ดูดวงรายวัน วันที่ 13 พฤศจิกายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 13 พฤศจิกายน 2565

          คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 13 พฤศจิกายน 2565 ตรงกับวันแรม 5 ค่ำ เดือน 12 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอารทรา ฤกษ์ล่าง วันกาลทิน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 6 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 11.49 น. ดาวอังคารยกเข้าราศีพฤษภ เวลา 22.19 น. ดาวพุธยกเข้าราศีพิจิก เวลา 22.39 น. **ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) **วันนี้เป็นวันที่ต้องสงบจิตใจให้นิ่ง ๆ อย่าไปหลงเชื่อคำพูดของใครง่าย ๆ ฟังหูไว้หูจะดีที่สุด
 
          สีมงคลวันนี้ สีชมพู สีแดง สีขาว สีทอง
          สีอับโชค สีฟ้า สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้
 
           วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะแม ปีขาล และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีชวด ปีฉลู ปีเถาะ
           คนเกิดปีมะเมีย หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00-01.00 น. 

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : กำลังมีความคิดหลากหลาย เพราะความที่ตัวเองไม่มั่นคง หรือกำลังรักพี่เสียดายน้องอยู่ หากเจอคนที่ใช่ในวันที่ผิด อย่างไรแล้วก็ต้องทำใจเป็นเบื้องต้นก่อนที่จะทำผิดศีลธรรม การเงิน อาจได้รับเงินพิเศษ เงินตกเบิก

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : กลับรู้สึกสมเพชเวทนากับความจองหองของคนใกล้ตัวที่ไม่รู้ว่าอะไรควรไม่ควร การงาน ต้องหาสิ่งเปรียบเทียบให้กับตนเองเพื่อที่จะได้รู้ว่าสิ่งใดควรหรือไม่ ความรักที่มีถ้าเหนื่อยและคุยกันไม่รู้เรื่องมากนักก็ห่างกันสักระยะ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความรัก เหมือนลูกไก่ในกำมือ จะบีบก็ตาย จะคลายก็รอด เราอยู่เหนือกว่าก็ควรให้น้ำใจเขาบ้าง อย่าเป็นพ่อแง่แม่งอนอยู่นาน การงาน เตรียมความพร้อมไว้เสมอ อาจมีเรื่องกวนใจให้ต้องรำคาญและรู้สึกไม่อยากทำงาน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การติดตามเรื่องเก่าจะทำให้งานสำเร็จและราบรื่นยิ่งขึ้น การงาน ยิ่งต้องเข้มงวดให้มากขึ้น จะทำยืดยาดเหมือนแต่ก่อนคงไม่ได้ การเงิน หากจะต้องลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ก็ต้องคิดหน้าหลังให้ดี เพราะมีเกณฑ์ใช้ทุนมาก

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ไม่ว่าทำอะไรวันนี้กับคนที่เรารักเราชอบก็เหมือนเป็นคนที่ไม่ดีไปหมด เพราะความอคติของเขาเองตั้งแต่แรก แต่หากบางเรื่องฝืนใจกันมากไปก็ถอยห่างออกมาดีกว่า ช่วงนี้จะได้รับงานใหม่ที่อยากทำมานานแล้ว

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : สถานการณ์ในตอนนี้ไม่เอื้ออำนวย รู้สึกมีกำลังใจแต่จะเกิดเรื่องให้ต้องคิดมากและปลงไม่ตก การงาน ต้องทุ่มเทกันเข้าไปไม่ว่างานจะยากเย็นเพียงใด แต่ถ้าทำสุดความสามารถจะได้รับผลที่ดีเกินคาด

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : สิ่งที่เคยได้รับจะไม่ได้รับ และมีปัญหากับคนรอบข้าง มีเกณฑ์ได้ย้ายที่อยู่ใหม่ หรือจำเป็นต้องย้ายไปอยู่ที่ที่ค่อนข้างลำบาก ท่านที่ทำราชการต้องเตรียมตัวไว้ การเงิน จะไม่ค่อยได้ดั่งใจ มีภาวะชักหน้าไม่ถึงหลัง

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 13 พฤศจิกายน 2565 อัปเดตล่าสุด 16 พฤศจิกายน 2565 เวลา 11:32:07 2,121 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP