x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 7 พฤศจิกายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 ตรงกับวันขึ้น 14 ค่ำ เดือน 12 ปีขาล จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอัศวิณี ฤกษ์ล่าง วันปลอด กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 1 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ เวลา 02.09 น. ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) ห้ามอุปสมบท ห้ามตั้งศาลพระภูมิ เป็นวันที่ต้องระวังเรื่องอัคคีภัยหรือภัยจากธรรมชาติไว้ให้ดี
 
          ช่วงเวลาดี 10.09-12.00 น.
          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีครีม สีน้ำเงิน สีเขียวอ่อน
          สีอับโชค สีส้ม สีแดง
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตกเฉียงใต้

          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เป็นคนรักสันโดษ ชอบทำงานอิสระ หยิ่งในเกียรติศักดิ์ศรีตัวเอง

          วันนี้เป็นวันชวด ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีฉลู ปีมะโรง และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ ปีระกา
          คนเกิดปีชวด หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00-13.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อยู่กับคนที่พิเศษแต่ก็กลับรู้สึกถึงความเคว้งคว้าง เพราะความไม่มั่นใจในตนเอง การงาน จะมีเรื่องยินดีที่ทำให้คุณรู้สึกมีค่า การเงิน ที่เคยคิดอยากทำอะไรเป็นของตัวเองอาจไม่สมหวัง ต้องกลับมาทบทวน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อย่าให้ใครมาแย่งผลงานคุณไปได้ อะไรที่ลงมือลงแรงทำแล้วขอให้ได้รางวัลนั้นไป การงาน เหมือนคนเห็นแก่ตัวที่เอาตัวรอด แต่เพราะสังคมมีแต่การแข่งขันจึงต้องทำแบบนั้น การเงิน มีรายจ่ายอีกมากที่ยังต้องเหนื่อยใจ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงาน ที่เคยเข้าที่เข้าทางจะเจอปัญหาให้ต้องเครียด หรือต้องตามไปรื้อระบบกันวุ่นวายอีกรอบ ใครที่ทำงานสายเทคโนโลยีก็มีเรื่องของไฟฟ้าเข้ามาเกี่ยวข้อง สิ่งที่เคยราบรื่นและไม่ติดขัดมาวันนี้กลับยากที่จะแก้ไขให้ดี

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : งานเล็กงานใหญ่ก็ต้องคิดเผื่อเหลือขาดไว้สักหน่อย อย่าคิดว่าต้องพอดี การงาน คิดแล้วกลับกลุ้มใจมาก เพราะความไม่สมัครสมานสามัคคีของเพื่อนร่วมงาน การแบ่งฝักแบ่งฝ่ายทำให้เกิดแต่ความเสื่อมเสีย

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ต้องคิดแล้วพูด อย่าพูดในสิ่งที่ทำไม่ได้ การงาน รับปากใครไว้ต้องจำให้ได้และรักษาสัญญาให้มาก ความรัก อาจต้องเสียน้ำตาให้กันและกันเพราะเรื่องไม่เป็นเรื่อง การเงิน จะผิดใจกับเพื่อนที่ลงทุนด้วยกัน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ใครที่รอการแต่งงานจะสมหวัง คนรักยอมรับปากเราง่าย หลายเรื่องมีเกณฑ์ลั่นระฆังวิวาห์ การงาน ที่ทำอยู่เหมือนไร้อนาคต จะลองไปสมัครงานที่อื่นหรือหาความก้าวหน้าให้กับตัวเองก็ต้องเร่งทำเสียก่อน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงาน ต้องหาคนมาช่วยตนเอง อย่าคิดว่าตัวเองจะเป็นคนเก่งเดี๋ยวจะไปไม่รอด การเงิน แม้จะได้มามากแต่กลับรู้สึกไม่ค่อยมีความสุข ต้องมีความพอดีบ้าง ความรัก ถึงแม้จะทำตัวดีทุกอย่างแล้วแต่กลับไม่เป็นที่พอใจ


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 7 พฤศจิกายน 2565 อัปเดตล่าสุด 7 พฤศจิกายน 2565 เวลา 11:20:41 2,738 อ่าน
TOP