x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 8 พฤศจิกายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 ตรงกับวันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 12 ปีขาล จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะภรณี ฤกษ์ล่าง วันทินสูร ลอย กาลโยคอธิบดี/อุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 2 มหัทธโนฤกษ์ ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์เวลา 03.09 น. กาลพิเศษเป็นวันลอยกระทง ดาวจันทร์เพ็ญ ปูรณมีปรากฏการณ์บังเกิดจันทรุปราคา แบบสรรพคราสมิดดวง กึ่งกลางอุปราคาเกิดเวลา 18.01 น. ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) วันนี้เป็นวันหนึ่งที่ควรสงบจิตใจไม่ให้ร้อนรุ่มจนเกินไป ระวังจะมีปัญหากับคนรอบข้างได้ง่าย
 
          ช่วงเวลาดี 09.49-11.55 น./14.39-15.50 น.
          สีมงคลวันนี้ สีส้ม สีแสด สีชมพู สีเทาดำ
          สีอับโชค สีครีม สีขาว
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก

          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ สติปัญญาแจ่มใส มีความเป็นเลิศในหลาย ๆ ด้าน แก้ปัญหาเฉพาะหน้าเก่ง

          วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีชวด ปีมะเส็ง และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะแม ปีมะโรง ปีจอ
          คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกล ช่วงเวลา 13.00-15.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : หลายอย่างต้องพึ่งความถนัดที่เฉพาะทาง หากจะต้องจ้างคนหรือสอบถามคนที่มีความรู้เฉพาะด้าน ก็ต้องควักกระเป๋าหนักกันหน่อย การงานอย่าเอาแต่อุดอู้อยู่กับงานให้มากความสดชื่นจะหมด สุขภาพเสียใจมากไปก็ไม่ค่อยดี

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การตัดสินใจต้องทำอย่างรวดเร็ว และต้องให้ลงตัวเป็นอย่างมาก เพราะช้าเพียงนิดเดียวคู่แข่งจะคาบชิ้นงานไปกิน ความรักอาจต้องใช้การตัดสินใจมากหน่อย เพราะที่เป็นอยู่กลับรู้สึกว่าเสียอิสรภาพ จนอยากอยู่คนเดียว

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ต้องทำใจสวนกระแสบ้าง ไม่ใช่เพราะอยากเด่นดังแต่เพราะหาจุดยืนที่ชัดเจนให้ตนเอง การงานดูตัวอย่างความสำเร็จคนอื่นมาเป็นแรงบันดาลใจให้ตนเอง จึงจะรู้ว่าต้องปรับตัวอย่างไร ความรักเริ่มหวานชื่น

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ต้องระวังสุขภาพเกี่ยวกับโรคเลือด หรือระบบไหลเวียนโลหิตในร่างกาย หากมีอะไรผิดปกติเล็กน้อยควรรีบพบแพทย์ การงานแม้ทุกอย่างจะไม่ได้ดั่งใจ ต้องอดทนทำใจเย็นรอผลสำเร็จอย่างช้า ๆ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : มีเรื่องไม่สบายใจ หรือได้รับข่าวไม่ดีทำให้อารมณ์หงุดหงิดง่าย วันนี้อย่าไปยุ่งเรื่องของชาวบ้าน หรือไปห้ามคนที่กำลังทะเลาะกัน คุณจะโดนลูกหลงได้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : วันนี้ยังไม่ควรรีบเคลียร์เรื่องที่คาใจ ระวังจะบานปลาย ความรักจะรู้สึกเหงา ๆ ที่แฟนหายหน้าหายตาไป อาจเป็นเพราะหน้าที่ความรับผิดชอบที่ทำให้ต้องห่างเหินกัน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การทำงานอาจได้กำไรก้อนใหญ่ จนทำให้เราหลงระเริงได้ อย่าได้ทำใจใหญ่คิดว่าตัวเราเองเก่ง และมีความสามารถเหนือคนอื่น การเงินต้องดูแลเงินในกระเป๋าของเราให้ดี มีเกณฑ์คนหยิบยืมเงินจำนวนมากมาย


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 8 พฤศจิกายน 2565 อัปเดตล่าสุด 8 พฤศจิกายน 2565 เวลา 12:48:22 2,555 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP