x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 12 พฤศจิกายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 12 พฤศจิกายน 2565


          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2565 ตรงกับวันแรม 4 ค่ำ เดือน 12 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมฤคศิระ ฤกษ์ล่าง วันสิทธิโชค ภาณฤกษ์ จม ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 5 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 09.04 น. กาลพิเศษ เป็นวันคนพิการแห่งชาติ **ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)

          สีมงคล สีฟ้า สีน้ำเงิน สีม่วง สีดำ
          สีอับโชค สีเขียว สีแดง
          ทิศมงคล ทิศเหนือ
 
          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เป็นคนจิตใจดี โอบอ้อมอารี ภายหน้าถ้าได้เป็นหมอหรือพยาบาลจะดี
 
           วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีวอก ปีฉลู และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีกุน ปีขาล
           คนเกิดปีมะเส็ง หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00-23.00 น.


คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เบื่อกับคนที่ไม่รู้จักโต และความซ้ำซากจำเจที่เจออยู่ในปัจจุบัน แต่ทำอะไรมากไม่ได้ก็ต้องปล่อยวางไป การงาน ต้องกลุ้มด้วยเรื่องของคนอื่น ซึ่งจะไปพบคนเอาแต่ใจนิสัยเด็ก ๆ การเงิน ได้รับเงินจากการทำงานพิเศษ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อาหารการกินต้องระมัดระวังให้มาก มีเกณฑ์ปวดท้องจนเป็นเรื่องใหญ่ขึ้นมาได้ การงาน ต้องหัดพลิกแพลงในสิ่งที่เจอ ให้ดูเหมือนว่ามีความคิดริเริ่มที่ดี อย่าปล่อยโอกาสให้เป็นของคนอื่น การเงิน มีคนหยิบยื่นสิ่งที่ดีให้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : หลายอย่างเหมือนวนเวียนกลับมาให้คุณคิดมากและคิดทบทวนอีก ถ้าเราใจแข็งพอก็พอที่จะรอดพ้นเรื่องซ้ำซากเหล่านี้ได้ การงาน จะได้ญาติสนิทเข้ามาช่วยให้ผ่านพ้นวิกฤตไปได้ การเงิน จากที่เคยฝืดเคืองจะเปลี่ยนเป็นดีขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : คดีความที่มีก็ยากที่จะทำใจ หรือรู้สึกเป็นกังวลว่าเมื่อไหร่จะถึงจุดสิ้นสุดเสียที การงาน อาจเหนื่อยมากกว่าเดิม ต้องเตรียมความพร้อมในงานมากขึ้น แม้มีเรื่องเครียดแต่ทำตัวให้รู้สึกสบาย การเงิน มีการลงทุนทำธุรกิจกับเพื่อนสนิท

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : หลายอย่างต้องตามน้ำตามสถานการณ์กันบ้าง อย่าได้เอาแต่ทำตัวเอาเรือขวางน้ำเชี่ยว จะมีแต่เสียเพียงอย่างเดียว การงาน คิดหลายเรื่องกลับไม่คุ้มค่า ต้องกลับมานั่งทบทวนใหม่ การเงิน ยิ่งแย่ ถมไปเท่าไหร่ไม่เคยพอ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ต้องเอาตัวเองให้อยู่ อย่าทำตัวสองมาตรฐาน ลูกน้องผู้ใต้บังคับบัญชาจะว่าเราได้ หาเอาแต่เพียงอารมณ์ของเราเพียงฝ่ายเดียว คนอื่นอาจหมดศรัทธาได้ ความรัก ต้องเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้มาก

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงาน มีคนนำเรื่องลำบากมาให้คุณจนรู้สึกเหน็ดเหนื่อยใจมาก อาจมีปัญหาใหญ่ที่ต้องใช้เวลาในการแก้ไขนานกว่าที่คิดไว้จนเหนื่อยใจและเกิดความท้อแท้ ความรัก กลับไม่มีอะไรที่ลงตัวได้อย่างง่ายดาย 

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 12 พฤศจิกายน 2565 อัปเดตล่าสุด 16 พฤศจิกายน 2565 เวลา 11:35:45 2,565 อ่าน
TOP