ดูดวงรายวัน วันที่ 2 พฤศจิกายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 2 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 2 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 ตรงกับวันขึ้น 9 ค่ำ เดือน 12 ปีขาล จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะขนิษฐา ฤกษ์ล่าง วันทักทิน กาลทัณฑ์ โลกาวินาศ มฤตยู กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 23 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ ยกเข้าราศีกุมภ์ เวลา 15.48 น. และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 03.15 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ วันนี้สภาพจิตใจย่ำแย่ มีแต่ความวิตกกังวล อารมณ์แปรปรวน ความคิดไม่โลดแล่น ต้องตั้งสติให้ดี ใจเย็น ๆ นะครับ

          สีมงคล สีแก้เคล็ดวันนี้ สีขาว สีม่วง สีแดง สีเขียว
          สีอับโชค สีชมพู สีเทา สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ
 
          วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีฉลู ปีจอ
          คนเกิดปีมะแม หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00-03.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : มีความกังวลใจเกี่ยวกับสุขภาพของตนเองมาก เพราะที่ผ่านมาละเลยไม่ได้ดูแลตัวเองมาสักระยะ การงาน อาจมีอันต้องสะดุดลงกลางทางเพราะความไม่มั่นใจของคุณเอง การเงิน ไม่คล่องมือ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ปัญหาเรื่องสุขภาพเกี่ยวกับกระดูกและข้อต่อในร่างกายต้องดูแลให้ดี หากเป็นแล้วอย่านิ่งดูดายหรือปล่อยให้หายเอง วันนี้มีความสุขกับอาหารการกินเป็นอย่างมาก จนอาจจะลืมเรื่องสุขภาพไปได้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อาจมีเรื่องกระทบใจและทำให้รู้สึกไม่ดี ความรัก ยังมีความหวังที่จะกลับมาคืนดีกัน แต่ก็ควรเผื่อใจไว้บ้าง การงาน ทุ่มเทให้มาก ผลสำเร็จรออยู่ไม่ไกล การเงิน มีเกณฑ์ใช้จ่ายไปกับเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง ของฟุ่มเฟือย

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงาน ต้องเข้มแข็งและอดทนให้มาก อย่าเอาเรื่องอื่นมาปะปนจนทำให้เครียดและหาจุดจบไม่ได้ ความรัก ถ้าไม่ดีก็แยกทางกันไปจะง่ายกว่าที่ต้องมาอดทนกันไป การเงิน จะได้รับโชคก้อนใหญ่แบบไม่ทันตั้งตัว

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงาน ได้รับกำไรเป็นอย่างดี ใครที่ค้าขายอยู่จะได้ของดี หรือของที่เป็นที่ต้องการของตลาดอยู่ การเงิน มีเกณฑ์ได้ลงทุนเพื่อสร้างกำไรให้กับตัวเอง คนรักให้การสนับสนุนกิจการเป็นอย่างดี

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงาน ต้องเอาความคิดของตัวเองเป็นหลักไว้ก่อน แต่ก็ควรฟังความเห็นคนอื่นไว้บ้าง เพื่อเตรียมทางหนีทีไล่ไว้ด้วยจะดีกว่าที่จะมาปวดหัวทีหลัง การเงิน ค่อนข้างดี มีสภาพคล่องสูง จะลงทุนหรือทำอะไรก็เห็นกำไร

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : โอกาสมาถึงหน้าบ้านแล้ว ต้องรีบคว้าอย่าปล่อยให้หลุดลอยไป การงาน หากมีใครเอ่ยให้คุณร่วมด้วยก็ควรรับปากไว้ ถือว่าเป็นการเปิดทางให้คุณได้ทำอะไรที่ดีขึ้น การเงิน แม้ได้รับก้อนใหญ่แต่ต้องประหยัดให้มากขึ้น


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 2 พฤศจิกายน 2565 อัปเดตล่าสุด 2 พฤศจิกายน 2565 เวลา 10:29:20 2,027 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP