ดูดวงรายวัน วันที่ 9 พฤศจิกายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 ตรงกับวันแรม 1 ค่ำ เดือน 12 ปีขาล จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะกฤตติกา ฤกษ์ล่าง วันดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 3 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ ยกเข้าราศีพฤษภ เวลา 09.29 น. และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 04.39 น. ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) วันนี้ทำอะไรอย่าใจร้อน ระวังอุบัติเหตุไว้ด้วย จะประมาทพลาดพลั้งเจ็บเนื้อเจ็บตัวได้ง่าย
 
          ช่วงเวลาดี 11.09-11.45 น. / 12.19-12.45 น.
          สีมงคลวันนี้ สีแดง สีขาว สีเทา สีเขียว
          สีอับโชค สีดำ สีชมพู
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ มีความรับผิดชอบดี รักษาเกียรติและหน้าตายิ่งชีพ

          วันนี้เป็นวันขาล ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีกุน ปีมะเมีย และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีวอก ปีมะเส็ง
          คนเกิดปีขาล หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 15.00-17.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความรัก ต้องกลับมาทบทวนความสัมพันธ์กันใหม่ บางทีอาจอยู่ด้วยเพราะความจำเป็นและจำทน ไม่ได้รักกันเหมือนแต่ก่อนแล้ว การเงิน พิจารณารอบด้านด้วยความถี่ถ้วน แต่ก็มีเหตุคาดไม่ถึงอยู่จนต้องกลับมาคิดใหม่อีกครั้ง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จะสื่อสารกับใครก็ต้องเรียงร้อยถ้อยคำสักนิดก่อนพูด อย่าไปพูดแบบไม่ได้ไตร่ตรอง คำพูดของคุณจะไปทำร้ายคนอื่น การงาน ต้องเอาความสามารถของคนสองคนมาเทียบเคียงกันเพื่อให้เห็นข้อเด่นอย่างชัดเจน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : มีความกังวลใจเกี่ยวกับสุขภาพของตนเองมาก เพราะที่ผ่านมาละเลยไม่ได้ดูแลตัวเองมาสักระยะ การงาน อาจมีอันต้องสะดุดลงกลางทางเพราะความไม่มั่นใจของคุณเอง การเงิน ไม่คล่องมือ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความรู้ท่วมหัวเอาตัวไม่รอด ปัญหาที่อยู่ตรงหน้าก็แค่เส้นผมบังภูเขา ใจเย็นคิดแล้วจะเจอทางออกที่ดี ความรัก นิ่งเงียบไว้ก่อนจะดีที่สุด พูดไปแล้วเราเองจะเสียมากกว่า การเงิน คนรักก็ช่วยใช้เงินในกระเป๋า

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อยากจะทำอะไรก็ควรตั้งใจไปเลย อย่าไปตั้งคำถามมากมาย การงาน ความคิดของตัวเองกำลังจะฉุดรั้งความเจริญก้าวหน้า ต้องกล้าได้กล้าเสียบ้างในบางเรื่อง อย่าติดว่าต้องได้กำไรเพียงอย่างเดียว ความรัก จะได้พบคนที่ถูกใจ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : คำแนะนำที่ดีจากเพื่อนหรือกัลยาณมิตร ทำให้เราออกจากความยุ่งยากได้ในตอนนี้ การงาน แม้มีความพากเพียรมากแต่ยังไม่เพียงพอ ต้องทุ่มเทให้มากกว่านี้ การเงิน ต้องกู้หนี้ยืมสินมา ควรรีบจ่ายให้หมดอย่าได้รีรอ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความอยากรู้อยากเห็นของตัวเองจะทำให้เกิดงานใหม่หรือมีไอเดียเพิ่มขึ้น มีแนวทางการทำงานที่ดีถือว่าเป็นผลดีทั้งสิ้น การเงิน อาจควักก้อนใหญ่เพื่อซื้อความรู้หรือค่าวิชา ทำให้ตัวเราเองมีพัฒนาการที่ดีขึ้น


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 9 พฤศจิกายน 2565 อัปเดตล่าสุด 9 พฤศจิกายน 2565 เวลา 11:30:38 2,130 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP