x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 5 พฤศจิกายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน 5 พฤศจิกายน 2565

          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 5 พฤศจิกายน 2565 ตรงกับวันขึ้น 12 ค่ำ เดือน 12 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ฤกษ์บนดาวจันทร์อุตรภัทรบท ฤกษ์ล่างวันพิลา ดิถีมหาสูญ กทิงวัน จม กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 26 ราชาฤกษ์ ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์เวลา 01.29 น. ดิถีฤกษ์ล่างเสียดาวอาทิตย์ ดาวพุธและดาวศุกร์ โคจรอยู่ในราศีตุลย์ (วาโยธาตุ) **ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) **วันนี้การเดินทางสัญจรบนท้องถนนต้องระมัดระวังให้ดี ระวังจะเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย อย่าใจร้อนอย่าใจเร็วแล้วจะปลอดภัย
 
          ช่วงเวลาดี 10.09-12.15น. /12.39-13.10น.
          สีมงคลวันนี้ สีม่วง สีฟ้า สีน้ำเงิน สีดำ
          สีอับโชค สีเขียว สีชมพู
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ
 
          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจดี มีความอดทนอดกลั้นสูง ไม่ชอบความรุนแรง
 
          วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีเถาะ ปีขาล และปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู ปีมะแม
          (คนเกิดปีจอหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกล ช่วงเวลา 07.00-09.00น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ที่เจ็บใจก็ยังคงต้องเจ็บใจอยู่ คนที่แทงข้างหลังก็ยังคงลอยนวล ทำให้คุณเจ็บใจเป็นอย่างมาก การงานยังต้องให้อภัยกับคนที่ผิดพลาดกับเราไปแล้ว อยู่ที่เราแล้วว่าจะใจกว้างพอหรือไม่ การเงินไม่ควรนำไปลงทุนเยอะจนเกินไป

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เอกสารต้องเก็บเป็นที่เป็นทาง เพราะมีความจำเป็นต้องใช้ด่วน หรือมีเกณฑ์ที่เอกสารสำคัญจะสูญหาย การงานอาจต้องรื้องานเก่า เอามาเปรียบเทียบกับงานใหม่ให้เห็นภาพที่ชัดเจน ความรักแม้พูดกันแต่ยังงอนกันอยู่

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ยังต้องเอาเรื่องที่ประสบความสำเร็จมากกว่า มาเปรียบเทียบเพื่อให้ได้ข้อยุติ หรือปรับปรุงผลงานของตัวเองให้ดีกว่า การงานตระเตรียมความพร้อมแล้ว แต่เรื่องที่เกิดขึ้นก็ทำให้สะดุดไปชั่วคราว ต้องมาเริ่มตั้งต้นกันใหม่

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การเงินเกิดติดขัดแบบไม่เคยเป็น ของหายกำไรหดลูกน้องโกง จะเป็นไปได้หมด ต้องหาทางรอบคอบและป้องกันไว้ก่อน การเงินต้องคิดรอบคอบอีกสักนิด จะกู้จะขยายก็ต้องพึ่งพาตนเอง อย่ากู้จนล้นพ้นตัว

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : จะโดนมิตรรักหลอกเงินไปอย่างหน้าด้าน ๆ ปลงอภัยได้อย่าเอาเรื่อง เวรกรรมมันตามทันกันจริง การงานเห็นเพื่อนร่วมงานลำบากอยู่ จึงอยากช่วยเหลือ แต่กลายเป็นเรื่องของชาวนากับงูเห่า คุณเองต้องมาเสียใจในภายหลัง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ของที่มีอยู่รอบตัวตอนนี้เหมือนยังตอบรับความสุขของเราไม่ได้ ต้องดิ้นรนค้นหาต่อไป การงานยังแสนเหน็ดเหนื่อยมาก แม้มีคนมาคอยช่วยเหลือแต่ก็ยังตกระกำลำบากอยู่ การเงินหมุนเงินจนหัวเป็นเกลียวตัวเป็นน็อต

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : น้ำใจของใครที่เขามอบให้เรามา จงจดจำและอย่าลืมตอบแทนเขาเมื่อมีโอกาส การงานที่เกิดผิดพลาด จะได้ผู้ใหญ่ใจดีมาคอยช่วยเหลือ ให้คุณประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดี การเงินจะเสียไปกับเรื่องฟุ่มเฟือย


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 5 พฤศจิกายน 2565 อัปเดตล่าสุด 5 พฤศจิกายน 2565 เวลา 08:29:18 1,608 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP