x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 16 พฤศจิกายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 ตรงกับวันแรม 8 ค่ำ เดือน 12 ปีขาล จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอาศเลษา ฤกษ์ล่าง วันทินสูร กาลทิน ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 9 สมโณฤกษ์ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 20.29 น. และยกเข้าราศีสิงห์ในเวลาเดียวกัน ดาวอาทิตย์ยกเข้าราศีพิจิก เวลา 20.37 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่
 
          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีขาว สีเทา สีเขียว สีม่วง
          สีอับโชค สีชมพู สีแสด
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

          วันนี้เป็นวันระกา ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะเส็ง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีเถาะ ปีชวด
          คนเกิดปีระกา หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00-07.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : จะหาสัจจะในหมู่โจรคงไม่ได้ หากต้องใช้เล่ห์เหลี่ยมกลโกงก็คงต้องใช้ การงาน ยังคิดที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เข้าตากรรมการคงต้องขยันเพิ่มมากกว่านี้ การเงิน ที่เคยหยิบยืมเขามาสามารถนำไปคืนได้หมด

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ไม่ว่าใครก็ไม่ช่วยเราจริงจัง เพราะปัญหาของเราหนักหนาเกินไป อาจต้องยอมทำใจ ความรัก มิวายต้องไปรักคนมีเจ้าของซึ่งก็มีแต่ผิดหวัง การงาน ยืนด้วยลำแข้งของตัวเองดีที่สุด หากผลงานดีเราจะพูดได้เต็มปาก

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จะไปขุดเรื่องราวเก่าอดีตมานั่งสะสางให้สำเร็จ หรือที่ค้างงานไว้ก็จะทำให้เกิดผล การงาน ยังเป็นเรื่องของการติดตามในสิ่งที่ได้ลงมือทำไปแล้ว ความรัก อย่าวางใจคนรัก มีเกณฑ์เจอมือที่สามเข้ามาแทรกกลาง

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : สิบปากว่าก็ไม่เท่าตาเห็น ไม่ว่าเกิดอะไรขึ้น ใครเอาเรื่องราวแย่ ๆ ขนาดไหนมาบอกก็ไม่ควรเชื่อ การงาน ยังต้องหนักแน่นมากขึ้น ไม่ใช่ลมปากพูดทีก็พลิ้วที แบบนี้จะหาจุดลงเอยได้ยาก การเงิน ยังต้องอดทน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงาน มีเรื่องที่ต้องสูญเสียหรือกำลังโดนโกงอยู่อย่างลับ ๆ ต้องตรวจสอบกันอย่างละเอียด จับให้มั่นคั้นให้ตาย การเงิน มีความสงสัยเกี่ยวกับเรื่องรายจ่ายของตัวเองแต่หาคำตอบไม่ได้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อาหารการกินคล่องปากมาก จนอาจทำให้มีโรคเกี่ยวกับระบบลำไส้ กระเพาะอาหาร เกิดขึ้นได้ ต้องระมัดระวังเรื่องการกิน การงาน เรื่องติดขัดมีเข้ามาให้แก้ไขเป็นธรรมดา แต่เรื่องที่ง่ายกลับไม่ง่ายอย่างที่คิด

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : บางเรื่องก็ต้องหาคนผิดมาลงโทษให้ได้ อย่าปล่อยให้คนไม่ดีลอยนวล คนอื่นเขาจะเสียขวัญและกำลังใจกันไปหมด วันนี้งานข้าราชการเด่น ใครที่จะเสนอเลื่อนขั้นปรับตำแหน่งจะได้ฟังข่าวดี การเงิน ได้รับเงินสนับสนุน


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 16 พฤศจิกายน 2565 อัปเดตล่าสุด 16 พฤศจิกายน 2565 เวลา 11:16:18 4,715 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP