ดูดวงรายวัน วันที่ 14 พฤศจิกายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 ตรงกับวันแรม 6 ค่ำ เดือน 12 ปีขาล จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุนรวสุ ฤกษ์ล่าง วันทรทึก อัคนิโรธ โลกาวินาศ กาลโชค กาลทิน ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 7 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศีกรกฎ เวลา 08.00 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 14.45 น. ดิถีฤกษ์บน-ฤกษ์ล่างเสียมาก ห้ามประกอบการมงคล ห้ามตั้งศาลพระภูมิ ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่
 
          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีครีม สีน้ำเงิน สีเขียวอ่อน
          สีอับโชค สีแดง สีส้ม
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตกเฉียงใต้
 
          วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีฉลู ปีจอ
          คนเกิดปีมะแม หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00-03.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : สารพันปัญหาทั้งเรื่องของตัวเอง ของคนอื่น ของส่วนรวม มารุมให้คุณต้องจัดการพร้อมกัน จะหลบก็ไม่ได้เหมือนคุณเป็นตัวหลัก และต้องทำให้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี การงาน ต้องเคลียร์ของเก่าออกให้หมด

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : แม้เหน็ดเหนื่อยเรื่องการทำงาน เพราะเจอเจ้านายที่เอาแต่ใจแต่ชอบสร้างเรื่องวุ่นวาย อย่าทำเป็นแมวไม่อยู่หนูร่าเริง เพราะจะมีคนนำเรื่องราวไปนินทาเสียหาย คนอื่นจะนำเรื่องราวมาให้ลำบากใจ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ระวังนะจะเสียเปรียบคนอื่นได้ง่าย จะทำอะไรก็ตามต้องรอบคอบ หรือต้องศึกษาให้ถ่องแท้ อย่าหูเบา ใครชวนเข้าหุ้นร่วมทุนอย่าทำเด็ดขาด

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความเรียบง่ายทำให้รู้สึกมีความสุข และอยากหลีกหนีความวุ่นวาย การงาน ถึงจุดที่ต้องคิดมาก จะอยากเดินหน้าหรือถอยหลังเพื่อให้ตัวเองสบายตัวขึ้นสักนิด การเงิน มีเกณฑ์นำส่วนที่เก็บไปใช้ต่อยอดสร้างเนื้อสร้างตัว

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อารมณ์กลับไม่ค่อยอยู่กับร่องกับรอย เพราะมัวแต่ไปคิดถึงเรื่องความรัก อกหักรักคุดเป็นเรื่องปกติ แต่ไม่นานก็จะได้ความรู้สึกที่ดีกลับคืนมา การงาน ต้องหมั่นตรวจสอบบัญชีส่วนตัวบ้าง เพราะดูเหมือนจะมีแต่รายจ่าย

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ระวังโดนคู่ค้าหรือหุ้นส่วนนำเรื่องเสื่อมเสียมาให้ เป็นฝ่ายเสียหายและถูกฟ้องร้องได้ การเงิน รู้สึกเครียดกับสิ่งที่เกิดขึ้น หรือไม่พอใจกับสิ่งที่ได้มาและยังปลงไม่ได้ อย่าไปรับปากใครง่าย ๆ อย่าแกว่งเท้าหาเสี้ยน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ทั้งงานทั้งหนี้มะรุมมะตุ้ม จัดการให้ดี การงาน จะมีงานใหม่รายได้สูงเข้ามาให้ตัดสินใจ ถ้าไม่เบื่องานหนักก็ลุยกันได้ อุปสรรคเล็กน้อยพอทนไหว การเงิน อาจหมุนไม่ทันบ้างจนเจ้าหนี้ต้องตามทวงถาม


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 14 พฤศจิกายน 2565 อัปเดตล่าสุด 14 พฤศจิกายน 2565 เวลา 13:33:01 3,651 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP