ดูดวงรายวัน วันที่ 3 พฤศจิกายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 3 พฤศจิกายน 2565


          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 3 พฤศจิกายน 2565 ตรงกับวันขึ้น 10 ค่ำ เดือน 12 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะศตภิษก ฤกษ์ล่าง วันราชาโชค กาลทิน ฟู ดิถีเรียงหมอน กาลโยค โลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 24 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 02.20 น. ***ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้ต้องปล่อยวาง จะพูดจาต้องถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน ฟังหูไว้หู อย่าผลีผลามด่วนตัดสินใจ ต้องรอบคอบให้มาก ๆ

          สีมงคลสีแก้เคล็ด สีน้ำเงิน สีเหลือง สีเขียว
          สีอับโชค สีชมพู สีบานเย็น
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ
 
          วันนี้เป็นวันวอก ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีชวด และปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีขาล ปีกุน
          คนเกิดปีวอก หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00-05.00 น. 

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงาน อาจเสียหายเพราะอารมณ์ที่ไม่แน่นอนของตนเอง ความรัก ต้องเอาใจคนรักมากกว่าปกติ เราทำผิดไว้ต้องปลอบใจเป็นรางวัลตอบแทน การเงิน อาจต้องมีหมุนและหาแหล่งเงินมาเสริมสภาพคล่องของตนเอง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จะเอาใครไปเปรียบเทียบก็ต้องดูตัวเองว่าชอบที่จะโดนแบบนั้นหรือเปล่า การงาน จะอึดอัดไปหมด ทั้งลูกน้องเจ้านายก็ไม่ให้ความร่วมมือ ความรัก บางครั้งก็ยากที่จะหยั่งใจคนรัก สถานการณ์เหมือนโดนลองใจ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ใครที่เคยด่าคุณหรือมีข้อความเสีย ๆ หาย ๆ ให้ เวรกรรมจะตามเขาทันเอง การงาน เรื่องที่คาดการณ์ไว้จะไม่เป็นไปตามที่คิด คงมีผิดหวังกันบ้าง อย่าเอามาสุมหัวอยู่เพียงคนเดียว จะไม่ค่อยได้งานอะไรมาก

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : แม้เราจะรีบร้อนไปเสียทุกอย่าง แต่ก็อย่าทำให้คนรอบตัวรู้สึกอึดอัดตามไปด้วย การงาน อาจต้องสำรวจความพร้อมทุกเรื่องเพื่อไม่ให้พลาดในงานที่สำคัญ การเงิน เหน็ดเหนื่อยมาก มีแต่คนรอเงินจากคุณทั้งนั้น

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : วันนี้ปัญหาเรื่องเกี่ยวกับการเงินเกิดสภาวะเครียด มีค่าใช้จ่ายภายในครอบครัว แต่ก็จะได้รับการช่วยเหลือจากญาติผู้ใหญ่ทำให้ผ่านพ้นไปได้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงาน เจอเรื่องเพื่อชี้ขาด จนเรารู้สึกกดดันและเครียดมาก ไม่ว่าจะทำอะไรก็ไม่ควรวู่วามไป ใจเย็นได้เปรียบกว่า การเงิน กลับเป็นเรื่องที่คิดมากในช่วงเวลานี้ ไม่ว่าอะไรก็ดูเหมือนไม่ลงตัวเลยสักนิด มีการปรับเปลี่ยนมาก

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : คิดสิ่งใดวันนี้สมปรารถนาได้อย่างง่ายดาย เพราะกุศลผลบุญที่ทำไว้แต่เก่าก่อน จะเร่งสร้างกุศลก็จงรีบทำ การงาน ผลของการทำงานหนักที่ผ่านมาจะทำให้พบแต่แสงสว่างและจะสร้างกำไรให้กับตัวเอง

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 3 พฤศจิกายน 2565 อัปเดตล่าสุด 3 พฤศจิกายน 2565 เวลา 10:41:51 2,222 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP