิ่งใดสิ่งหนึ่งมากเกินไป ระมัดระวังอาการปวดคอ บ่า ไหล่ เป็นแล้วเป็นนาน ให้ผ่อนคลายยืดเส้นยืดสายบ้าง

ความรัก

          คนโสด สำหรับคนโสดที่เพิ่งจะเลิกรากับคนรักเก่าไปหรือคนที่เคยคุย ๆ แล้วห่างหาย จะมีเหตุให้กลับมาเจอกัน มีความสัมพันธ์ร่วมกันใหม่ อาจจะเปลี่ยนสถานะ หรือกลับมาคบหาและคบกันยาวเลยก็เป็นได้

          คนมีคู่ ส่วนคนมีคู่ ความสัมพันธ์ยังนิ่ง ๆ เนิบ ๆ ไม่มีอะไรหวือหวาในช่วงนี้ แต่ไม่แย่ ยังคงรักกันดีปกติสุข

ภาพจาก : ซินแสเป็นหนึ่ง

ภาพจาก : ซินแสเป็นหนึ่ง

ดูดวง คนเกิดวันจันทร์

การงาน

          มีเรื่องงานให้หงุดหงิดใจเล็กน้อย เกิดความติดขัดจากเพื่อนร่วมงานหรืองานผิดพลาดบางจุดแล้วยังไม่ได้รับการแก้ไขจากคนอื่น ๆ เมื่อส่งต่อมาที่เราทำให้ชะงัก กินเวลาทำงานของคนอื่นไปด้วย

การเงิน

          ช่วงนี้โฟกัสเรื่องงานจนไม่มีเวลาใช้เงิน แต่ยังคงจัดระเบียบการใช้เงินได้ดี มีรายรับ-รายจ่ายที่ดี วางแผนการเก็บออมส่วนหนึ่งและใช้ส่วนหนึ่งได้อย่างเหมาะสม มีเงินใช้คล่องตัว ไม่มีใครมาเบียดเบียนเงินของตนเอง

สุขภาพ

          จะมีความเครียดจากเรื่องงานสะสม อาจเกิดการปวดหัวไมเกรน วิตกกังวลเรื่องงานจนไม่หลับนอน ส่งผลให้สุขภาพรวน หมั่นออกกำลังกายและคลายความเครียดด้วยกิจกรรมที่ชอบบ้างจะดีขึ้น

ความรัก

          คนโสด ช่วงนี้ไม่มีเวลามานั่งใส่ใจเรื่องความรักมากเท่าไหร่ เพราะมัวแต่มุ่งมั่นกับการทำงานและการใช้ชีวิตของตนเองอยู่ หากใครที่สนใจจะรักคุณในช่วงนี้อาจโดนคุณอิกนอร์ใส่และอกหักจากคุณไป

          คนมีคู่ ช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลาร่วมกัน มีความห่างเหินเกิดขึ้น ให้หาเวลาพากันไปเที่ยว ไปพักผ่อน หรือกินข้าวนอกบ้าน เพื่อพูดคุยกันบ้าง

ภาพจาก : ซินแสเป็นหนึ่ง

ภาพจาก : ซินแสเป็นหนึ่ง

ดูดวง คนเกิดวันอังคาร

การงาน

          เริ่มมีความเบื่อหน่ายกับการงานที่ทำอยู่ปัจจุบัน ใจอยากจะย้ายและลาออก แต่ยังไม่ใช่ช่วงจังหวะที่ดี เพราะถึงไปช่วงนี้คุณก็จะเจอแค่กับเรื่องเดิม ๆ อยู่ดี แนะนำให้ลาพักร้อนเพื่อผ่อนคลายจิตใจเสียก่อน

การเงิน

          การเงินเริ่มดีขึ้น เริ่มปลดหนี้สินก้อนใหญ่บางส่วน ทำให้การเงินคล่องขึ้น เราจึงได้ใช้ชีวิตมากขึ้น ให้นำเงินส่วนที่พอเหลือไปพักผ่อน พักร้อน จะได้กลับมามีไอเดียแนวคิดหาช่องทางเสริมรายได้

สุขภาพ

          ช่วงนี้นั่ง ๆ นอน ๆ เยอะไปหน่อย ถ้ามีเวลาว่างให้หมั่นออกกำลังกายเสริมสุขภาพร่างกายบ้าง แต่สุขภาพโดยรวมไม่มีเรื่องให้น่าเป็นห่วง

ความรัก

          คนโสด จะพบเจอกับความเหงาขั้นสุด เพราะว่าก่อนหน้านี้อาจเคยเทคนคุย ๆ ออกไปจากชีวิต เพื่อนรอบข้างของตนเองก็ทยอยมีแฟน มีครอบครัว ไม่ค่อยว่างมาเจอะเจอ

          คนมีคู่ กำลังมีชีวิตที่ดี อยู่ในช่วงอินเลิฟ คลั่งรัก ทำเอาคนโสดหมั่นไส้ไม่น้อย แต่ก็ดีกับตัวคุณเอง เพราะมีรักดีจะนำพาชีวิตเจอแต่เรื่องดี ๆ

ภาพจาก : ซินแสเป็นหนึ่ง

ภาพจาก : ซินแสเป็นหนึ่ง

ดูดวง คนเกิดวันพุธ

การงาน

          ช่วงนี้ค่อนข้างจะโฟกัสเรื่องงานของตนเองเป็นอย่างมาก เหมือนได้เติมไฟของการทำงานมาอย่างเต็มที่ แต่คุณก็ไม่ได้เครียดกับงานนะ เพียงแค่สนุกและสนใจในเนื้องานมากเป็นพิเศษ

การเงิน

          สภาพทางการเงินโดยรวมไม่มีอะไรให้ต้องกังวล ทั้งยังได้รับโอกาสเรื่องการเงินจากผู้ใหญ่หรือคนรอบตัวมาสนับสนุนให้คุณได้ทำโปรเจกต์ใหม่ ๆ ทำให้คุณมีแรงบันดาลใจในการทำงานเพิ่มขึ้นไปอีก

สุขภาพ

          หมั่นตรวจเช็กสุขภาพกันบ้าง เพราะอาจมีปัญหาเกี่ยวกับระบบน้ำในร่างกาย เช่น น้ำในหูไม่เท่ากัน อาจเกิดการวิงเวียนศีรษะบ่อย ๆ หากเช็กสุขภาพไว้แต่เนิ่น ๆ จะไม่เป็นอันตรายใด ๆ

ความรัก

          คนโสด ให้ทำตัวสวยทำตัวหล่อเข้าไว้ เพราะคุณเริ่มเนื้อหอม มีใครบางคนกำลังสนใจคุณอยู่ เขามักจะชอบแอบมองท่าทีของคุณอยู่ห่าง ๆ รอโอกาสดี ๆ ที่จะเข้ามาสารภาพอย่างเซอร์ไพรส์ เวลาเช่นนี้ให้คุณทำตัวเองให้ดูดีอย่างสม่ำเสมอ

          คนมีคู่ ความสัมพันธ์กำลังไปได้สวย จากแฟนอาจเริ่มวางแผนแต่งงาน คนที่มีครอบครัวอาจจะอยากมีลูกเพิ่ม ถือว่าเป็นเรื่องราวดี ๆ

ภาพจาก : ซินแสเป็นหนึ่ง

ภาพจาก : ซินแสเป็นหนึ่ง

ดูดวง คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน

          เรื่องการงานอาจจะเรื่อย ๆ เปื่อย ๆ ไม่มีอะไรโดดเด่น โปรเจกต์ที่เคยถูกทาบทามไว้ว่าจะให้คุณเป็นคนทำก็จะโดนเลื่อนออกไป คนว่างงานก็จะยังไม่ได้งานในช่วงนี้ หากิจกรรมทำแก้เบื่ออาจช่วยได้

การเงิน

          เป็นจังหวะที่ดีในการคิดลงทุนทำสิ่งต่าง ๆ เพราะงานที่ทำประจำยังเอื่อยเฉื่อย ทำให้คุณเบื่อ อาจจะมีไฟในการทำอย่างอื่น เช่น ลงทุนทำธุรกิจเล็ก ๆ ให้พอได้คิดได้ทำ ซึ่งมีแนวโน้มว่าจะทำได้ดี

สุขภาพ

          จะมีอาการปวดหลัง ปวดเอว ในช่วงนี้ระมัดระวังการนั่งผิดท่าหรือการยืดเส้นผิดท่า ทำให้เกิดอาการเช่นนี้ได้

ความรัก

          คนโสด ช่วงนี้อกหัก เพราะดันไปแอบชอบคนที่เขาไม่ชอบเรา หรือจับได้ทีหลังว่าคนที่คุยอยู่เขามีเจ้าของเป็นตัวเป็นตนแล้ว คนที่มาชอบเราแบบจริงจังก็มี แต่เราก็ไม่ชอบเขา ทำให้ต้องเป็นโสดต่อไปเช่นนี้

          คนมีคู่ ช่วงนี้มีความเครียด เพราะคิดไปว่าอีกฝ่ายกำลังละเลยตนเอง ทำให้มีความน้อยอกน้อยใจ ชวนทะเลาะอาจจะต้องสงบสติและใจเย็นมากขึ้น หาเวลาจับเข่าชวนคุยเคลียร์เรื่องทั้งหมด

