x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 4 พฤศจิกายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 ตรงกับวันขึ้น 11 ค่ำ เดือน 12 ปีขาล จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะบุรพภัทรบท ฤกษ์ล่าง วันสิทธิโชค ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 25 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศีมีน เวลา 19.51 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 01.44 น. ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) วันนี้การเจรจาติดต่อสื่อสารยังหาความแน่นอนไม่ได้ ทำอะไรก็อย่าใจร้อนจะเสียหายได้ง่าย
 
          ช่วงเวลาดี 12.49-13.15 น.
          สีมงคลวันนี้ สีเขียว สีแดง สีฟ้า สีน้ำเงิน
          สีอับโชค สีน้ำตาล สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้

          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ มีความอดทนอดกลั้นสูง มีความเป็นผู้นำในตัวตั้งแต่เกิด
 
          วันนี้เป็นวันระกา ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะเส็ง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีเถาะ ปีชวด
          คนเกิดปีระกา หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00-07.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงาน ที่เคยสงบเรียบร้อยมานานกลับต้องมีเรื่องด่วนมาให้แก้ไขให้ตื่นเต้นหัวใจเล่น การเงิน กลับไม่พอใช้จ่ายในช่วงเวลานี้ จะหาคนหยิบยืมช่วยเหลือก็ไม่มี ความรัก หากไม่ดีมีปัญหาก็ต้องแยกทางกันไป

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงาน เยอะจนวุ่นวายไปหมด หาจุดลงตัวลำบาก แต่ต้องรับมือกับความวุ่นวายนั้นให้ได้ การเงิน ไม่ค่อยคล่องมือนัก เอกสารการเงิน บัตรเอทีเอ็ม เช็ค ต้องตรวจสอบวันหมดอายุให้ดี ความรัก ยังคิดถึงกันอยู่เสมอ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : มีการพลาดนัดบุคคลสำคัญ อาจทำให้เกิดความไม่มั่นใจได้ ระวังเรื่องอาหารการกิน เพราะอาจทำให้เจ็บป่วยหนักถึงขั้นล้มหมอนนอนเสื่อได้ การเงิน ซื้อของซ้ำซ้อน มีรายจ่ายเกิดขึ้นจำนวนมาก

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การตัดสินใจผิดพลาดในบางเรื่องเป็นของธรรมดา แต่เมื่อผิดแล้วต้องตามแก้ไขให้ได้ และคอยเกาะติดอยู่เสมอ การงาน อาจโดนคนที่มีอำนาจบารมีบีบบังคับให้ทำในสิ่งที่ค่อนข้างฝืนใจ การเงิน มีการเก็บสำรองเพื่อเตรียมลงทุน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : หลีกเลี่ยงการทะเลาะเบาะแว้งกับคนอื่น เพราะมีเกณฑ์จะเจ็บตัวเพราะปากของตนเอง การงาน มีเรื่องให้กลุ้มใจ แต่ต้องพยายามเดินหน้าต่อไป วันนี้อาจต้องให้เพื่อนร่วมงานเป็นคนรับหน้าแทนให้เพราะปลงไม่ตก

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : คิดมากเรื่องของคนอื่น และเอาเรื่องของบริวารและลูกหลานมากังวลจนไม่เป็นอันทำอะไร การงาน ต้องพยุงเพื่อนร่วมงานไปด้วย ครั้นจะตัดช่องน้อยแต่พอตัวกลับรู้สึกเหมือนคนเห็นแก่ตัว ความรัก อยู่คนเดียวสบายใจมากกว่า

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : หากมีการเริ่มกิจการใหม่หรือเปิดร้านของตัวเอง ควรเลื่อนออกไปอีกสักระยะ จะมีหมอดูหรือนักบวชเข้ามาชี้แนะคุณ อาจมีให้ทำพิธีกรรมทางความเชื่อ เพื่อความสบายใจและกำลังใจที่ดีของคุณเอง


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 4 พฤศจิกายน 2565 อัปเดตล่าสุด 4 พฤศจิกายน 2565 เวลา 12:09:05 2,239 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP