x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 6 พฤศจิกายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน 6 พฤศจิกายน 2565

          คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 6 พฤศจิกายน 2565 ตรงกับวันขึ้น 13 ค่ำ เดือน 12 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะเรวดี ฤกษ์ล่างวันดิถีฤกษ์ไชย ดิถีเรียงหมอน กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 27 สมโณฤกษ์ ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์เวลา 01.35 น. และยกเข้าราศีเมษในเวลาเดียวกัน **ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้ระวังจะเจ็บป่วยได้ง่าย ถ้ากำลังป่วยอยู่ก็อาจเป็นหนักขึ้น อย่าชะล่าใจ
 

          ช่วงเวลาดี 10.09-12.00น. / 13.39-14.05น.
          สีมงคลวันนี้ สีม่วง สีเขียว สีดำ สีแดง สีชมพู
          สีอับโชค สีฟ้า สีน้ำเงิน
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้

          วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีขาล ปีเถาะ และปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีวอก
          (คนเกิดปีกุนหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกล ช่วงเวลา 09.00-11.00 น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ไม่ว่าจะทำอะไรไปในวันนี้ กลับกลายเป็นเราดูไม่ดีไปเสียทุกอย่าง จะต้องปรับตัวให้มากขึ้น หรือต้องตามใจญาติสนิทมิตรสหายมากขึ้นจึงจะดี การงานพร่ำบ่นไปก็เท่านั้นไม่มีอะไรดีขึ้น ต้องขุดคุ้ยหาปัญหาที่แท้จริงแล้วจัดการ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : คนที่กำลังเจ็บป่วยอยู่อาการจะทุเลาหรืออาจได้หมอดียาดีมา หมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ร่างกายสมบูรณ์แข็งแรงยิ่งขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : บางเรื่องก็เป็นเรื่องของวาสนาส่ง จะไปแข่งเรื่องนี้กับใครก็ต้องทำใจให้เกินครึ่ง การงานอาจไม่ได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ แต่ไม่ต้องเสียใจมากยังมีให้แก้ตัวอีก ความรักอาจเจอรักที่ต่างวัยกันมาก จนเหมือนต่างกันคนละขั้ว

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การทำงานที่ติดต่อกับหน่วยราชการ และการเมืองท้องถิ่นมีปัญหาหลายด้าน ให้ระวังเรื่องผลประโยชน์ทับซ้อนที่เคยได้กัน ขอให้ตรงไปตรงมากันไว้ก่อน การงานที่ทำมีแต่เรื่องไม่เข้าใจมาก ก็ต้องปลงตามกิเลสคน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เกิดความรู้สึกที่มุ่งมั่นแล้วก้าวไปข้างหน้า ต้องหัดเติมกำลังใจให้ตนเองบ้าง ออกไปมองโลกกว้าง ท่องเที่ยวหรือทำกิจกรรมที่สนใจ การงานมีเปลี่ยนแปลงที่ทางสถานที่ ทำให้คุณได้เจอสิ่งที่ดีกว่า

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ต้องทบทวนทุกสิ่งอย่าง การงานรู้สึกเหน็ดเหนื่อยอยู่เพียงคนเดียว ต้องดูว่าคุ้มค่าบ้างหรือเปล่า การเงินมีเกณฑ์นำไปซื้อของชิ้นใหญ่ บ้าน รถยนต์หรือคอนโด ทำให้เกิดความภูมิใจ ความรักต้องเสียน้ำตา

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : วันนี้รายได้จะหด การค้าไม่คึกคักเท่าที่ควร การวิ่งเต้นนายหน้า การขอกู้ หรือการนัดหมายเจรจา จะยังไม่มีคำตอบที่ชัดเจน คุณต้องอดทนและใจเย็น ๆ นะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 6 พฤศจิกายน 2565 อัปเดตล่าสุด 6 พฤศจิกายน 2565 เวลา 08:23:35 2,174 อ่าน
TOP