ภาพจาก : ซินแสเป็นหนึ่ง

ภาพจาก : ซินแสเป็นหนึ่ง

ดูดวง คนเกิดวันศุกร์

การงาน

          ก่อนหน้านี้มีไฟในการทำงาน แต่บางทีก็โดนเทกลับให้มาทำใหม่ เพราะยังไม่ถูกใจเจ้านาย ทำให้เริ่มจะหมดไฟ คิดอยากลาพักร้อนนาน ๆ หรือลาออกไปเลย แต่ก็ได้เพียงแค่คิด เพราะงานยังพัวพัน จึงต้องอดทน

การเงิน

          นอกจากจะมีเรื่องงานแล้วยังมีเรื่องเงินเข้ามาให้ปวดหัวเพิ่มเป็นดับเบิล ช่วงนี้อาจต้องเตรียมเงินให้เยอะขึ้น เพราะข้าวของชิ้นใหญ่ในบ้านมีเกณฑ์ที่จะแตก หักพัง ชำรุด ซึ่งค่าซ่อมแซมก็ไม่ใช่น้อย ๆ

สุขภาพ

          ระมัดระวังเรื่องการใช้กล้ามเนื้อ เพราะมีแนวโน้มกล้ามเนื้อจะอักเสบหากใช้งานบ่อย ให้พกยานวดน้ำมันบรรเทาอาการติดตัวไว้บ้าง

ความรัก

          คนโสด ช่วงนี้มีคนคุยก็จริง และฝ่ายตรงข้ามเริ่มอยากจริงจังด้วย แต่คุณยังคงปฏิเสธ เพราะยังไม่อยากเอาตัวไปผูกมัดหรือผูกพันกับใคร ยังคงมีกำแพงในใจหรือฝังใจกับเรื่องเก่า ๆ เลยไม่สามารถเอาตัวเองออกมาจากจุดนั้นได้เสียที

          คนมีคู่ ความสัมพันธ์ยังคงนิ่ง ๆ เนิบ ๆ ไม่มีอะไรหวือหวา ถือว่าดีที่ยังไม่มีเรื่องให้ปวดหัวเพิ่ม

ภาพจาก : ซินแสเป็นหนึ่ง

ภาพจาก : ซินแสเป็นหนึ่ง

ดูดวง คนเกิดวันเสาร์

การงาน

          ช่วงนี้หายเหนื่อยมากขึ้นเพราะมีการเปลี่ยนแปลงที่ดี อาจจะได้โยกย้ายงานใหม่ และจะได้รับมอบหมายให้ทำงานสำคัญ ทำให้คุณรู้สึกฮึกเหิมมากขึ้น บรรยากาศการทำงานดีจนแฮปปี้

การเงิน

          มีรายจ่ายเยอะ เพราะปลายปีจำเป็นต้องซื้อของขวัญ ของชำร่วย ไหนจะรายจ่ายส่วนตัวที่มีเยอะอยู่แล้ว ทำให้เกิดการใช้เงินจวนตัวมาก แต่ถ้าผ่านช่วงที่ต้องจ่ายในเดือนนี้ไปได้อาจมีแนวโน้มว่าดีขึ้น

สุขภาพ

          ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย คนวันเสาร์มักมีความเซนซิทีฟกับอากาศ อาจเกิดอาการภูมิแพ้กำเริบ หายใจไม่สะดวก ควรเตรียมตัวดูแลตัวเองให้พร้อมกับสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง

ความรัก

          คนโสด ช่วงนี้แอบซึมนิดหน่อย เพราะแอบรักใครคนหนึ่งที่ทำให้เราคิดไปเองฝ่ายเดียว นึกว่าเขามีใจ แต่จริง ๆ แค่เฟรนด์ลี่ ทำให้คุณตกหลุมพรางความรักครั้งนี้ ช่วงนี้จึงต้องย้อมใจไปก่อน

          คนมีคู่ จะหงุดหงิดกับความรัก แม้กระทั่งเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เขาทำไม่ถูกใจ ให้ระมัดระวังอารมณ์ที่แสดงออกต่อกัน จะนำพาเรื่องแย่ ๆ มาทำให้ความสัมพันธ์สั่นคลอน

ภาพจาก : ซินแสเป็นหนึ่ง

ภาพจาก : ซินแสเป็นหนึ่ง

ขอบคุณข้อมูลจาก : ซินแสเป็นหนึ่ง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายปักษ์ 16-30 พฤศจิกายน 2565 ฉบับ 7 วันเกิด โดย ซินแสเป็นหนึ่ง อัปเดตล่าสุด 16 พฤศจิกายน 2565 เวลา 15:36:11 7,702 อ่าน
TOP